SILKSPAN

ทำประกันรถ วิริยะประกันภัย ดีอย่างไร ?

จุดเด่น วิริยะประกันภัย

ในประเทศไทยมีบริษัทประกันภัยที่มีชื่อคุ้นอยู่ไม่กี่บริษัท หนึ่งในนั้น คือ “วิริยะประกันภัย” ทั้งที่เราแทบไม่เคยเห็นโฆษณาบนทีวี หรือหนังสือพิมพ์เลยสักครั้ง แต่เรากลับคุ้นกับโลโก้เหลืองๆ รูปทรงคล้าย 5 เหลี่ยมที่โดนเด่นบนพื้นสีน้ำเงินนี้จัง

นั่นเป็นเพราะเราเห็นรถส่วนใหญ่มีป้ายวิริยะติดบนหน้ากระจกรถ เราเห็นสำนักงานของวิริยะข้างทางเวลาวิ่งผ่านตามท้องถนนทุกที่ ทุกจังหวัดนั่นเอง

อะไรที่ทำให้วิริยะครองอันดับ 1 เรื่องประกันภัยรถยนต์

1. ประกันที่คนไทยวางใจอันดับ 1 วิริยะเปิดทำการมากว่า 72 ปี ทำให้เกิดความเชื่อมั่นในมาตรฐานการทำงานที่เป็นมืออาชีพ มุ่งเน้นตอบสนองความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก

2. อู่ทั่วประเทศ อุ่นใจแน่นอน เพราะไม่ว่าคุณจะอยู่จังหวัดไหน วิริยะมีอู่ซ่อมกว่า 654 อู่ ให้บริการทุกจังหวัด ด้วยความซื่อสัตย์ ไม่ปกปิดข้อมูล ไม่ให้ลูกค้าเกิดความเข้าผิด

3. ความเป็นมืออาชีพ การันตรีความไว้วางใจจากลูกค้าด้วยประสบการณ์เคลมกว่า 900,000 เคสต่อปี โดยเน้นการเคลมที่ไม่จุกจิก พัฒนามาตรฐานการทำงานให้สูงขึ้นตามยุคสมัยที่เปลี่ยนไป

4. รวดเร็ว ทันเวลา วิริะยะมีพนักงานคุณภาพกว่า 5,000 คน และพนักงานตรวจสอบอุบัติเหตุกว่า 1,000 คน ที่พร้อมช่วยเหลือคุณ 24 ชม. ผ่านช่องทางที่หลากหลายเพื่อให้ลูกค้าได้ติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของวิริยะได้ง่ายและรวดเร็วที่สุด


รู้หรือไม่? วิริยะมีส่วนแบ่งทางการตลาดด้านประกันภัยรถยนต์มากถึง 25% ทิ้งห่างคู่แข่งมาโดยตลอด เพราะลูกค้าส่วนใหญ่ของวิริยะมักพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า บริษัทวิริยะบริการอย่างเป็นธรรม จริงใจกับทุกฝ่าย โดยเฉพาะเรื่องการเคลมที่ลูกค้าวางใจได้ ทั้งเรื่องอะไหล่แท้ และอู่ที่ซ่อมงานเนี๊ยบ ไม่มีปัญหาจุกจิก

“พนักงานเคลม” คือหัวใจของบริการวิริยะ

พนักงานเคลม วิริยะประกันภัย

เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินบนท้องถนนหรือเกิดเหตุรถชนมีความเสียหายเกิดขึ้น สิ่งที่คนใช้รถอย่างเราต้องการคือ ใครสักคนที่มาช่วยเคลียร์ปัญหาให้ไวที่สุด คนที่คอยแนะนำอยู่ข้างเราในตอนที่เดือดร้อน และที่สำคัญคือใครสักคนที่ช่วยชดใช้ความเสียหายที่เกิดขึ้นอย่างเคลียร์กันแฟร์ๆ แยกย้ายแบบสบายใจ ซึ่งในจุดนี้วิริยะทำได้ดีมาโดยตลอด เนื่องจากพนักงานที่ให้บริการลูกค้าจุกเกิดเหตุ จะต้องได้รับการอบรมและซ้อมรับมือกับปัญหามาอย่างดีแล้ว

8 มาตรฐานอู่เคลม

1. มาตรฐานศูนย์ซ่อมมืออาชีพ รับประกันความพึงพอใจ ทุกอู่ได้รับการคัดเลือกศูนย์ซ่อมจากวิริยะ

2. มาตรฐานด้านสถานที่ ทุกศูนย์ซ่อมต้องมีพื้นที่เพียงพอต่อปริมาณรถที่เข้าใช้บริการ กว้างขวาง สะอาด

3. มาตรฐานด้านการซ่อมสี มีห้องอบสีปราศจากฝุ่น และต้องใช้สี 2K ซึ่งเป็นสีแห้งช้าจากประเทศเยอรมนี ที่มีคุณสมบัติในการให้ความเงางาม ทนต่อทุกสภาวะอากาศ

4. มาตรฐานด้านการซ่อมตัวถัง มีอุปกรณ์และเครื่องมือที่เหมาะสมสำหรับดึงตัวถังให้อยู่ในรูปเดิม โดยไม่ทำให้ตัวถึงช้ำ

5. มาตรฐานด้านเครื่องมือ ที่อำนวยความสะดวกในการซ่อม เช่น เครื่องมือยกรถ เครื่องเชื่อม เครื่องปั่นสนิม เครื่องอบสี Infrared

6. มาตรฐานด้านการบริการ ตรงต่อเวลา ซื่อสัตย์ต่อลูกค้า มีความประณีต และรับผิดชอบในงานซ่อม

7. มาตรฐานด้านอะไหล่รถยนต์ ใช้อะไหล่มาตรฐานคุณภาพสูง จัดหาโดยบริษัทวิริยะซัพพลาย จำกัด

8. มาตรฐานด้านอื่นๆ เช่น ระบบความปลอดภัยในที่ทำงานของพนักงาน จรรยาบรรณในวิชาชีพ ปฏิบัติตามระเบียบตามสำนักงาน คปภ. อย่างเคร่งครัด


วิริยะเคลียร์ทุกปัญหา ประสานงานว่องไว กับศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 0-2239-1557 บริการตลอด 24 ชั่วโมง


วิริยะประกันภัย

ต่อประกันรถยนต์ วิริยะประกันภัย ได้ที่ไหน ?

คุณสามารถต่อประกันบริษัทวิริยะประกันภัยได้ง่ายๆ ที่ SILKSPAN พร้อมรับส่วนลด และสิทธิพิเศษมากมาย เพียงคุณกดปุ่มด้านล่าง


สนใจทำประกันวิริยะ กดที่นี่


SILKSPAN

กำลังโหลด