ประกันรถยนต์ชั้น 3+

ประกันรถยนต์ชั้น 3+ คุ้มครองดีที่สุด ในราคาพิเศษ

คุ้มครองกรณีรถชนรถที่มีคู่กรณีเท่านั้น ไม่รวมการขับไปชนเสา สัตว์ ต้นไม้ หรือความเสียหายที่เป็นรอยขีดข่วนที่ไม่มีคู่กรณี ประกัน 3+ ให้ความคุ้มครองทั้งชีวิตและทรัพย์สินรถเราและรถคู่กรณี เหมาะสำหรับรถที่อายุเกิน 5 ปี ไม่ค่อยได้ขับ หรือขับอย่างระมัดระวังโอกาสเกิดอุบัติเหตุมีน้อย โดยเบี้ยประกันเริ่มประมาณ 5,000 กว่าบาทเท่านั้น

ระบุข้อมูลรถของคุณ


ยี่ห้อรถ
รุ่นรถ
ปีรุ่น
รุ่นย่อย
เบอร์โทรศัพท์ให้ถูกต้อง
บริษัทประกันชั้นนำที่คัดสรรมาเพื่อคุณ
ถ้าอยากทำประกันรถยนต์ 2+ แล้วไม่รู้ว่าจะเลือกที่ไหนดี ลองมาปรึกษาที่ SILKSPAN เราแนะนำบริษัทที่มีคุณภาพ มาถึงที่เกิดเหตุไว เคลมง่าย ซ่อมดีไม่มีปัญหา
เช่น วิริยะประกันภัย กรุงเทพประกันภัย ทิพยประกันภัย เป็นต้น

ประกันรถยนต์ชั้น 3+ คุ้มครองอะไรบ้าง

คุ้มครองกรณีรถชนรถที่มีคู่กรณีเท่านั้น ไม่รวมการขับไปชนเสา สัตว์ ต้นไม้ หรือความเสียหายที่เป็นรอยขีดข่วนที่ไม่มีคู่กรณี ประกัน 3+ ให้ความคุ้มครองทั้งชีวิตและทรัพย์สินรถเราและรถคู่กรณี เหมาะสำหรับรถที่อายุเกิน 5 ปี ไม่ค่อยได้ขับ หรือขับอย่างระมัดระวังโอกาสเกิดอุบัติเหตุมีน้อย

ประกันรถยนต์ชั้น 3+ ทำที่ไหนดี?

การซื้อประกันรถยนต์รูปแบบเดิมลูกค้าต้องหาข้อมูลเองหลายที่ แล้วยังต้องเดินทางไปทำประกันรถยนต์ให้เสียเวลา แต่ปัจจุบันสามารถเลือกเปรียบเทียบซื้อผ่านออนไลน์ง่ายๆ โดยสิ่งที่ควรคำนึงก่อนเลือกซื้อประกันภัยรถคือ บริษัทประกันต้องมีมาตรฐานเคลมไว เคลมง่าย มีอู่รองรับทั่วประเทศ ราคาเหมาะสมหรือมีให้เลือกผ่อน 0% รวมทั้งมีบริการเเสริมที่ช่วยให้คุณใช้รถได้อุ่นใจมากขึ้น

ทำประกันรถยนต์ชั้น 3+ กับ SILKSPAN ดีอย่างไร?

ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน

ซื้อประกันรถยนต์แบบง่ายๆ จ่ายแบบไหนก็ได้
ทั้งบัตรเครดิตและเงินสด

ส่วนลดแนะนำต่อประกันคันที่ 2
ลดสูงสุด 1,000 บาท

ประหยัดยิ่งขึ้น สำหรับลูกค้าที่มีรถหลายคัน

ฟรี! บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม.
โดย Axa Assistance*

หมดกังวลเรื่องรถสตาร์ทไม่ติด ยางแตก น้ำมันหมด

ความคุ้มครองของประกันรถยนต์ชั้น 3+

ความคุ้มครองต่อตัวรถยนต์

ประกันรถ 3+ คุ้มครองรถชนรถที่มีคู่กรณีเท่านั้น ไม่รวมรถหาย ไฟไหม้

ประกันรถ 3+ คุ้มครองกรณีรถชนรถ (เฉพาะยานพาหนะทางบกที่มีการจดทะเบียน) ที่มีคู่กรณีเท่านั้น โดยไม่จำกัดว่าคุณจะเป็นฝ่ายผิดหรือฝ่ายถูก ประกันจะคุ้มครองต่อตัวรถยนต์ที่ทำประกันและรถยนต์ของคู่กรณี รวมถึงอุปกรณ์ตกแต่งที่ระบุไว้ตอนทำประกันรถยนต์ ซึ่งจะไม่รวมความเสียหายกรณีขับไปชนเสา สัตว์ ต้นไม้ หรืออุบัติเหตุที่ไม่มีคู่กรณี ดังนั้นประกันรถ 3+ จึงเหมาะกับคนที่ขับรถอย่างระมัดระวัง มีความชำนาญในการขับขี่ เพราะเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุน้อย โดยทุนประกันซ่อมรถเราของประกันรถ 3+ จะอยู่ที่ 100,000 – 500,000 บาท

