แอกซ่าประกันภัย เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ รู้ราคาทันที

กรอกข้อมูลรถยนต์ เพื่อคำนวณเบี้ยแอกซ่าประกันภัย
ระบุข้อมูลรถของคุณ
ข้าพเจ้ารับทราบนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และยินยอมให้บริษัท SILKSPAN อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์เรจ จำกัด รวมถึงบริษัทในเครือที่เกี่ยวข้องกัน ตลอดจนคู่ค้าทางธุรกิจและ/หรือพันธมิตรของบริษัทเหล่านี้ สามารถเก็บ ใช้ และ/หรือ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลส่วนบุคคลที่มีความอ่อนไหวของข้าพเจ้า เพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินการติดต่อและนำเสนอข้อมูลสำหรับการขายผลิตภัณฑ์ การจัดทำรายการส่งเสริมการขายและการตลาด แจ้งสิทธิประโยชน์หรือข่าวสารต่างๆ แจ้งข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ หรือกรมธรรม์ประกันภัย การใช้ข้อมูลเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์หรือบริการต่างๆ หรือเพื่อกิจกรรมอื่นๆ ท่านสามารถอ่านรายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและสิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่เว็บไซต์ คำประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว ก่อนให้ความยินยอม ทั้งนี้ ก่อนการแสดงเจตนา ข้าพเจ้าได้อ่านรายละเอียดจากเอกสารชี้แจงข้อมูล หรือได้รับคำอธิบายจากหน่วยงานถึงวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวม ใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล (“ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล”) และมีความเข้าใจดีแล้ว ข้าพเจ้าให้ความยินยอมหรือปฏิเสธไม่ให้ความยินยอมในเอกสารนี้ด้วยความสมัครใจ ปราศจากการบังคับหรือชักจูง และข้าพเจ้าทราบว่าข้าพเจ้าสามารถถอนความยินยอมนี้เสียเมื่อใดก็ได้ เว้นแต่ในกรณีมีข้อจำกัดสิทธิตามกฎหมายหรือยังมีสัญญาระหว่างข้าพเจ้ากับสถาบันที่ให้ประโยชน์แก่ข้าพเจ้าอยู่ กรณีที่ข้าพเจ้าประสงค์จะไม่ให้ความยินยอม ข้าพเจ้าเข้าใจและยอมรับว่า การไม่ให้ความยินยอมจะมีผลทำให้ข้าพเจ้า (เช่น ข้าพเจ้าอาจได้รับความสะดวกในการใช้บริการน้อยลง หรือข้าพเจ้าไม่สามารถเข้าถึงฟังก์ชันการใช้งานบางอย่างได้ เป็นต้น) และข้าพเจ้าทราบว่าการถอนความยินยอมดังกล่าว ไม่มีผลกระทบต่อการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้ดำเนินการเสร็จสิ้นไปแล้วก่อนการถอนความยินยอม โดยข้าพเจ้าให้ถือเอาการกดเลือก “ให้ความยินยอม” ในช่องสนทนา เป็นการแสดงเจตนายินยอมของข้าพเจ้าแทนการลงลายมือชื่อเป็นหลักฐาน รวบรวมเบี้ยประกันเท่านั้น
ให้คุณเปรียบเทียบประกันรถยนต์ มากกว่า 20 บริษัทประกันชั้นนำ

SILKSPAN คัดสรรบริษัทประกันภัยชั้นนำมาให้กับคุณแล้วที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นวิริยะประกันภัย, ประกันคุ้มภัย, กรุงเทพประกันภัย, ทิพยประกันภัย และอีกกว่า 20 บริษัท ให้คุณเลือกได้ตามต้องการ

กรุงเทพประกันภัย ทิพยประกันภัย ธนชาตประกันภัย ประกันภัยไทยวิวัฒน์ วิริยะประกันภัย นวกิจประกันภัย บริษัท เจมาร์ท ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ทเวศ ประกันภัย LMG Insurance โตเกียวมารีนประกันชีวิต เมืองไทยประกันภัย ไอโออิ กรุงเทพ ประกันภัย Allianz insurance FPG insurance แอกซ่าประกันภัย MSIG ประกันภัย CHUBB ไทยเศรษฐกิจประกันภัย
23th year anniversary

