ประกันรถยนต์ชั้น 3+
คุ้มครองดีที่สุด
ในราคาพิเศษ

เทียบราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+
คัดสรรจากบริษัทชั้นนำ รู้ราคาทันที

SILKSPAN คัดสรรประกันรถยนต์จากว่า 20 บริษัทชั้นนำ ผ่อน 0%
นานสูงสุด 10 เดือน ไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อนได้
ระบุข้อมูล > กดเช็กเบี้ยประกัน > รู้ราคาทันที
ที่ปรึกษาประกันภัยออนไลน์ อันดับ 1 ยืนยันจากฐานลูกค้ากว่า 4 ล้านรายจาก 77 จังหวัดทั่วประเทศไทย ระบุข้อมูลรถของคุณ

ยี่ห้อรถ
รุ่นรถ
ปีรุ่น
รุ่นย่อย
เบอร์โทรศัพท์ให้ถูกต้อง
.
เพื่อรับส่วนลด “Family Safe” สูงสุด 3,xxx บาท หรือ 10% ได้ทั้งคันแรก และคันที่สอง
กรุณาให้ความยินยอมก่อนเช็กเบี้ยประกัน

เบี้ยเริ่ม 494 บาท/เดือน ผ่อน 0% นาน 10 เดือน
ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต
คัดสรรบริษัทประกันชั้นนำกว่า 20 แห่ง

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ คุ้มครองกรณีรถชนรถที่มีคู่กรณีเท่านั้น ไม่รวมการขับไปชนเสา สัตว์ ต้นไม้ หรือความเสียหายที่เป็นรอยขีดข่วนที่ไม่มีคู่กรณี ประกันชั้น 3+ ให้ความคุ้มครองทั้งชีวิตและทรัพย์สินรถเราและรถคู่กรณี เหมาะสำหรับรถที่อายุเกิน 5 ปี ไม่ค่อยได้ขับ หรือขับอย่างระมัดระวังโอกาสเกิดอุบัติเหตุมีน้อย โดยเบี้ยประกันชั้น 3+ ราคาเริ่มประมาณ 5,000 กว่าบาทเท่านั้น

ค้นหาพร้อมเทียบประกันรถ 3+ จากกว่า 20 บริษัทชั้นนำกับ SILKSPAN

SILKSPAN นำเสนอบริษัทประกันภัยชั้นนำให้คุณตัดสินใจ ตั้งแต่วิริยะประกันภัย, ประกันคุ้มภัย, กรุงเทพประกันภัย, ทิพยประกันภัย และกว่า 20 บริษัทอื่น ๆ ให้คุณเลือกที่เหมาะสมกับรถคุณ

โตเกียวมารีนประกันชีวิต
วิริยะประกันภัย
วิริยะประกันภัย
วิริยะประกันภัย
allianz insurance
เทเวศ ประกันภัย
LMG Insurance
แอกซ่าประกันภัย
แอกซ่าประกันภัย
23th year anniversary

SILKSPAN คือที่ปรึกษาและศูนย์รวมสินค้าประกันออนไลน์ บัตรเครดิต และสินเชื่อออนไลน์ ที่มีลูกค้ากว่า 4 ล้านคน และครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วประเทศ มีเป้าหมายเพื่อให้บริการเปรียบเทียบสินค้าประกันที่ตรงตามความต้องการและไลฟสไตล์ของลูกค้า สามารถทำประกันภัยรถยนต์ และประกันออนไลน์อื่น ๆ ได้ง่าย สะดวก และรวดเร็วที่สุด

ใบอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ) เลขที่ 5/2543

ให้บริการลูกค้า
มาแล้วกว่า
4,000,000
ราย
มอบความประหยัดให้ลูกค้า
ไปแล้วกว่า
1,300
ล้านบาท
มีพนักงาน
พร้อมให้บริการกว่า
700
คน

ทำไมต้องเลือกทำ ประกันรถ 3+ กับ SILKSPAN

SILKSPAN เข้าใจในทุกความต้องการเรื่องประกันรถยนต์ มีผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมทุกความต้องการ และเหมาะสมกับคุณ

เปรียบเทียบได้
ช่วยเปรียบเทียบได้

SILKSPAN จะเป็นผู้ช่วยที่ควรช่วยคุณเปรียบเทียบราคาเบี้ยประกันออนไลน์ และความคุ้มครองที่คุณจะได้รับภายในคลิกเดียว หรือทำการซื้อประกันออนไลน์ ได้รับความคุ้มครองทันที*

