เมืองไทยประกันภัย เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ รู้ราคาทันที

กรอกข้อมูลรถยนต์ เพื่อคำนวณเบี้ยเมืองไทยประกันภัย
ระบุข้อมูลรถของคุณ
ข้าพเจ้ารับทราบนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และยินยอมให้บริษัท SILKSPAN อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์เรจ จำกัด รวมถึงบริษัทในเครือที่เกี่ยวข้องกัน ตลอดจนคู่ค้าทางธุรกิจและ/หรือพันธมิตรของบริษัทเหล่านี้ สามารถเก็บ ใช้ และ/หรือ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลส่วนบุคคลที่มีความอ่อนไหวของข้าพเจ้า เพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินการติดต่อและนำเสนอข้อมูลสำหรับการขายผลิตภัณฑ์ การจัดทำรายการส่งเสริมการขายและการตลาด แจ้งสิทธิประโยชน์หรือข่าวสารต่างๆ แจ้งข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ หรือกรมธรรม์ประกันภัย การใช้ข้อมูลเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์หรือบริการต่างๆ หรือเพื่อกิจกรรมอื่นๆ ท่านสามารถอ่านรายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและสิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่เว็บไซต์ คำประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว ก่อนให้ความยินยอม ทั้งนี้ ก่อนการแสดงเจตนา ข้าพเจ้าได้อ่านรายละเอียดจากเอกสารชี้แจงข้อมูล หรือได้รับคำอธิบายจากหน่วยงานถึงวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวม ใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล (“ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล”) และมีความเข้าใจดีแล้ว ข้าพเจ้าให้ความยินยอมหรือปฏิเสธไม่ให้ความยินยอมในเอกสารนี้ด้วยความสมัครใจ ปราศจากการบังคับหรือชักจูง และข้าพเจ้าทราบว่าข้าพเจ้าสามารถถอนความยินยอมนี้เสียเมื่อใดก็ได้ เว้นแต่ในกรณีมีข้อจำกัดสิทธิตามกฎหมายหรือยังมีสัญญาระหว่างข้าพเจ้ากับสถาบันที่ให้ประโยชน์แก่ข้าพเจ้าอยู่ กรณีที่ข้าพเจ้าประสงค์จะไม่ให้ความยินยอม ข้าพเจ้าเข้าใจและยอมรับว่า การไม่ให้ความยินยอมจะมีผลทำให้ข้าพเจ้า (เช่น ข้าพเจ้าอาจได้รับความสะดวกในการใช้บริการน้อยลง หรือข้าพเจ้าไม่สามารถเข้าถึงฟังก์ชันการใช้งานบางอย่างได้ เป็นต้น) และข้าพเจ้าทราบว่าการถอนความยินยอมดังกล่าว ไม่มีผลกระทบต่อการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้ดำเนินการเสร็จสิ้นไปแล้วก่อนการถอนความยินยอม โดยข้าพเจ้าให้ถือเอาการกดเลือก “ให้ความยินยอม” ในช่องสนทนา เป็นการแสดงเจตนายินยอมของข้าพเจ้าแทนการลงลายมือชื่อเป็นหลักฐาน รวบรวมเบี้ยประกันเท่านั้น
ให้คุณเปรียบเทียบประกันรถยนต์ มากกว่า 20 บริษัทประกันชั้นนำ

SILKSPAN คัดสรรบริษัทประกันภัยชั้นนำมาให้กับคุณแล้วที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นวิริยะประกันภัย, ประกันคุ้มภัย, กรุงเทพประกันภัย, ทิพยประกันภัย และอีกกว่า 20 บริษัท ให้คุณเลือกได้ตามต้องการ

กรุงเทพประกันภัย ทิพยประกันภัย ธนชาตประกันภัย ประกันภัยไทยวิวัฒน์ วิริยะประกันภัย นวกิจประกันภัย บริษัท เจมาร์ท ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ทเวศ ประกันภัย LMG Insurance โตเกียวมารีนประกันชีวิต เมืองไทยประกันภัย ไอโออิ กรุงเทพ ประกันภัย Allianz insurance FPG insurance แอกซ่าประกันภัย MSIG ประกันภัย CHUBB ไทยเศรษฐกิจประกันภัย
23th year anniversary