SILKSPAN มีบริการสินค้าประกันออนไลน์ บัตรเครดิต และสินเชื่อออนไลน์ ที่พร้อมเป็นที่ปรึกษาให้กับลูกค้ากว่า 4 ล้านคน ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วประเทศ โดยสามารถเปรียบเทียบและเลือกสินค้าประกันที่เหมาะสมสำหรับคุณ ให้บริการที่ครบวงจร สะดวก และรวดเร็ว

ใบอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ) เลขที่ 5/2543

ให้บริการลูกค้า
มาแล้วกว่า
4,000,000
ราย
ช่วยให้ลูกค้า
ประหยัดไปแล้วมากถึง
1,300
ล้านบาท
พร้อมพนักงาน
ที่คอยให้บริการกว่า
700
คน

ซื้อประกันภัยรถยนต์แอกซ่าประกันภัยที่ SILKSPAN ดีอย่างไร

SILKSPAN เข้าใจในสิ่งที่คุณต้องการในเรื่องของการให้บริการ ผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุม และเหมาะสมสำหรับคุณ

เปรียบเทียบได้

ช่วยคุณเปรียบเทียบราคาและความคุ้มครองของประกันออนไลน์ได้เพียงคลิกเดียว หรือซื้อออนไลน์ รับความคุ้มครองได้ทันที*

ประหยัดกว่า 30%

เราให้คำปรึกษาและแนะนำเบี้ยประกันตามการใช้งานจริง พร้อมยังมีโปรโมชั่น ส่วนลด และบริการเสริมพิเศษตามไลฟ์สไตล์การใช้รถ

ผ่อน 0% ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

ลูกค้าสามารถเลือกชำระเงินได้ทั้งจ่ายเต็มจำนวน หรือผ่อน 0% นาน 10 เดือน ได้ทั้งบัตรเครดิต และเงินสดได้ทุกธนาคาร

บริการเสริมพิเศษ

ลูกค้าซิลค์สแปนรับสิทธิพิเศษ ฟรีบริการรถใช้ระหว่างซ่อม หรือเบิกค่าเดินทาง 1,000 บาท และฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. จาก Europ Assistance T2

SILKSPAN

ทำไมต้องเลือกซื้อประกันรถยนต์แอกซ่าประกันภัย

ความคุ้มครองที่หลากหลาย

แอกซ่าประกันภัย มาพร้อมความคุ้มครองประกันรถยนต์ประเภทต่าง ๆ ที่ให้คุณสามารถเลือกได้ตามแบบฉบับของตัวเอง

ซื้อออนไลน์ได้

แอกซ่าประกันภัย มอบความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานที่สามารถซื้อผ่านออนไลน์และรับกรมธรรม์ได้ในทันที 

ราคาเบี้ยถูกใจ

แอกซ่าประกันภัย ไม่ว่าคุณจะใช้รถน้อยหรือเยอะแค่ไหน ก็สามารถเลือกแผนความคุ้มครองที่มีราคาเบี้ยถูกใจอย่างแน่นอน

บริการช่วยเหลือทุกพื้นที่

แอกซ่าประกันภัย พร้อมให้ความช่วยเหลือผู้ใช้งานในทุกพื้นที่ ด้วยบริการช่วยเหลือทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง

5 ขั้นตอนง่าย ๆ ในการซื้อประกันรถยนต์
แอกซ่าประกันภัยผ่านทางออนไลน์

ขั้นตอนที่ 1

กรอกข้อมูลรถ เพื่อคำนวณค่าเบี้ยประกัน ที่เหมาะสมกับคุณ

ขั้นตอนที่ 2

เลือกแผนประกัน สามารถปรับแต่ง ความคุ้มครองได้ตามใจ

ขั้นตอนที่ 3

กรอกข้อมูล รับความคุ้มครองที่ใช้ง่าย และไม่มีความซับซ้อน

ขั้นตอนที่ 4

ชำระเงิน ด้วยช่องทางที่การันตี ความปลอดภัย 100%

ขั้นตอนที่ 5

รับกรมธรรม์ทันที ผ่านอีเมล ที่ได้ทำการระบุเอาไว้

faq

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับแอกซ่าประกันภัย

แอกซ่าประกันภัย เป็นบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่มีความคุ้มครองหลากหลายแบบ เพื่อสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ดีที่สุด และสามารถเลือกความคุ้มครองที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้ตอบโจทย์มากที่สุด โดยแอกซ่าประกันภัยมีความคุ้มครองประกันรถยนต์ชั้นต่าง ๆ ดังนี้

  • แอกซ่าประกันภัย ประกันรถยนต์ชั้น 1
  • แอกซ่าประกันภัย ประกันรถยนต์ชั้น 1 สำหรับรถยนต์ไฟฟ้า
  • แอกซ่าประกันภัย ประกันรถยนต์ชั้น 2+
  • แอกซ่าประกันภัย ประกันรถยนต์ชั้น 3+
  • แอกซ่าประกันภัย ประกันรถยนต์ชั้น 3
  • แอกซ่าประกันภัย พ.ร.บ. รถยนต์ ประกันรถยนต์ภาคบังคับ

หากคุณมีรถยนต์คันเก่าที่ถูกใช้งานมาเป็นเวลานานและต้องการทำประกันรถยนต์ ในกรณีนี้ทางแอกซ่าประกันภัยจะพิจารณาเป็นพิเศษเพื่อให้รถของคุณมีประกันรถยนต์ได้ โดยจะทำการพิจารณาจากหลายปัจจัยด้วยกัน เช่น ประวัติการขับขี่ของเจ้าของรถ รุ่นรถยังเป็นที่ต้องการในตลาดหรือไม่ ในเบื้องต้นอาจติดต่อเข้ามาสอบถามที่ SILKSPAN เพื่อแจ้งรายละเอียดข้อมูลของตัวรถ หลังจากนั้นจะทำการประสานกับบริษัทประกันภัย รวมถึงการตรวจเช็กสภาพรถเพื่อให้เป็นไปตามเงื่อนไขที่สามารถทำประกันรถยนต์ได้

สำหรับแอกซ่าประกันภัยประกันรถยนต์ชั้น 3 ถือว่าเป็นกรมธรรม์ที่มีเบี้ยประกันราคาถูกที่สุด โดยให้ความคุ้มครองต่อชีวิตและทรัพย์สินเฉพาะบุคคลภายนอกเท่านั้น แต่จะไม่ได้รับความคุ้มครองสำหรับเจ้าของรถเลย ซึ่งแอกซ่าประกันภัยประกันรถยนต์ชั้น 3+ จะได้รับความคุ้มครองต่อการบาดเจ็บ ความเสียหายด้านทรัพย์สินของคู่กรณี รวมทั้งอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นจากยานพาหนะบนบกเท่านั้น แต่จะไม่ได้รับความคุ้มครองในกรณีที่รถสูญหายหรือไฟไหม้

แอกซ่าประกันภัย พร้อมมอบบริการสุดพิเศษให้กับลูกค้าด้วยสิทธิพิเศษ​ AXA4U โดยไม่หักค่าเสื่อมราคา 4 รายการหลัก ที่เกิดจากความเสียหายจากอุบัติเหตุ ได้แก่ ยางรถยนต์ แบตเตอรี่สำหรับสตาร์ตเครื่องยนต์ วิทยุ และเครื่องเสียง น้ำมันเครื่อง สารหล่อลื่น และสารหล่อเย็นของระบบแอร์ นอกจากนี้ ยังมีบริการ AXA Roadside Service ที่พร้อมช่วยเหลือลูกค้าในยามฉุกเฉินได้ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง

Staff Call Center
“เช็คเบี้ยกับเราซิคะ”