เปรียบเทียบประกันรถยนต์
จาก 20 บริษัทชั้นนำ

กรอกข้อมูลเช็คเบี้ยวันนี้
รับสิทธิ์ส่วนลดสูงสุด 600 บาท

ระบุข้อมูลรถของคุณ
ข้าพเจ้ารับทราบนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และยินยอมให้บริษัท SILKSPAN อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์เรจ จำกัด รวมถึงบริษัทในเครือที่เกี่ยวข้องกัน ตลอดจนคู่ค้าทางธุรกิจและ/หรือพันธมิตรของบริษัทเหล่านี้ สามารถเก็บ ใช้ และ/หรือ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลส่วนบุคคลที่มีความอ่อนไหวของข้าพเจ้า เพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินการติดต่อและนำเสนอข้อมูลสำหรับการขายผลิตภัณฑ์ การจัดทำรายการส่งเสริมการขายและการตลาด แจ้งสิทธิประโยชน์หรือข่าวสารต่างๆ แจ้งข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ หรือกรมธรรม์ประกันภัย การใช้ข้อมูลเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์หรือบริการต่างๆ หรือเพื่อกิจกรรมอื่นๆ ท่านสามารถอ่านรายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและสิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่เว็บไซต์ คำประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว ก่อนให้ความยินยอม ทั้งนี้ ก่อนการแสดงเจตนา ข้าพเจ้าได้อ่านรายละเอียดจากเอกสารชี้แจงข้อมูล หรือได้รับคำอธิบายจากหน่วยงานถึงวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวม ใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล (“ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล”) และมีความเข้าใจดีแล้ว ข้าพเจ้าให้ความยินยอมหรือปฏิเสธไม่ให้ความยินยอมในเอกสารนี้ด้วยความสมัครใจ ปราศจากการบังคับหรือชักจูง และข้าพเจ้าทราบว่าข้าพเจ้าสามารถถอนความยินยอมนี้เสียเมื่อใดก็ได้ เว้นแต่ในกรณีมีข้อจำกัดสิทธิตามกฎหมายหรือยังมีสัญญาระหว่างข้าพเจ้ากับสถาบันที่ให้ประโยชน์แก่ข้าพเจ้าอยู่ กรณีที่ข้าพเจ้าประสงค์จะไม่ให้ความยินยอม ข้าพเจ้าเข้าใจและยอมรับว่า การไม่ให้ความยินยอมจะมีผลทำให้ข้าพเจ้า (เช่น ข้าพเจ้าอาจได้รับความสะดวกในการใช้บริการน้อยลง หรือข้าพเจ้าไม่สามารถเข้าถึงฟังก์ชันการใช้งานบางอย่างได้ เป็นต้น) และข้าพเจ้าทราบว่าการถอนความยินยอมดังกล่าว ไม่มีผลกระทบต่อการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้ดำเนินการเสร็จสิ้นไปแล้วก่อนการถอนความยินยอม โดยข้าพเจ้าให้ถือเอาการกดเลือก “ให้ความยินยอม” ในช่องสนทนา เป็นการแสดงเจตนายินยอมของข้าพเจ้าแทนการลงลายมือชื่อเป็นหลักฐาน รวบรวมเบี้ยประกันเท่านั้น

ทำไมต้องเลือกทำ ประกันรถยนต์ชั้น 1 กับ SILKSPAN

SILKSPAN เข้าใจในสิ่งที่คุณต้องการในเรื่องของการให้บริการ ผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุม และเหมาะสมสำหรับคุณ

เปรียบเทียบได้
เปรียบเทียบได้

ช่วยคุณเปรียบเทียบราคาและความคุ้มครองของประกันออนไลน์ได้เพียงคลิกเดียว หรือซื้อออนไลน์ รับความคุ้มครองได้ทันที*

ประหยัดกว่า 30%
ประหยัดกว่า 30%

เราให้คำปรึกษาและแนะนำเบี้ยประกันตามการใช้งานจริง พร้อมยังมีโปรโมชั่น ส่วนลด และบริการเสริมพิเศษตามไลฟ์สไตล์การใช้รถ