ประหยัดกว่า 30%
ช่วยประหยัดมากกว่า 30%

SILKSPAN เราให้คำปรึกษา และช่วยแนะนำเบี้ยประกันตามไลฟ์สไตล์การใช้งานจริง พร้อมยังมีโปรโมชัน ส่วนลด และบริการเสริมพิเศษที่พิเศษสำหรับคุณอีกด้วย

ผ่อน 0% ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต
ผ่อน 0% ไม่ง้อบัตรเครดิต

ลูกค้าของ SILKSPAN สามารถเลือกชำระ ได้ทั้งแบบจ่ายเต็มจำนวน หรือผ่อน 0% ได้นานสูงสุดถึง 10 เดือน ผ่อนได้ทั้งกับบัตรเครดิต และเงินสดแบบไม่มีบัตรเครดิตได้ทุกธนาคาร

บริการเสริมพิเศษ
บริการเสริมสุดพิเศษ

พิเศษสำหรับลูกค้าของทางซิลค์สแปนจะได้รับสิทธิพิเศษ “ฟรี! บริการรถใช้ระหว่างซ่อม” หรือ สามารถเลือกเป็นการ ”เบิกค่าเดินทางจำนวน 1,000 บาท” และ “ฟรี! บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชม. จาก Inter Partner Assistance”

ประกันรถยนต์ชั้น 3+ คุ้มครองอะไรบ้าง

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ คุ้มครองในกรณีรถชนรถแบบมีคู่กรณีเท่านั้น ซึ่งไม่ครอบคลุมความเสียหายจากการชนเสา สัตว์ ต้นไม้ หรือความเสียหายเช่นรอยขีดข่วนที่ไม่มีคู่กรณี รวมทั้งประกันรถยนต์ชั้น 3+ ให้ความคุ้มครองทั้งชีวิตและทรัพย์สินของรถยนต์ของคุณและรถคู่กรณี เหมาะสำหรับรถที่มีอายุเกิน 5 ปี ไม่ค่อยได้ใช้งาน หรือคนที่ขับขี่อย่างระมัดระวัง ซึ่งโอกาสเกิดอุบัติเหตุน้อย

ทำประกันรถยนต์ชั้น 3+ ที่ไหนดี?

คุณสามารถเปรียบเทียบและซื้อประกันชั้น 3+ ผ่านทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง ซึ่งสิ่งที่ควรคำนึงถึงในการเลือกซื้อประกันรถยนต์ชั้น 3+ คือ มาตรฐานของบริษัท ที่ให้บริการเคลมได้เร็ว และง่าย มีอู่ซ่อมและศูนย์ซ่อมพร้อมให้บริการทั่วประเทศ มีให้เลือกประกันรถยนต์ชั้น 3+ ราคาถูกที่เหมาะสมกับคุณภาพ สามารถเลือกผ่อนชำระแบบ 0% และมีบริการเสริมอื่น ๆ ที่จะทำให้การขับขี่ของคุณอุ่นใจได้มากยิ่งขึ้น

ตัวเลือกเยอะ

ทำประกันรถยนต์ ชั้น 3+ กับ SILKSPAN ดีอย่างไร?

ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน

ผ่อนชำระ 0% สูงสุดนานถึง 10 เดือน

ซื้อประกันรถยนต์ 3+ แบบง่าย ๆ
เลือกจ่ายแบบไหนก็ได้
โดยมีให้เลือกทั้งชำระผ่านบัตรเครดิต และเงินสด

ฟรี! รถใช้ระหว่างซ่อม/ค่าเดินทาง 1,000 บาท*

ได้รับส่วนลดการแนะนำเมื่อต่อประกันคันที่ 2
ลดสูงสุด 1,000 บาท

ได้รับส่วยลด แถมยังมีบริการรถใช้ฟรีระหว่างซ่อม
รถเสียก็ยังมีรถขับ หรือถ้าอยู่ต่างจังหวัดรับเงินค่าเดินทางได้ง่ายๆ

ฟรี! บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. โดย Axa Assistance*

ฟรี! บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชม.
โดย Inter Partner Assistance*

คลายความกังวลเมื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน ไม่ว่าจะเป็นรถสตาร์ทไม่ติด ยางแตก น้ำมันหมด

*เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด

ความคุ้มครองของประกันรถยนต์ ชั้น 3+

ความคุ้มครองต่อตัวรถยนต์

ประกันรถ 3+ ให้ความคุ้มครองต่อตัวรถยนต์

ประกันรถ 3+ คุ้มครองรถชนรถที่มีคู่กรณีเท่านั้น ไม่รวมรถหาย ไฟไหม้

ประกันรถยนต์ชั้น 3+ เป็นประกันที่คุ้มครองในกรณีรถชนรถที่มีคู่กรณีเท่านั้น ไม่ว่าคุณจะเป็นฝ่ายผิดหรือฝ่ายถูก ประกันรถยนต์ชั้น 3+ คุ้มครองต่อรถยนต์ที่ทำประกันและรถยนต์ของคู่กรณี รวมถึงอุปกรณ์ตกแต่งที่ระบุไว้ตอนทำประกัน อย่างไรก็ตาม ประกัน 3+ ไม่คุ้มครองความเสียหายจากการชนเสา สัตว์ ต้นไม้ หรืออุบัติเหตุที่ไม่มีคู่กรณี ประกันรถยนต์ชั้น 3+ จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ขับรถอย่างระมัดระวังและมีความชำนาญในการขับขี่ โอกาสเกิดอุบัติเหตุน้อย โดยทุนประกันสำหรับซ่อมรถยนต์ของผู้เอาประกันชั้น 3+ จะอยู่ในช่วง 100,000 - 500,000 บาท ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและรายละเอียดของแต่ละบริษัทประกัน

คุ้มครองรถและทรัพย์สินผู้อื่น

ประกันรถ 3+ ให้ความคุ้มครองรถและทรัพย์สินผู้อื่น

ประกันรถ 3+ คุ้มครองการบาดเจ็บของบุคคล การเสียชีวิต และทรัพย์สินของบุคคลภายนอกรถ เช่น รถยนต์ เสา ต้นไม้

ประกันรถยนต์ชั้น 3+ ให้ความคุ้มครองความเสียหายต่อทรัพย์สิน ร่างกาย และชีวิตของคู่กรณีและบุคคลภายนอก ซึ่งคุ้มครองความเสียหายจากอุบัติเหตุของรถที่ทำประกัน เช่น เสียชีวิต ทุพพลภาพจนไม่สามารถประกอบอาชีพใด ๆ ได้ นอกจากนี้ ประกันชั้น 3+ ยังคุ้มครองความเสียหายต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอกที่เกิดจากอุบัติเหตุ อาทิ รถยนต์ เสาไฟ รั้วกำแพง ร้านค้า ซึ่งผู้เอาประกันภัยที่เป็นฝ่ายผิดจะต้องรับผิดชอบตามกฎหมาย และบริษัทประกันภัยจะรับผิดชอบค่าสินไหมชดเชยค่าเสียหายตามจริง แต่ไม่เกินวงเงินที่ระบุไว้ในกรมธรรม์สุงสุดไม่เกิน 10 ล้านบาทต่อครั้ง

คุ้มครองชีวิตและค่ารักษาพยาบาลคนในรถ

ประกันรถ 3+ ให้ความคุ้มครองชีวิต และค่ารักษาพยาบาลคนในรถ

ประกันรถ 3+ คุ้มครองเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินชดเชยกรณีบาดเจ็บ หรือเกิดการสูญเสียชีวิตของบุคคลภายในรถ รวมถึงเงินประกันตัวผู้ขับขี่

ประกัน 3+ ให้ความคุ้มครองในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุร้ายแรงจนเสียชีวิต หรือบาดเจ็บจนต้องส่งโรงพยาบาล โดยประกันรถยนต์ชั้น 3+ คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล ค่าผ่าตัด ค่าบริการทางการแพทย์ และค่าบริการอื่น ๆ สำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสารของรถคันที่ทำประกัน นอกจากนี้ ประกันรถยนต์ชั้น 3+ ยังคุ้มครองเมื่อเกิดการสูญเสียอวัยวะสำคัญ เช่น ตา มือ เท้า หรือการทุพพลภาพถาวร กรณีที่เป็นฝ่ายผิดในอุบัติเหตุและเป็นคดีอาญา ประกันรถยนต์ชั้น 3+ ยังให้ความคุ้มครองเงินประกันตัวผู้ขับขี่ และช่วยออกค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ตามวงเงินที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ ช่วยเสริมความมั่นใจในการขับขี่ และลดความวิตกกังวลจากการเสียชีวิต หรือบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ

3 เหตุผลเพิ่มความมั่นใจเมื่อทำประกันรถ 3+ กับ SILKSPAN

พร้อมให้บริการ สะดวกสบาย
emp

SILKSPAN มีพนักงานที่พร้อมคอยให้บริการคุณด้วยใจกว่า 700 คน พร้อมให้คำปรึกษาเรื่องประกันภัยที่คุณสงสัยอย่างมืออาชีพ

