ไทยเศรษฐกิจประกันภัย เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ รู้ราคาทันที

กรอกข้อมูลรถยนต์ เพื่อคำนวณเบี้ยไทยเศรษฐกิจประกันภัย
ระบุข้อมูลรถของคุณ
ข้าพเจ้ารับทราบนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และยินยอมให้บริษัท SILKSPAN อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์เรจ จำกัด รวมถึงบริษัทในเครือที่เกี่ยวข้องกัน ตลอดจนคู่ค้าทางธุรกิจและ/หรือพันธมิตรของบริษัทเหล่านี้ สามารถเก็บ ใช้ และ/หรือ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลส่วนบุคคลที่มีความอ่อนไหวของข้าพเจ้า เพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินการติดต่อและนำเสนอข้อมูลสำหรับการขายผลิตภัณฑ์ การจัดทำรายการส่งเสริมการขายและการตลาด แจ้งสิทธิประโยชน์หรือข่าวสารต่างๆ แจ้งข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ หรือกรมธรรม์ประกันภัย การใช้ข้อมูลเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์หรือบริการต่างๆ หรือเพื่อกิจกรรมอื่นๆ ท่านสามารถอ่านรายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและสิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่เว็บไซต์ คำประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว ก่อนให้ความยินยอม ทั้งนี้ ก่อนการแสดงเจตนา ข้าพเจ้าได้อ่านรายละเอียดจากเอกสารชี้แจงข้อมูล หรือได้รับคำอธิบายจากหน่วยงานถึงวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวม ใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล (“ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล”) และมีความเข้าใจดีแล้ว ข้าพเจ้าให้ความยินยอมหรือปฏิเสธไม่ให้ความยินยอมในเอกสารนี้ด้วยความสมัครใจ ปราศจากการบังคับหรือชักจูง และข้าพเจ้าทราบว่าข้าพเจ้าสามารถถอนความยินยอมนี้เสียเมื่อใดก็ได้ เว้นแต่ในกรณีมีข้อจำกัดสิทธิตามกฎหมายหรือยังมีสัญญาระหว่างข้าพเจ้ากับสถาบันที่ให้ประโยชน์แก่ข้าพเจ้าอยู่ กรณีที่ข้าพเจ้าประสงค์จะไม่ให้ความยินยอม ข้าพเจ้าเข้าใจและยอมรับว่า การไม่ให้ความยินยอมจะมีผลทำให้ข้าพเจ้า (เช่น ข้าพเจ้าอาจได้รับความสะดวกในการใช้บริการน้อยลง หรือข้าพเจ้าไม่สามารถเข้าถึงฟังก์ชันการใช้งานบางอย่างได้ เป็นต้น) และข้าพเจ้าทราบว่าการถอนความยินยอมดังกล่าว ไม่มีผลกระทบต่อการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้ดำเนินการเสร็จสิ้นไปแล้วก่อนการถอนความยินยอม โดยข้าพเจ้าให้ถือเอาการกดเลือก “ให้ความยินยอม” ในช่องสนทนา เป็นการแสดงเจตนายินยอมของข้าพเจ้าแทนการลงลายมือชื่อเป็นหลักฐาน รวบรวมเบี้ยประกันเท่านั้น
ให้คุณเปรียบเทียบประกันรถยนต์ มากกว่า 20 บริษัทประกันชั้นนำ

SILKSPAN คัดสรรบริษัทประกันภัยชั้นนำมาให้กับคุณแล้วที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นวิริยะประกันภัย, ประกันคุ้มภัย, กรุงเทพประกันภัย, ทิพยประกันภัย และอีกกว่า 20 บริษัท ให้คุณเลือกได้ตามต้องการ

กรุงเทพประกันภัย ทิพยประกันภัย ธนชาตประกันภัย ประกันภัยไทยวิวัฒน์ วิริยะประกันภัย นวกิจประกันภัย บริษัท เจมาร์ท ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ทเวศ ประกันภัย LMG Insurance โตเกียวมารีนประกันชีวิต เมืองไทยประกันภัย ไอโออิ กรุงเทพ ประกันภัย Allianz insurance FPG insurance แอกซ่าประกันภัย MSIG ประกันภัย CHUBB ไทยเศรษฐกิจประกันภัย
23th year anniversary