ผ่อน 0% ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต
ผ่อน 0% ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

ลูกค้าสามารถเลือกชำระเงินได้ทั้งจ่ายเต็มจำนวน หรือผ่อน 0% นาน 10 เดือน ได้ทั้งบัตรเครดิต และเงินสดได้ทุกธนาคาร

บริการเสริมพิเศษ
บริการเสริมพิเศษ

ลูกค้าซิลค์สแปนรับสิทธิพิเศษ ฟรีบริการรถใช้ระหว่างซ่อม หรือเบิกค่าเดินทาง 1,000 บาท และฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. จาก Inter Partner Assistance

ให้คุณเปรียบเทียบประกันรถยนต์ มากกว่า 20 บริษัทประกันชั้นนำ

SILKSPAN คัดสรรบริษัทประกันภัยชั้นนำมาให้กับคุณแล้วที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นวิริยะประกันภัย, ประกันคุ้มภัย, กรุงเทพประกันภัย, ทิพยประกันภัย และอีกกว่า 20 บริษัท ให้คุณเลือกได้ตามต้องการ

กรุงเทพประกันภัย ทิพยประกันภัย ธนชาตประกันภัย ประกันภัยไทยวิวัฒน์ วิริยะประกันภัย นวกิจประกันภัย บริษัท เจมาร์ท ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ทเวศ ประกันภัย LMG Insurance โตเกียวมารีนประกันชีวิต เมืองไทยประกันภัย ไอโออิ กรุงเทพ ประกันภัย Allianz insurance FPG insurance แอกซ่าประกันภัย MSIG ประกันภัย CHUBB ไทยเศรษฐกิจประกันภัย
23th year anniversary

SILKSPAN มีบริการสินค้าประกันออนไลน์ บัตรเครดิต และสินเชื่อออนไลน์ ที่พร้อมเป็นที่ปรึกษาให้กับลูกค้ากว่า 4 ล้านคน ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วประเทศ โดยสามารถเปรียบเทียบและเลือกสินค้าประกันที่เหมาะสมสำหรับคุณ ให้บริการที่ครบวงจร สะดวก และรวดเร็ว

ใบอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ) เลขที่ 5/2543

ให้บริการลูกค้า
มาแล้วกว่า
4,000,000
ราย
ช่วยให้ลูกค้า
ประหยัดไปแล้วมากถึง
1,300
ล้านบาท
พร้อมพนักงาน
ที่คอยให้บริการกว่า
700
คน

ประกันรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองรถชน รถหาย ไฟไหม้ น้ำท่วม ไม่ว่าจะมีคู่กรณีหรือไม่มีคู่กรณี ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จะช่วยแบ่งเบาค่าเสียหายตามทุนประกันที่กำหนดไว้ โดยประกันรถยนต์ชั้น 1 จะให้ความคุ้มครองต่อรถคันที่ทำประกัน บุคคลภายในรถ รวมถึงทรัพย์สินและบุคคลภายนอกที่ได้รับความเสียหาย ซึ่งประกันรถยนต์ชั้น 1 ซ่อมศูนย์หรือจะซ่อมอู่ก็ได้

ทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี?

การซื้อทำประกันรถยนต์รูปแบบเดิมลูกค้าต้องหาข้อมูลเองหลายที่ แล้วยังต้องเดินทางไปทำประกันรถยนต์ให้เสียเวลา แต่ปัจจุบันสามารถเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ผ่านออนไลน์ง่าย ๆ ซึ่งการเลือกว่าจะทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี ควรคำนึงถึงบริษัทประกันที่ต้องมีมาตรฐานเคลมไว เคลมง่าย มีอู่รองรับทั่วประเทศ มีประกันชั้น 1 ราคาที่เหมาะสมหรือเลือกผ่อน 0% รวมทั้งมีบริการเสริมที่ช่วยให้คุณใช้รถได้อุ่นใจมากขึ้น

ตัวเลือกเยอะ

ทำประกันรถยนต์ ชั้น 1 กับ SILKSPAN ดีอย่างไร?

ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน

ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน

ซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 ผ่อนได้ จ่ายได้
ทั้งบัตรเครดิตและเงินสด

เปรียบเทียบได้

ฟรี! รถใช้ระหว่างซ่อม/ค่าเดินทาง
1,000 บาท*

รถเสียยังมีรถขับ หรือถ้าอยู่ต่างจังหวัดรับเงิน
ค่าเดินทางง่ายๆ

ประหยัดกว่า 30%

ฟรี! บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม.
โดย Inter Partner Assistance*

หมดกังวลเรื่องรถสตาร์ทไม่ติด ยางแตก น้ำมันหมด

*เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด

3 เหตุผลเพิ่มความมั่นใจเมื่อทำประกันรถชั้น 3 กับ SILKSPAN

บริการสะดวก สบาย
emp

SILKSPAN เรามีพนักงานที่พร้อมให้บริการด้วยใจกว่า 700 คน พร้อมให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ

มั่นใจได้
emp-all

SILKSPAN เปิดให้บริการลูกค้ามาแล้วกว่า 4 ล้านรายในตลอด 23 ปี

มืออาชีพ
ceo

“ผมก่อตั้งบริษัทจากความรู้สึกในฐานะลูกค้าที่อยากได้บริการทางการเงิน ที่เปรียบเทียบง่ายๆ เหมือนการซื้อสินค้าในซุปเปอร์มาร์เก็ต แต่ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปด้วยตัวเอง”

ความคุ้มครองของประกันรถยนต์ ชั้น 1

ความคุ้มครองต่อตัวรถยนต์

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ให้ความคุ้มครองต่อตัวรถยนต์

ประกันรถชั้น 1 คุ้มครองรถเราทุกกรณี รถชน รถหาย ไฟไหม้ ไม่ว่าคุณจะเป็นฝ่ายผิดหรือฝ่ายถูก

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ให้ความคุ้มครองสูงสุดต่อรถที่ทำประกันรวมถึงอุปกรณ์ตกแต่งรถที่ระบุไว้ต้องทำประกันรถยนต์ เช่น รถชน รถคว่ำ รถหาย ไฟไหม้ ไม่ว่าคุณจะเป็นฝ่ายผิดหรือฝ่ายถูกซึ่งจะให้ความคุ้มครองทั้งรถที่ทำประกันและรถของคู่กรณี และในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุแบบไม่มีคู่กรณีด้วย เข่น ชนรั้วกำแพง ชนสัตว์ เสาไฟฟ้า ฟุตปาธ นอกจากนี้ความคุ้มครองยังรวมไปถึงกระจกรถยนต์ เช่น กระจกแตกจากการโดนทุบ โจรกรรม โดยการเคลมจะมีทั้งแบบซ่อมแซมหรือเปลี่ยนใหม่ให้รถกลับมาอยู่ในสภาพเดิม ซึ่งการซ่อมประกันรถยนต์ชั้น 1 ซ่อมศูนย์หรือจะซ่อมอู่ก็ได้

ความคุ้มครองต่อตัวรถยนต์

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ให้ความคุ้มครองเมื่อเสียหาย หรือเจออุบัติภัย ภัยธรรมชาติ

ประกันรถชั้น 1 คุ้มครองกรณีรถเสียหายจากฝนตกน้ำท่วม ลูกเห็บตก แผ่นดินไหว ดินโคลนถล่ม และไฟป่า

ประกันรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองรถที่ได้รับความเสียหายจากภัยธรรมชาติ ซึ่งหมายถึง ภัยจากน้ำท่วม, พายุ, ลูกเห็บ, แผ่นดินไหว, และภูเขาไฟระเบิด ซึ่งถือเป็นความเสี่ยงที่เกิดจากเหตุสุดวิสัย ในกรณีที่รถของคุณเสียหายจากเหตุเช่นนี้ ประกันรถยนต์ชั้น 1 จะรับผิดชอบค่าซ่อมแซมความเสียหายของรถ แต่หากรถที่ทำประกันรถยนต์ชั้น 1 เสียหายจนไม่สามารถซ่อมให้กลับมาเป็นสภาพเดิมได้ เช่น ไฟไหม้, ถูกลมพายุทำให้ต้นไม้หรือเสาไฟฟ้าล้มทับ, หรือน้ำท่วมรถทั้งคัน บริษัทประกันรถยนต์ชั้น 1 จะคืนทุนประกันเท่ากับวงเงินประกันตามที่ระบุในกรมธรรม์

คุ้มครองชีวิตและค่ารักษาพยาบาลคนในรถ

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ให้ความคุ้มครองต่อชีวิต และทรัพย์สินของบุคคลภายนอก

ประกันรถชั้น 1 คุ้มครองการบาดเจ็บของบุคคลและการเสียชีวิต รวมถึงทรัพย์สินของบุคคลภายนอกรถ เช่น รถยนต์ เสาไฟฟ้า

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ให้ความคุ้มครองทรัพย์สิน, ร่างกาย, และชีวิตของคู่กรณีและบุคคลภายนอกที่ได้รับความเสียหายจากอุบัติเหตุของรถที่ทำประกัน เช่น เสียชีวิต, ทุพพลภาพ ไม่สามารถประกอบอาชีพใดๆ ได้ นอกจากนี้ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ยังคุ้มครองทรัพย์สินของบุคคลภายนอกที่ได้รับความเสียหายจากอุบัติเหตุ อาทิ รถยนต์, เสาไฟ, รั้วกำแพง, ร้านค้า ซึ่งผู้เอาประกันที่เป็นฝ่ายผิดจะต้องรับผิดชอบตามกฎหมาย โดยบริษัทประกันรถยนต์ชั้น 1 จะรับผิดชอบด้วยการจ่ายค่าสินไหมชดเชยค่าเสียหายตามจริง แต่ไม่เกินจำนวนวงเงินที่ระบุเอาไว้ในกรมธรรม์ สูงสุดไม่เกิน 10 ล้านบาทต่อครั้ง

คุ้มครองรถและทรัพย์สินผู้อื่น

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ความคุ้มครองตามเอกสารแนบท้าย

ประกันรถชั้น 1 คุ้มครองเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินชดเชยกรณีบาดเจ็บ เสียชีวิตของบุคคลภายในรถ รวมถึงเงินประกันตัวผู้ขับขี่

ประกันรถยนต์ชั้น 1 จะมีความคุ้มครองที่ครอบคลุมเรื่องค่ารักษาพยาบาล, ค่าผ่าตัด, ค่าบริการทางการแพทย์ และค่าบริการอื่นๆ สำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสารของรถที่เอาประกัน หากเกิดอุบัติเหตุจนเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บต้องนำตัวส่งโรงพยาบาล นอกจากนี้ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ยังคุ้มครองสำหรับการเสียชีวิต และสูญเสียอวัยวะสำคัญ อาทิ ตา, มือ, เท้า, หรือทำให้ทุพพลภาพถาวร ซึ่งกรณีเราเป็นฝ่ายผิดและทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตจนกลายเป็นคดีอาญา ประกันรถยนต์ชั้น 1 ยังมีเงินประกันตัวผู้ขับขี่ไว้คอยช่วยเหลือออกค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ตามจำนวนเงินที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ เพื่อไม่ให้ผู้กระทำผิดถูกควบคุมตัวเมื่อเป็นคดีอาญา

3 เหตุผลทำประกันออนไลน์อย่างมั่นใจกับ SILKSPAN

silkspan23years

ประสบการณ์ในธุรกิจ
ประกัน และการเงิน
มากว่า 23 ปี

silkspangood

มีผู้ติดตาม Fanpage กว่า
ประกัน และการเงิน
2 ล้านราย

silkspanmoney

ยอดขายประกัน
1,500 ล้าน ต่อปี

benefits-footer-icon

(นายหน้าประกันวินาศภัย เลขที่ 5/2543)