มั่นใจได้
emp-all

SILKSPAN มั่นใจได้ ยืนยันจากลูกค้ากว่า 4 ล้านราย ตลอดเวลาที่เปิดให้บริการมากว่า 23 ปี

มืออาชีพ
ceo

“ผมก่อตั้งบริษัทจากความรู้สึกในฐานะลูกค้าที่อยากได้บริการทางการเงิน ที่เปรียบเทียบง่ายๆ เหมือนการซื้อสินค้าในซุปเปอร์มาร์เก็ต แต่ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปด้วยตัวเอง”

รีวิวความไว้วางใจจากลูกค้าของเรา

avatar-01
Malai Yuktasewee
จ.นราธิวาส - ใช้บริการมากว่า 4 ปี
คำนวณเบี้ยง่าย มีหลายบริษัท
ประกันดังๆ ให้เลือกราคาไม่แพงค่ะ
avatar-02
Rewan Boonmalert
จ.ยโสธร - ใช้บริการมากว่า 8 ปี
มีหลายบริษัทประกันให้เลือก ราคาคุ้ม
ค่า รวมบริการรถใช้ระหว่างซ่อม และ
ช่วยเหลือฉุกเฉินอีกด้วย
avatar-03
Songkrot Chek
จ.กรุงเทพฯ - ใช้บริการมากว่า 8 ปี
ต่อกับที่นี่มาทุกปี มีการเตือนทั้งทาง
ไลน์ และโทรศัพท์ บริการดี
รวดเร็วมากครับ
ประกันรถยนต์ชั้น 1 เหมาะกับใคร

ประกันรถยนต์ชั้น 3+ เหมาะกับใคร

ประกันรถ 3+ เป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับคนที่มีรถยนต์อายุมากกว่า 5 ปีขึ้นไป ที่มีความชำนาญและระมัดระวังในการขับขี่ หากคุณมีโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุน้อย หรือมีรถที่ไม่ค่อยใช้งานบ่อย การเลือกทำประกันรถยนต์ชั้น 3+ จะช่วยให้คุณประหยัดค่าเบี้ยประกัน ที่จะถูกกว่าชั้น 1 และ 2+ แต่ก็ยังคุ้มครองความเสียหายต่อทรัพย์สินและร่างกายของคู่กรณี ประกันชั้น 3+ จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่ต้องการความคุ้มครองพื้นฐานและประหยัดค่าเบี้ยประกันในเวลาเดียวกัน

FAQ-icon

FAQ คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับประกันรถยนต์ชั้น 3+

ประกันรถยนต์ชั้น 3+ ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุและไม่มีคู่กรณีหรือคู่กรณีขับรถหนีไป การเคลมประกันอาจกลายเป็นเรื่องยากหากคุณไม่มีหลักฐานที่ชัดเจน แต่ถ้าคุณมีภาพจากกล้องหน้ารถที่บันทึกเหตุการณ์และทะเบียนรถของคู่กรณี การเคลมประกันรถ 3+ ก็ยังมีความเป็นไปได้ โดยคุณสามารถนำหลักฐานที่มีมาให้บริษัทประกันศึกษาเพื่อติดตามเอาความผิดของรถคู่กรณี

ประกันรถยนต์ 3+ ไม่จำกัดยี่ห้อ รุ่นรถ โดยรับทำประกันอายุรถไม่เกิน 20 ปี กรณีอายุเกินกว่านี้ต้องเปลี่ยนไปทำประกันชั้น 3 แทน

ประกัน 3+ ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุและมีรถคู่กรณีชัดเจน หากรถของคุณเป็นฝ่ายผิด คุณยังสามารถเคลมประกันได้ตามความคุ้มครองที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ประกันรถชั้น 3+

ประกันรถยนต์ 3+ นั้นจะให้ความคุ้มครองค่าซ่อมทั้งรถของคุณที่ทำประกันและรถคู่กรณีที่เสียหาย ในขณะที่ประกันรถยนต์ชั้น 3 จะให้ความคุ้มครองเฉพาะค่าซ่อมรถคู่กรณีเท่านั้น ส่วนรถของคุณต้องรับผิดชอบค่าซ่อมเอง ค่าเบี้ยประกันรถยนต์ 3+ กับประกันชั้น 3 นั้นอาจจะแตกต่างกันประมาณ 3,000 บาท ดังนั้นคุณควรพิจารณาความคุ้มค่าและความต้องการในการเลือกประกันที่เหมาะสมกับคุณและรถยนต์ของคุณ