SILKSPAN มีบริการสินค้าประกันออนไลน์ บัตรเครดิต และสินเชื่อออนไลน์ ที่พร้อมเป็นที่ปรึกษาให้กับลูกค้ากว่า 4 ล้านคน ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วประเทศ โดยสามารถเปรียบเทียบและเลือกสินค้าประกันที่เหมาะสมสำหรับคุณ ให้บริการที่ครบวงจร สะดวก และรวดเร็ว

ใบอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ) เลขที่ 5/2543

ให้บริการลูกค้า
มาแล้วกว่า
4,000,000
ราย
ช่วยให้ลูกค้า
ประหยัดไปแล้วมากถึง
1,300
ล้านบาท
พร้อมพนักงาน
ที่คอยให้บริการกว่า
700
คน

ซื้อประกันภัยรถยนต์ไทยเศรษฐกิจประกันภัยที่ SILKSPAN ดีอย่างไร

SILKSPAN เข้าใจในสิ่งที่คุณต้องการในเรื่องของการให้บริการ ผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุม และเหมาะสมสำหรับคุณ

เปรียบเทียบได้

ช่วยคุณเปรียบเทียบราคาและความคุ้มครองของประกันออนไลน์ได้เพียงคลิกเดียว หรือซื้อออนไลน์ รับความคุ้มครองได้ทันที*

ประหยัดกว่า 30%

เราให้คำปรึกษาและแนะนำเบี้ยประกันตามการใช้งานจริง พร้อมยังมีโปรโมชั่น ส่วนลด และบริการเสริมพิเศษตามไลฟ์สไตล์การใช้รถ

ผ่อน 0% ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

ลูกค้าสามารถเลือกชำระเงินได้ทั้งจ่ายเต็มจำนวน หรือผ่อน 0% นาน 10 เดือน ได้ทั้งบัตรเครดิต และเงินสดได้ทุกธนาคาร

บริการเสริมพิเศษ

ลูกค้าซิลค์สแปนรับสิทธิพิเศษ ฟรีบริการรถใช้ระหว่างซ่อม หรือเบิกค่าเดินทาง 1,000 บาท และฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. จาก Europ Assistance T2

SILKSPAN

ทำไมต้องเลือกซื้อประกันรถยนต์ไทยเศรษฐกิจประกันภัย

วิสัยทัศน์กว้างไกล

ไทยเศรษฐกิจประกันภัย บริษัทประกันภัยที่มอบความเชื่อมั่นและการบริการประกันวินาศภัยให้กับลูกค้า ผ่านบุคลากรกระบวนการทำงานที่มีคุณภาพร่วมกับพันธมิตรที่แข็งแกร่ง เพื่อการเติบโตและเป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรมประกันภัย

สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพ

ไทยเศรษฐกิจประกันภัย พร้อมสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด 

ประสบการณ์อันยาวนาน

บริษัท ไทยเศรษฐกิจประกันภัย จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2485 ด้วยการเล็งเห็นถึงความสำคัญของการมีบริษัทประกันภัยที่เป็นของคนไทย จึงได้ดำเนินธุรกิจประกันชีวิตและประกันวินาศภัยมาอย่างยาวนาน รวมทั้งได้รับการตอบรับจากผู้ใช้งานเป็นอย่างดีมาโดยตลอด

ครอบคลุมประกันทุกประเภท

ไทยเศรษฐกิจประกันภัย ดำเนินธุรกิจรับประกัน วินาศภัยทุกประเภท การประกันรถยนต์ การประกันอัคคีภัย การประกันภัยเบ็ดเตล็ด และการขนส่งสินค้าทางทะเล โดยบริการผ่านตัวแทนสาขาและศูนย์บริการคุณภาพที่ตั้งอยู่ทั่วประเทศ

faq

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับไทยเศรษฐกิจประกันภัย

บริษัท ไทยเศรษฐกิจประกันภัย จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2485 ด้วยดำริของ จอมพล ป. พิบูลสงคราม ที่ดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีในตอนนั้น ซึ่งได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการมีบริษัทประกันที่เป็นของคนไทย จึงได้จัดตั้งบริษัทขึ้นมาเพื่อประกอบธุรกิจประกันชีวิตและประกันวินาศภัย โดยเปิดให้บริการมาอย่างยาวนานและมีลูกค้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมาก ด้วยการบริการที่มีมาตรฐานในระดับสากล และผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมผู้ใช้งานหลายกลุ่ม จึงทำให้ ไทยเศรษฐกิจประกันภัย มีความน่าเชื่อถือและมีความมั่นคงสูง

