ชับบ์สามัคคีประกันภัย เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ รู้ราคาทันที

กรอกข้อมูลรถยนต์ เพื่อคำนวณเบี้ยชับบ์สามัคคีประกันภัย
ระบุข้อมูลรถของคุณ
ข้าพเจ้ารับทราบนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และยินยอมให้บริษัท SILKSPAN อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์เรจ จำกัด รวมถึงบริษัทในเครือที่เกี่ยวข้องกัน ตลอดจนคู่ค้าทางธุรกิจและ/หรือพันธมิตรของบริษัทเหล่านี้ สามารถเก็บ ใช้ และ/หรือ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลส่วนบุคคลที่มีความอ่อนไหวของข้าพเจ้า เพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินการติดต่อและนำเสนอข้อมูลสำหรับการขายผลิตภัณฑ์ การจัดทำรายการส่งเสริมการขายและการตลาด แจ้งสิทธิประโยชน์หรือข่าวสารต่างๆ แจ้งข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ หรือกรมธรรม์ประกันภัย การใช้ข้อมูลเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์หรือบริการต่างๆ หรือเพื่อกิจกรรมอื่นๆ ท่านสามารถอ่านรายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและสิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่เว็บไซต์ คำประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว ก่อนให้ความยินยอม ทั้งนี้ ก่อนการแสดงเจตนา ข้าพเจ้าได้อ่านรายละเอียดจากเอกสารชี้แจงข้อมูล หรือได้รับคำอธิบายจากหน่วยงานถึงวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวม ใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล (“ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล”) และมีความเข้าใจดีแล้ว ข้าพเจ้าให้ความยินยอมหรือปฏิเสธไม่ให้ความยินยอมในเอกสารนี้ด้วยความสมัครใจ ปราศจากการบังคับหรือชักจูง และข้าพเจ้าทราบว่าข้าพเจ้าสามารถถอนความยินยอมนี้เสียเมื่อใดก็ได้ เว้นแต่ในกรณีมีข้อจำกัดสิทธิตามกฎหมายหรือยังมีสัญญาระหว่างข้าพเจ้ากับสถาบันที่ให้ประโยชน์แก่ข้าพเจ้าอยู่ กรณีที่ข้าพเจ้าประสงค์จะไม่ให้ความยินยอม ข้าพเจ้าเข้าใจและยอมรับว่า การไม่ให้ความยินยอมจะมีผลทำให้ข้าพเจ้า (เช่น ข้าพเจ้าอาจได้รับความสะดวกในการใช้บริการน้อยลง หรือข้าพเจ้าไม่สามารถเข้าถึงฟังก์ชันการใช้งานบางอย่างได้ เป็นต้น) และข้าพเจ้าทราบว่าการถอนความยินยอมดังกล่าว ไม่มีผลกระทบต่อการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้ดำเนินการเสร็จสิ้นไปแล้วก่อนการถอนความยินยอม โดยข้าพเจ้าให้ถือเอาการกดเลือก “ให้ความยินยอม” ในช่องสนทนา เป็นการแสดงเจตนายินยอมของข้าพเจ้าแทนการลงลายมือชื่อเป็นหลักฐาน รวบรวมเบี้ยประกันเท่านั้น
ให้คุณเปรียบเทียบประกันรถยนต์ มากกว่า 20 บริษัทประกันชั้นนำ

SILKSPAN คัดสรรบริษัทประกันภัยชั้นนำมาให้กับคุณแล้วที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นวิริยะประกันภัย, ประกันคุ้มภัย, กรุงเทพประกันภัย, ทิพยประกันภัย และอีกกว่า 20 บริษัท ให้คุณเลือกได้ตามต้องการ

กรุงเทพประกันภัย ทิพยประกันภัย ธนชาตประกันภัย ประกันภัยไทยวิวัฒน์ วิริยะประกันภัย นวกิจประกันภัย บริษัท เจมาร์ท ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ทเวศ ประกันภัย LMG Insurance โตเกียวมารีนประกันชีวิต เมืองไทยประกันภัย ไอโออิ กรุงเทพ ประกันภัย Allianz insurance FPG insurance แอกซ่าประกันภัย MSIG ประกันภัย CHUBB ไทยเศรษฐกิจประกันภัย
23th year anniversary

SILKSPAN มีบริการสินค้าประกันออนไลน์ บัตรเครดิต และสินเชื่อออนไลน์ ที่พร้อมเป็นที่ปรึกษาให้กับลูกค้ากว่า 4 ล้านคน ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วประเทศ โดยสามารถเปรียบเทียบและเลือกสินค้าประกันที่เหมาะสมสำหรับคุณ ให้บริการที่ครบวงจร สะดวก และรวดเร็ว

ใบอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ) เลขที่ 5/2543

ให้บริการลูกค้า
มาแล้วกว่า
4,000,000
ราย
ช่วยให้ลูกค้า
ประหยัดไปแล้วมากถึง
1,300
ล้านบาท
พร้อมพนักงาน
ที่คอยให้บริการกว่า
700
คน

ซื้อประกันภัยรถยนต์ชับบ์สามัคคีประกันภัยที่ SILKSPAN ดีอย่างไร

SILKSPAN เข้าใจในสิ่งที่คุณต้องการในเรื่องของการให้บริการ ผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุม และเหมาะสมสำหรับคุณ

เปรียบเทียบได้

ช่วยคุณเปรียบเทียบราคาและความคุ้มครองของประกันออนไลน์ได้เพียงคลิกเดียว หรือซื้อออนไลน์ รับความคุ้มครองได้ทันที*