ถ้าคุณสนใจสอบถามราคา หรือสนใจที่จะเปรียบเทียบประกันเพื่อทำการซื้อประกัน 3+ นี้ ก็สามารถติดต่อ SILKSPAN ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

  1. www.SILKSPAN.com เว็บไซต์ทางการที่สามารถทราบราคาเบี้ยรถยนต์แบบ Real Time และซื้อผ่านออนไลน์ได้ทันที
  2. Add LINE: @SILKSPAN แล้วทำการกดริชเมนู “ขอใบเสนอราคา” เพียงเท่านี้ก็สามารถรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่จะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและส่งใบเสนอราคาให้ทันที

ประกันรถยนต์ชั้น 3+ จะให้ความคุ้มครองทั้งรถของคุณที่ทำประกันและรถคู่กรณี รวมถึงทรัพย์สินและบุคคลภายนอกที่ได้รับความเสียหาย อย่างไรก็ตาม ประกันชั้น 3+ นี้จะคุ้มครองเฉพาะกรณีที่รถของคุณชนรถคู่กรณีเท่านั้น ไม่รวมกรณีที่รถหายหรือถูกปล้น หรือเกิดเหตุไฟไหม้ ทุนประกันคุ้มครองรถคันของคุณจะอยู่ระหว่าง 100,000 ถึง 500,000 บาท ขึ้นอยู่กับทุนที่คุณเลือกตอนทำประกันรถยนต์ชั้น 3+ โดยราคาเบี้ยประกัน 3+ เริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 5 พันกว่าบาทเท่านั้น

กรณีที่เกิดอุบัติเหตุ ประกันรถยนต์ 3+ ให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุในที่เกิดการที่รถชนรถเท่านั้น ไม่รวมชนเสา รั้ว กำแพง หรือชนสัตว์ และเมื่อเกิดเหตุต้องทำการแจ้งบริษัทประกันทุกครั้งซึ่งเบอร์ติดต่อจะมีระบุไว้ที่เอกสารกรมธรรม์ เพียงคุณแจ้งทะเบียนรถ แล้วรอให้เจ้าหน้าตรวจสอบ และทำการส่งเจ้าหน้าที่สำรวจเคลมมาที่จุดเกิดเหตุเพื่อทำเรื่องเคลม แต่ถ้าหากเกิดเหตุชนแล้วหนี อาจใช้หลักฐานจากกล้องหน้ารถ หรือแจ้งทะเบียนรถที่ทำผิดกับเจ้าหน้าที่ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องไปทำการเจรจาต่อรองกับคู่กรณีด้วยตัวเองให้ยุ่งยาก แต่ถ้าหากคุณเป็นฝ่ายผิด จะกลายเป็นคดีอาญาในทันที ประกันชั้น 3+ ก็ยังรองรับออกค่าใช้จ่ายค่าประกันตัวผู้ขับขี่ไว้ให้อีกด้วย

กรณีเกิดเหตุฉุกเฉินเกี่ยวกับรถยนต์ เช่น รถเสีย สตาร์ทไม่ติด น้ำมันหมด ยางแตก สามารถเรียกใช้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม. จาก Inter Partner Assistance ซึ่งเป็นสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า SILKSPAN เท่าน้ัน

  1. ได้รับส่วนลดหมดไกล เมื่อต่อประกันรถล่วงหน้าลดสูงสุด 500 บาท
  2. ได้รับส่วนลดแนะนำต่อประกันคันที่ 2 ลดสูงสุด 1,000 บาท
  3. ได้รับส่วนลดพิเศษโปรโมชันประจำเดือน
  4. ได้รับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม. จาก Inter Partner Assistance

ประกันรถยนต์ชั้น 3+ นำเสนอความสะดวกสบายในการชำระเบี้ยประกัน 3+ ทั้งหมด 4 ช่องทางให้คุณเลือก ดังนี้

  1. ผ่อนชำระด้วยเงินสด 0% นานสูงสุด 10 เดือน
  2. ผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต นานสูงสุด 10 เดือน โดยรองรับทุกธนาคาร
  3. โอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร ซึ่งรองรับการโอนเงินจากทุกธนาคาร
  4. ใช้บริการชำระผ่านทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสที่ 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ

ด้วยหลายช่องทางในการชำระเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 3+ นี้ จึงทำให้คุณสามารถเลือกวิธีการชำระที่เหมาะสมกับความสะดวกสบายของตัวเองได้ง่ายขึ้น

รายละเอียดประกันภัยรถยนต์ประเภทต่าง ๆ

“เช็คเบี้ยกับเราซิคะ”

กำลังโหลด