SILKSPAN

เช็กเบี้ยประกันรถยนต์ รู้ราคาทันที

ประกันชั้น 1 ชนอะไรก็เคลมได้ ไม่ว่าจะรถหาย ไฟไหม้ น้ำท่วม ผิดหรือถูก ก็รับผิดชอบทุกกรณี เปรียบเทียบประกันรถยนต์ ง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน

ระบุข้อมูล > กดเช็กเบี้ยประกัน > รู้ราคาทันที

ให้บริการมาแล้วกว่า 4 ล้านราย ครอบคลุม 77 จังหวัด

ระบุข้อมูลรถของคุณ
ยี่ห้อรถ
รุ่นรถ
ปีรุ่น
รุ่นย่อย
ประกันรถหมดอายุแล้วหรือยัง
ยังไม่หมด
หมดแล้ว
รถติดตั้งกล้องหน้ารถ / CCTV หรือไม่
ติดตั้ง (ลด 5%)
ไม่ได้ติด
เบอร์โทรศัพท์ให้ถูกต้อง

ข้าพเจ้ารับทราบนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และยินยอมให้บริษัท ซิลค์สแปน อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์เรจ จำกัด รวมถึงบริษัทในเครือที่เกี่ยวข้องกัน ตลอดจนคู่ค้าทางธุรกิจและ/หรือพันธมิตรของบริษัทเหล่านี้ สามารถเก็บ ใช้ และ/หรือ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลส่วนบุคคลที่มีความอ่อนไหวของข้าพเจ้า เพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินการติดต่อและนำเสนอข้อมูลสำหรับการขายผลิตภัณฑ์ การจัดทำรายการส่งเสริมการขายและการตลาด แจ้งสิทธิประโยชน์หรือข่าวสารต่างๆ แจ้งข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ หรือกรมธรรม์ประกันภัย การใช้ข้อมูลเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์หรือบริการต่างๆ หรือเพื่อกิจกรรมอื่นๆ ท่านสามารถอ่านรายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและสิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่เว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัว ก่อนให้ความยินยอม

ทั้งนี้ ก่อนการแสดงเจตนา ข้าพเจ้าได้อ่านรายละเอียดจากเอกสารชี้แจงข้อมูล หรือได้รับคำอธิบายจากหน่วยงานถึงวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวม ใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล (“ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล”) และมีความเข้าใจดีแล้ว

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมหรือปฏิเสธไม่ให้ความยินยอมในเอกสารนี้ด้วยความสมัครใจ ปราศจากการบังคับหรือชักจูง และข้าพเจ้าทราบว่าข้าพเจ้าสามารถถอนความยินยอมนี้เสียเมื่อใดก็ได้ เว้นแต่ในกรณีมีข้อจำกัดสิทธิตามกฎหมายหรือยังมีสัญญาระหว่างข้าพเจ้ากับสถาบันที่ให้ประโยชน์แก่ข้าพเจ้าอยู่ กรณีที่ข้าพเจ้าประสงค์จะไม่ให้ความยินยอม ข้าพเจ้าเข้าใจและยอมรับว่า การไม่ให้ความยินยอมจะมีผลทำให้ข้าพเจ้า (เช่น ข้าพเจ้าอาจได้รับความสะดวกในการใช้บริการน้อยลง หรือข้าพเจ้าไม่สามารถเข้าถึงฟังก์ชันการใช้งานบางอย่างได้ เป็นต้น) และข้าพเจ้าทราบว่าการถอนความยินยอมดังกล่าว ไม่มีผลกระทบต่อการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้ดำเนินการเสร็จสิ้นไปแล้วก่อนการถอนความยินยอม

โดยข้าพเจ้าให้ถือเอาการกดเลือก “ให้ความยินยอม” ในช่องสนทนา เป็นการแสดงเจตนายินยอมของข้าพเจ้าแทนการลงลายมือชื่อเป็นหลักฐาน


ทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ ดีอย่างไร?

 • ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน จ่ายสดลด 7%

  ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน

  ซื้อประกันรถยนต์แบบง่ายๆ จ่ายแบบไหน
  ก็ได้ทั้งบัตรเครดิตและเงินสด

 • ฟรี รถใช้ระหว่างซ่อม หรือ ค่าเดินทาง 1,000 บาท

  ฟรี! รถใช้ระหว่างซ่อม/ค่าเดินทาง
  1,000 บาท*

  รถเสียยังมีรถขับ หรือถ้าอยู่ต่างจังหวัดรับเงิน
  ค่าเดินทางง่ายๆ

 • ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. โดย Axa Assistance

  ฟรี! บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม.
  *

  หมดกังวลเรื่องรถสตาร์ทไม่ติด ยางแตก น้ำมันหมด


ให้คุณเปรียบเทียบประกันรถยนต์ มากกว่า 20 บริษัทประกันชั้นนำ

SILKSPAN คัดสรรบริษัทประกันภัยชั้นนำมาให้กับคุณแล้วที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นวิริยะประกันภัย, ประกันคุ้มภัย, กรุงเทพประกันภัย, ทิพยประกันภัย และอีกกว่า 20 บริษัท ให้คุณเลือกได้ตามต้องการ