SILKSPAN มีบริการสินค้าประกันออนไลน์ บัตรเครดิต และสินเชื่อออนไลน์ ที่พร้อมเป็นที่ปรึกษาให้กับลูกค้ากว่า 4 ล้านคน ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วประเทศ โดยสามารถเปรียบเทียบและเลือกสินค้าประกันที่เหมาะสมสำหรับคุณ ให้บริการที่ครบวงจร สะดวก และรวดเร็ว

ใบอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ) เลขที่ 5/2543

ให้บริการลูกค้า
มาแล้วกว่า
4,000,000
ราย
ช่วยให้ลูกค้า
ประหยัดไปแล้วมากถึง
1,300
ล้านบาท
พร้อมพนักงาน
ที่คอยให้บริการกว่า
700
คน

ซื้อประกันภัยรถยนต์เมืองไทยประกันภัยที่ SILKSPAN ดีอย่างไร

SILKSPAN เข้าใจในสิ่งที่คุณต้องการในเรื่องของการให้บริการ ผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุม และเหมาะสมสำหรับคุณ

เปรียบเทียบได้

ช่วยคุณเปรียบเทียบราคาและความคุ้มครองของประกันออนไลน์ได้เพียงคลิกเดียว หรือซื้อออนไลน์ รับความคุ้มครองได้ทันที*

ประหยัดกว่า 30%

เราให้คำปรึกษาและแนะนำเบี้ยประกันตามการใช้งานจริง พร้อมยังมีโปรโมชั่น ส่วนลด และบริการเสริมพิเศษตามไลฟ์สไตล์การใช้รถ

ผ่อน 0% ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

ลูกค้าสามารถเลือกชำระเงินได้ทั้งจ่ายเต็มจำนวน หรือผ่อน 0% นาน 10 เดือน ได้ทั้งบัตรเครดิต และเงินสดได้ทุกธนาคาร

บริการเสริมพิเศษ

ลูกค้าซิลค์สแปนรับสิทธิพิเศษ ฟรีบริการรถใช้ระหว่างซ่อม หรือเบิกค่าเดินทาง 1,000 บาท และฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. จาก Europ Assistance T2

SILKSPAN

เหตุผลที่ควรเลือกซื้อประกันรถยนต์เมืองไทยประกันภัย

เมืองไทยประกันภัย มีความมั่นคงและมีความน่าเชื่อถือ

บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดให้บริการในปี พ.ศ. 2551 โดยเป็นการร่วมมือกันระหว่าง บริษัท ภัทรประกันภัย จำกัด (มหาชน) และบริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด เพื่อดำเนินธุรกิจและเพิ่มศักยภาพด้วยการใช้จุดแข็งและความเชี่ยวชาญของ 2 บริษัท

เมืองไทยประกันภัย มีอู่ซ่อมรถที่ครอบคลุมทั่วประเทศ

หากคุณทำประกันรถยนต์เมืองไทยประกันภัยไม่ต้องกังวลเรื่องอู่ซ่อมรถ เพราะมีศูนย์ซ่อมและอู่ที่พร้อมให้บริการมากกว่า 500 สาขาทั่วประเทศ

เมืองไทยประกันภัย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ประกันรถยนต์เมืองไทยประกันภัย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าคุณจะเกิดปัญหาช่วงเวลาไหนก็สามารถเคลมได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว เพียงปลายนิ้วสัมผัส

เมืองไทยประกันภัย มอบความคุ้มครองที่คุ้มค่าที่สุด

ทำประกันรถยนต์กับเมืองไทยประกันภัย พร้อมมอบความคุ้มครองที่มีความคุ้มค่ามากที่สุด นอกจากนี้ยังมอบความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งาน จึงเป็นที่มาที่ทำให้ได้รับความนิยมและถูกเลือกใช้บริการมาโดยตลอด