นอกจากประกันภัยรถยนต์ที่ไทยเศรษฐกิจประกันภัยได้ให้บริการแล้ว ยังมีประเภทของประกันภัยอื่น ๆ ที่ให้บริการแก่ประชาชนและองค์กรที่หลากหลายอีกด้วย โดยประกันภัยรถยนต์ถูกแบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ การประกันภัยรถยนต์ ภาคบังคับ และการประกันภัยรถยนต์ ภาคสมัครใจ รวมทั้งยังมีบริการประกันอัคคีภัย ประกันเบ็ดเตล็ด และประกันภัยการขนส่งสินค้าทางทะเลอีกด้วย

ไทยเศรษฐกิจประกันภัย มาพร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมงทั่วประเทศ โดยมีเงื่อนไขบริการพิเศษ ดังนี้

 • บริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉิน โดยบริการรถยกหรือรถลากในระยะเวลา 1 ปี ภายในระยะทางไม่เกิน 30 กิโลเมตร วงเงินไม่เกิน 1,500 บาทต่อครั้ง หากจำนวนกิโลเมตรเกินจะคิดเป็นกิโลเมตรละ 30 บาท
 • บริการให้คำปรึกษาทางด้านเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมง ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุหรือรถเสีย
 • บริการจัดส่งช่างซ่อมในกรณีที่รถเสีย หรือต้องการพ่วงแบตเตอรี่และสลับยาง วงเงินไม่เกิน 1,000 บาท
 • กรณีล็อกรถโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ เจ้าหน้าที่จะประสานงานเพื่อนำกุญแจมาให้ยังที่เกิดเหตุภายในระยะทางไม่เกิน 30 กิโลเมตร หากต้องการช่างกุญแจที่มีความชำนาญเพื่อหาวิธีเข้าไปในรถจะต้องได้รับความยินยอมจากเจ้าของรถก่อน และลูกค้าจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายให้กับช่างกุญแจในวงเงินไม่เกิน 1,000 บาท
 • กรณีน้ำมันหมดฉุกเฉิน บริการจัดหาน้ำมันและนำมาเติมที่จุดเกิดเหตุ ในระยะเวลา 1 ปี ไม่เกิน 5 – 10 ลิตร เพื่อให้ลูกค้าสามารถขับต่อไปยังสถานีน้ำมันที่ใกล้ที่สุด ลูกค้าจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายสำหรับค่าน้ำมันที่เติม วงเงินไม่เกิน 1,000 บาท

เมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดจนนำมาสู่อุบัติเหตุ หากผู้ที่ทำประกันรถยนต์กับไทยเศรษฐกิจประกันภัย สามารถทำตามขั้นตอน ดังนี้

 • โทรแจ้งศูนย์รับแจ้งอุบัติเหตุ 1352
 • แจ้งชื่อและนามสกุลของผู้ขับขี่ รวมทั้งข้อมูลรถ วันเวลาที่เกิดเหตุ และเล่าลักษณะการเกิดเหตุให้ชัดเจน
 • รอเจ้าหน้าที่ ณ จุดเกิดเหตุ
 • เตรียมเอกสารรอไว้ให้เจ้าหน้าที่ ได้แก่ ใบขับขี่ สำเนาทะเบียนรถ หน้าตารางกรมธรรม์ (ถ้ามี)
 • เจ้าหน้าที่ดำเนินขั้นตอนและมอบเอกสารใบรับรองความเสียหายให้กับเจ้าของกรมธรรม์
 • ถ่ายรูปจุดเกิดเหตุก่อนแยกย้ายทุกครั้ง

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของไทยเศรษฐกิจประกันภัย สามารถติดต่อฝ่ายรับประกันได้ที่เบอร์ 02-853-8888 หรืออีเมล [email protected] และถ้าหากต้องการซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ของไทยเศรษฐกิจประกันภัย สามารถซื้อได้ที่ SILKSPAN ที่ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว รวมทั้งยังสามารถเปรียบเทียบราคาและความคุ้มครอง เพื่อหาประกันรถยนต์ที่เหมาะกับตัวเองมากที่สุดได้อีกด้วย

“เช็คเบี้ยกับเราซิคะ”