ประกันรถยนต์
 • บริการง่าย สะดวก

  บริการง่าย สะดวก
  เรามีพนักงานกว่า 700 คน พร้อมบริการด้วยใจ ให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ
 • มั่นใจได้

  มั่นใจได้
  เปิดให้บริการมา 21 ปี มีลูกค้าใช้บริการแล้วกว่า 2 ล้านราย
 • มืออาชีพ

  มืออาชีพ
  “ผมก่อตั้งบริษัทจากความรู้สึกในฐานะลูกค้าที่อยากได้บริการทางการเงิน ที่เปรียบเทียบง่ายๆ เหมือนการซื้อสินค้าในซุปเปอร์มาร์เก็ต แต่ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปด้วยตัวเอง”

3 เหตุผล ทำประกันออนไลน์ อย่างมั่นใจกับ

 • เปิดให้บริการ
  มากว่า 21 ปี
 • มีผู้ติดตาม Fanpage กว่า
  2 ล้านราย
 • ยอดขายประกัน
  1,500 ล้าน ต่อปี

 • สมาคมนายหน้าประกันภัยไทย
 • กรมพัฒนาธุรกิจการค้า
 • Norton by Symantec

(นายหน้าประกันวินาศภัย เลขที่ 5/2543)


ความไว้วางใจ จากลูกค้าของเรา


การเงิน...เรื่องง่าย

ประกันรถยนต์ • สินเชื่อรถยนต์ • บัตรเครดิต

4 ข้อดีของการต่อประกันบริษัทเดิม

ข้อแตกต่างระหว่างซ่อมอู่ ซ่อมห้าง ที่หลายคนเข้าใจผิด เช่น มาตรฐานการซ่อม การเลือกอะไหล่ ซิลค์สแปน ขอเคลียร์ปัญหาคาใจเรื่องนี้ เพื่อให้คุณเลือกทำประกันรถยนต์ที่เหมาะกับตัวเองค่ะ

5 ข้อห้ามใช้รถ ประกันไม่รับเคลม

ประกันรถยนต์ไม่ได้คุ้มครองการใช้รถในทุกกรณี หากใช้รถผิดเงื่อนไขประกันไม่รับเคลม คลิปนี้มีคำตอบมาบอกกันค่ะ

4 ขั้นตอนง่ายๆ ช่วยประหยัดเบี้ยประกันรถยนต์ 5,000 บาท

เทคนิคประหยัดเบี้ยประกันรถยนต์ที่คุณอาจยังไม่รู้ ลดเบี้ยสูงสุดได้ 5,000 บาท ช่วยให้คุณซื้อประกันที่ชอบ เลือกที่ใช่ ในราคาที่คุณกำหนดได้

ติดต่อเจ้าหน้าที่

ให้คุณซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมเช็กราคาประกันชั้น 1 ได้อย่างง่ายดายผ่านหน้าเว็บไซต์ SILKSPAN หรือหากต้องการปรึกษาเกี่ยวกับการซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี ทั้งเรื่องราคาและแผนประกันไหนที่คุ้มค่า ให้ SILKSPAN บริการคุณ เรามีความเชี่ยวชาญในเรื่องประกันภัยและธุรกิจด้านสินเชื่อบัตรเครดิต เพราะเราเป็นผู้บุกเบิกวงการ Finalcial Supercenter เจ้าแรกๆ ที่มีแนวคิดรวบรวมบริการทางด้านการเงินและประกันภัยเอาไว้ในที่เดียว เพื่อให้ง่ายต่อการเปรียบเทียบผู้ให้บริการได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต สินเชื่อ หรือประกันภัย เราก็รวบรวมมาไว้ให้คุณในที่เดียว


นอกจากนี้แล้ว คุณยังสามารถเช็กเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 ได้สะดวก พร้อมแผนประกันที่ต้องการ รวมถึงคุณยังสามารถสอบถามเจ้าหน้าที่มีความเชี่ยวชาญของเราได้ทันที เพื่อคลายทุกข้อสงสัยและได้ประกันรถยนต์ชั้น 1 ในราคาถูก คุ้มค่า ในแผนประกันที่ต้องการ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (cookie) การให้บริการ ปรับปรุงบริการ ตลอดจนเพิ่มประสิทธิภาพในการเรียกดูข้อมูลของผู้ใช้ หากคุณกด "ยอมรับ" หรือการใช้เว็บไซต์ต่อ ถือว่าคุณยินยอมให้มีการใช้งานคุกกี้ในระบบต่อไป
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการใช้งานคุกกี้โปรดอ่าน นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลยอมรับ

กำลังโหลด