ประหยัดกว่า 30%

เราให้คำปรึกษาและแนะนำเบี้ยประกันตามการใช้งานจริง พร้อมยังมีโปรโมชั่น ส่วนลด และบริการเสริมพิเศษตามไลฟ์สไตล์การใช้รถ

ผ่อน 0% ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

ลูกค้าสามารถเลือกชำระเงินได้ทั้งจ่ายเต็มจำนวน หรือผ่อน 0% นาน 10 เดือน ได้ทั้งบัตรเครดิต และเงินสดได้ทุกธนาคาร

บริการเสริมพิเศษ

ลูกค้าซิลค์สแปนรับสิทธิพิเศษ ฟรีบริการรถใช้ระหว่างซ่อม หรือเบิกค่าเดินทาง 1,000 บาท และฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. จาก Europ Assistance T2

faq

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับชับบ์สามัคคีประกันภัย

ปัจจุบันบริษัท ชับบ์สามัคคีประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้ควบรวมกิจการกับบริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ในประเทศไทย โดยได้จัดตั้งบริษัทใหม่ชื่อ บริษัท ชับบ์สามัคคีประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทประกันภัยชั้นนำในประเทศไทยที่มีความเชี่ยวชาญในการให้บริการประกันภัยรถยนต์ โดยบริษัทฯ ได้ให้บริการประกันภัยรถยนต์ที่เน้นความคุ้มครองและความปลอดภัยสูงสุดสำหรับลูกค้าครอบคลุมทั้งอุบัติเหตุรถยนต์ ไฟไหม้ น้ำท่วม และการโจรกรรม ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าได้รับการคุ้มครองรถยนต์ของตนเองและครอบครัวในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ

นอกจากนี้ ชับบ์สามัคคีประกันภัยยังมีบริการเสริมอื่น ๆ เช่น บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทางถนน ซึ่งจะช่วยเหลือลูกค้าในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุหรือปัญหาทางเทคนิคกับรถยนต์ของตน และบริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการบริการรถยนต์ เช่น บริการเปลี่ยนยางรถยนต์ และการตรวจสอบรถยนต์เพื่อความปลอดภัยก่อนการขับขี่

อู่ซ่อมชับบ์สามัคคีประกันภัยเป็นศูนย์บริการซ่อมรถยนต์ที่อยู่ภายใต้เครือของบริษัทชับบ์สามัคคีประกันภัย 1,149 แห่งทั่วไทย โดยอู่ซ่อมชับบ์สามัคคีประกันภัยมีความเชี่ยวชาญในการซ่อมและบำรุงรักษารถยนต์ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ยี่ห้อใด ๆ อู่ซ่อมชับบ์สามัคคีประกันภัยมีช่างซ่อมรถยนต์ที่มีความรู้ความสามารถและประสบการณ์ในการซ่อมแซมรถยนต์ ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าได้รับการบริการที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูงสุด

ชับบ์สามัคคีประกันภัย พร้อมให้บริการลูกค้าอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเคลม บริการหลังการขาย โดยประกันภัยรถยนต์ที่ทางชับบ์สามัคคีประกันภัยนำเสนออยู่มีด้วยกันหลากหลายประเภท ได้แก่

  • ชับบ์สามัคคีประกันภัย ประกันรถยนต์ประเภทที่ 1
  • ชับบ์สามัคคีประกันภัย ประกันรถยนต์ประเภทที่ 2+
  • ชับบ์สามัคคีประกันภัย ประกันรถยนต์ประเภทที่ 3+
  • ชับบ์สามัคคีประกันภัย แผนประกันภัย Driver Safe

หากคุณกำลังมองหาประกันภัยรถยนต์ที่ถูกใจและคุ้มค่ามากที่สุด ชับบ์สามัคคีประกันภัย พร้อมมอบความคุ้มครองที่ตัวคุณสามารถเปรียบเทียบประกันรถยนต์ทุกค่ายได้ตามที่ต้องการ เลือกแผนประกันที่คุ้มครองความหลากหลาย พร้อมเบี้ยประกันที่สมเหตุสมผล และสามารถชำระเงินได้หลายช่องทาง เพื่อช่วยทำให้คุณค้นพบประกันรถยนต์ที่มีความคุ้มค่ามากที่สุด

สำหรับแผนประกันภัย Drive Safe ของชับบ์สามัคคีประกันภัย เป็นแผนประกันภัยที่มอบความคุ้มครองการสูญเสียประโยชน์ของผู้เอาประกันภัยจากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับรถยนต์ของตัวเอง เพื่อเพิ่มความอุ่นใจและเพิ่มความคุ้มครองเพิ่มเติมจากประกันภัยรถยนต์ทุกประเภท

โปรโมชั่นประกันรถยนต์ชับบ์สามัคคีประกันภัยที่ SILKSPAN ดีอย่างไร

  1. ผ่อน 0% นาน 10 เดือน ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต
  2. ส่วนลดต่อประกันล่วงหน้าลดสูงสุด 600 บาท
  3. ส่วนลดประวัติดีไม่มีเคลม 500-1,000 บาท
  4. ส่วนลดแนะนำต่อประกันคันที่ 2 ลดสูงสุด 1,000 บาท
  5. บริการเสริม รถใช้ระหว่างซ่อมหรือเบิกค่าเดินทาง 1,000 บาท
  6. ฟรี!! บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. จาก Europ Assistance T2
Staff Call Center
“เช็คเบี้ยประกันรถฟรี 24 ชม.”
Check Price with SILKSPAN Line Official