เมืองไทยประกันภัย พร้อมให้บริการด้วยมาตรฐานระดับสากล

เมืองไทยประกันภัย ยึดหลักธรรมาภิบาล จริยธรรม และความโปร่งใสในการดำเนินธุรกิจ พร้อมพัฒนาสินค้าและการให้บริการที่ต้องดีมากขึ้นกว่าเดิม เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การบริการที่ดีที่สุดจากเรา

faq

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเมืองไทยประกันภัย

เมืองไทยประกันภัยเป็นบริษัทประกันวินาศภัยไทยที่มีอายุยาวนานที่สุดในประเทศก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2475 โดยมีเป้าหมายและความมุ่งมั่นเพื่อก้าวสู่การเป็นบริษัทประกันวินาศภัยชั้นนำอันดับต้นของประเทศ และเป็นบริษัทที่มีความมั่นคงจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ด้วยทุนจดทะเบียน 590 ล้านบาทมีความเป็นมืออาชีพด้านการประกันภัย รวมไปถึงเป็นบริษัทประกันวินาศภัยของคนไทยที่มีการบริหารงานด้วยหลักจริยธรรมและความโปร่งใส ยึดหลักธรรมาภิบาล

เมืองไทยประกันภัยมีอู่ซ่อมในเครือที่ได้มาตรฐาน ไว้ใจได้ รองรับการซ่อมทั่วประเทศไทย สามารถค้นหาอู่ซ่อมออนไลน์และแจ้งเหตุได้ตลอด 24 ชม. การันตีไปถึงที่เกิดเหตุภายใน 30 นาที ในพื้นที่ต่างจังหวัดจะใช้เวลาโดยประมาณ 45 นาที ถึง 1 ชั่วโมง แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะทางและพื้นที่เกิดเหตุ

สำหรับเมืองไทยประกันภัยมีผลิตภัณฑ์ประกันรถยนต์หลากหลายแบบเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด โดยประเภทประกันรถยนต์ของเมืองไทยประกันภัย มีดังนี้

 • ประกันรถยนต์ เมืองไทยประกันภัย 1
 • ประกันรถยนต์ เมืองไทยประกันภัย 2
 • ประกันรถยนต์ เมืองไทยประกันภัย 2 พลัส
 • ประกันรถยนต์ เมืองไทยประกันภัย 3
 • ประกันรถยนต์ เมืองไทยประกันภัย 3 พลัส
 • เมืองไทยขับดียกกำลัง 8

สำหรับการเคลมประกันรถยนต์ของเมืองไทยประกันภัยมาพร้อมบริการ Muang Thai Claim DI ซึ่งเป็นช่องทางการเคลมผ่านระบบออนไลน์ที่อำนวยความสะดวกสบายให้ลูกค้าสามารถใช้งานในเรื่องของการแจ้งเคลมได้ง่ายมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ผู้ใช้งานยังสามารถใช้บริการด้านอื่น ๆ ได้ดังนี้

 • แจ้งอุบัติเหตุ
 • แจ้งทำเรื่องเคลม
 • แจ้งตรวจสุขภาพรถก่อนรับประกัน
 • ลงทะเบียนรถ

เมืองไทยประกันภัย มีศูนย์ซ่อมและอู่ที่พร้อมให้บริการมากกว่า 500 สาขาทั่วประเทศ และพร้อมช่วยเหลือผู้ใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

โปรโมชั่นประกันรถยนต์เมืองไทยประกันภัยที่ SILKSPAN ดีอย่างไร

 1. ผ่อน 0% นาน 10 เดือน ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต
 2. ส่วนลดต่อประกันล่วงหน้าลดสูงสุด 600 บาท
 3. ส่วนลดประวัติดีไม่มีเคลม 500-1,000 บาท
 4. ส่วนลดแนะนำต่อประกันคันที่ 2 ลดสูงสุด 1,000 บาท
 5. บริการเสริม รถใช้ระหว่างซ่อมหรือเบิกค่าเดินทาง 1,000 บาท
 6. ฟรี!! บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. จาก Europ Assistance T2
Staff Call Center
“เช็คเบี้ยประกันรถฟรี 24 ชม.”
Check Price with SILKSPAN Line Official