คุ้มครองรถและทรัพย์สินผู้อื่น

คุ้มครองการบาดเจ็บของบุคคลและการเสียชีวิต รวมถึงทรัพย์สินของบุคคลภายนอกรถ เช่น รถยนต์ เสา ต้นไม้

ประกันรถยนต์ 3+ จะให้ความคุ้มครองต่อทรัพย์สิน ร่างกายและชีวิตของคู่กรณีและบุคคลภายนอก ที่ได้รับความเสียหายจากการเกิดอุบัติเหตุของรถที่ทำประกัน เช่น เสียชีวิต ทุพพลภาพไม่สามารถประกอบอาชีพใดๆ ได้ รวมถึงยังให้ความคุ้มครองต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอกที่ได้รับความเสียหายจากอุบัติเหตุ อาทิ รถยนต์ เสาไฟ รั้วกำแพง ร้านค้า ซึ่งผู้เอาประกันภัยที่เป็นฝ่ายผิดจะต้องรับผิดชอบตามกฎหมาย โดยบริษัทประกันจะรับผิดชอบด้วยการจ่ายค่าสินไหมชดเชยค่าเสียหายตามจริง แต่ไม่เกินจำนวนวงเงินที่ระบุเอาไว้ในกรมธรรม์สุงสุดไม่เกิน 10 ล้านบาทต่อครั้ง

คุ้มครองชีวิตและค่ารักษาพยาบาลคนในรถ

ความคุ้มครองเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินชดเชยกรณีบาดเจ็บ เสียชีวิตของบุคคลภายในรถ รวมถึงเงินประกันตัวผู้ขับขี่

กรณีเกิดอุบัติเหตุจนเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บต้องนำตัวส่งโรงพยาบาล ประกันรถยนต์ชั้น 1 จะมีความคุ้มครองแนบท้ายที่ครอบคลุมเรื่องค่ารักษาพยาบาล ค่าผ่าตัด ค่าบริการทางการแพทย์ และค่าบริการอื่นๆ รวมถึงมีความคุ้มครองอุบัติเหตุแก่ผู้ขับขี่และผู้โดยสารของรถที่ทำประกัน เช่น การเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะสำคัญ อาทิ ตา มือ เท้า ทำให้ทุพพลภาพถาวร ซึ่งกรณีถ้าเราเป็นฝ่ายผิดทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตจนกลายเป็นคดีอาญา ประกันรถยนต์ชั้น 1 ยังมีเงินประกันตัวผู้ขับขี่ไว้คอยช่วยเหลือออกค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ตามจำนวนเงินที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ เพื่อไม่ให้ผู้กระทำผิดถูกควบคุมตัวเมื่อเป็นคดีอาญา

3 เหตุผลทำประกันออนไลน์อย่างมั่นใจกับ SILKSPAN

บริการง่าย สะดวก

เรามีพนักงานกว่า 700 คน พร้อมบริการด้วยใจ ให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ

มั่นใจได้
 เปิดให้บริการมา 21 ปี มีลูกค้าใช้บริการแล้วกว่า 2 ล้านราย
มืออาชีพ

“ผมก่อตั้งบริษัทจากความรู้สึกในฐานะลูกค้าที่อยากได้บริการทางการเงิน ที่เปรียบเทียบง่ายๆ เหมือนการซื้อสินค้าในซุปเปอร์มาร์เก็ต แต่ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปด้วยตัวเอง”

รีวิวความไว้วางใจจากลูกค้าของเรา

ประกันรถยนต์ชั้น 3+ เหมาะกับใคร

หากรถมีอายุมากกว่า 5 ปี และคุณเป็นขับรถอย่างระมัดระวัง มีความชำนาญในการขับ โอกาสเกิดอุบัติเหตุน้อย หรือรถไม่ค่อยได้ใช้งาน แนะนำให้ทำประกันรถยนต์ 3+ สามารถช่วยคุณประหยัดได้ เพราะราคาถูกกว่าประกันชั้น 1 แต่ให้ความคุ้มครองใกล้เคียงกัน

FAQ-icon

FAQ คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับประกันรถยนต์ชั้น 3+

หากเกิดอุบัติเหตุแล้วไม่มีคู่กรณี หรือคู่กรณีขับรถหนีไปจะไม่สามารถเคลมประกันได้ นอกจากคุณจะมีหลักฐานเป็นภาพจากกล้องหน้ารถว่ารถที่ชนรถเราเป็นรถทะเบียนอะไร เพื่อให้บริษัทประกันตามเอาผิดรถคันดังกล่าวได้

ประกันรถยนต์ 3+ ไม่จำกัดยี่ห้อ รุ่นรถ โดยรับทำประกันอายุรถไม่เกิน 20 ปี กรณีอายุเกินกว่านี้ต้องเปลี่ยนไปทำประกันชั้น 3 แทน

กรณีที่รถเกิดเหตุและมีรถคู่กรณีชัดเจน แต่รถเราเป็นฝ่ายผิดสามารถเคลมประกันได้ปกติตามความคุ้มครองที่ระบุไว้ในกรมธรรม

ประกันรถยนต์ 3+ ให้ความคุ้มครองค่าซ่อมรถเราที่ทำประกันและรถคู่กรณีที่เสียหาย แต่ประกันรถชั้น 3 จะให้ความคุ้มครองเฉพาะค่าซ่อมรถคู่กรณีเท่านั้น ส่วนรถเราเจ้าของรถต้องรับผิดชอบค่าซ่อมรถเอง ซึ่งค่าเบี้ยประกันจะแตกต่างกันประมาณ 3,000 บาท

หากคุณสนใจสอบถามราคาหรือต้องการเปรียบเทียบประกันเพื่อซื้อประกัน 2+ สามารถติดต่อซิลค์สแปนผ่านช่องทางดังต่อไปนี้ 1.www.SILKSPAN.com รู้ราคาและซื้อผ่านออนไลน์ได้ทันที
2.Add LINE: @SILKSPAN แล้วกดริชเมนู "ขอใบเสนอราคา" เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและส่งใบเสนอราคาให้ทันที
3.โทร Callcenter 02-3925500 เพื่อแจ้งข้อมูลรถยนต์ที่ต้องการทำประกัน แล้วรอรับใบเสนอราคาทางไลน์

ประกันชั้น 3+ ให้ความคุ้มครองรถคันที่ทำประกันและรถคู่กรณี รวมถึงทรัพย์สินและบุคคลภายนอกที่ได้รับความเสียหาย โดยคุ้มครองกรณีรถชนรถเท่านั้น ไม่รวมรถหาย ไฟไหม้ โดยมีทุนประกันคุ้มครองรถเราอยู่ระหว่าง 100,000 - 500,000 บาท ขึ้นอยู่กับทุนที่คุณเลือกตอนทำประกันรถยนต์ชั้น 3+ ซึ่งราคาเบี้ยเริ่มต้นประมาณ 5 พันกว่าบาทเท่านั้นเอง

กรณีเกิดอุบัติเหตุรถชน ประกันรถยนต์ 3+ คุ้มครองกรณีรถชนรถเท่านั้น ไม่รวมชนเสา รั้ว กำแพง หรือชนสัตว์ เมื่อเกิดเหตุต้องรีบแจ้งบริษัทประกันทุกครั้งซึ่งเบอร์ติดต่อจะระบุไว้ที่เอกสารกรมธรรม์ เพียงแจ้งทะเบียนรถ แล้วรอให้เจ้าหน้าสำรวจเคลมมาที่จุดเกิดเหตุเพื่อทำเรื่องเคลม กรณีชนแล้วคู่กรณีอาจใช้หลักฐานจากกล้องหน้ารถหรือแจ้งทะเบียนรถที่ทำผิดกับเจ้าหน้าที่ โดยที่คุณไม่ต้องไปเจรจาต่อรองกับคู่กรณีด้วยตัวเองให้ยุ่งยาก ทั้งนี้หากคุณเป็นฝ่ายผิดกลายเป็นคดีอาญา ประกันชั้น 1 ยังรองรับออกค่าใช้จ่ายค่าประกันตัวผู้ขับขี่ไว้ให้อีกด้วย

 

กรณีเกิดเหตุฉุกเฉินเกี่ยวกับรถยนต์ เช่น รถเสีย สตาร์ทไม่ติด น้ำมันหมด ยางแตก สามารถเรียกใช้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม. จาก Inter Partner Assistance ซึ่งเป็นสิทธิพิเศษที่ลูกค้าซิลค์สแปนจะได้รับเมื่อทำประกันรถยนต์ชั้น 1

1. ส่วนลดหมดไกล เมื่อต่อประกันรถล่วงหน้าลดสูงสุด 500 บาท
2. ส่วนลดแนะนำต่อประกันคันที่ 2 ลดสูงสุด 1,000 บาท
3. ส่วนลดพิเศษโปรโมชั่นประจำเดือน
4. บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม. จาก Inter Partner Assistance

สามารถเลือกชำระได้ 4 ช่องทาง ดังนี้
1. ผ่อนเงินสด 0 % นาน 10 เดือน
2. ผ่อนผ่านบัตรเครดิตนาน 10 เดือนทุกธนาคาร
3. โอนเงินได้ทุกธนาคาร
4. เคาน์เตอร์เซอร์วิสที่ 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ

กำลังโหลด