รีวิวความไว้วางใจจากลูกค้าของเรา

customer1
Malai Yuktasewee
จ.นราธิวาส - ใช้บริการมากว่า 4 ปี
คำนวณเบี้ยง่าย มีหลายบริษัท
ประกันดังๆ ให้เลือกราคาไม่แพงค่ะ
customer2
Rewan Boonmalert
จ.ยโสธร - ใช้บริการมากว่า 8 ปี
มีหลายบริษัทประกันให้เลือก ราคาคุ้ม
ค่า รวมบริการรถใช้ระหว่างซ่อม และ
ช่วยเหลือฉุกเฉินอีกด้วย
customer3
Songkrot Chek
จ.กรุงเทพฯ - ใช้บริการมากว่า 8 ปี
ต่อกับที่นี่มาทุกปี มีการเตือนทั้งทาง
ไลน์ และโทรศัพท์ บริการดี
รวดเร็วมากครับ
ประกันรถยนต์ชั้น 1 เหมาะกับใคร

ประกันรถยนต์ชั้น 1 เหมาะกับใคร...

ประกันรถยนต์ชั้น 1 เหมาะกับผู้ที่ใช้รถเป็นประจำและต้องการความคุ้มครองสูงสุด เพราะให้ความคุ้มครองทั้งเหตุแบบมีคู่กรณีและไม่มีคู่กรณี เช่น เฉี่ยวชนเสา กำแพง ต้นไม้ หรือผู้ที่ขับขี่รถใหม่ป้ายแดงหรือเริ่มต้นขับรถ เนื่องจากมีโอกาสเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุได้บ่อยครั้ง

faq

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับประกันรถยนต์ชั้น 1

หากคุณสนใจสอบถามว่าประกันชั้น 1 ราคาเท่าไหร่ หรือต้องการเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 พร้อมเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 รวมถึงเรื่องการต่อประกันรถยนต์ชั้น 1 สามารถติดต่อ SILKSPAN ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

 1. www.SILKSPAN.com รู้ราคาและซื้อผ่านออนไลน์ได้ทันที
 2. Add LINE: @SILKSPAN แล้วกดริชเมนู “ขอใบเสนอราคา” เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและส่งใบเสนอราคาให้ทันที
 3. โทร Callcenter 02-3925500 เพื่อแจ้งข้อมูลรถยนต์ที่ต้องการทำประกัน แล้วรอรับใบเสนอราคาทางไลน์

ประกันรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองต่อตัวรถที่ทำประกัน บุคคลภายในรถ รวมถึงทรัพย์สินและบุคคลภายนอก จากความเสียหายที่เกิดจากรถชน รถหาย ไฟไหม้ น้ำท่วม ทั้งแบบที่มีคู่กรณีและไม่มีคู่กรณี สามารถเลือกเคลมได้ระหว่างซ่อมศูนย์และซ่อมอู่ประกัน โดยมาตรฐานการซ่อมไม่แตกต่างกันมาก เพราะ SILKSPAN คัดเลือกบริษัทประกันชั้นนำที่มีมาตรฐาน มีอู่รองรับทั่วประเทศ และบริการที่เป็นมืออาชีพ

ประกันรถยนต์ชั้น 1 สามารถเคลมได้ทั้งกรณีเกิดอุบัติเหตุ และเหตุฉุกเฉิน

กรณีเกิดอุบัติเหตุ ทั้งที่มีคู่กรณีหรือไม่มีคู่กรณีควรต้องรีบแจ้งบริษัทประกันทุกครั้ง ซึ่งเบอร์ติดต่อจะระบุไว้ที่เอกสารกรมธรรม์ประกันรถยนต์ชั้น 1 เพียงแจ้งทะเบียนรถ แล้วรอให้เจ้าหน้าสำรวจเคลมมาที่จุดเกิดเหตุเพื่อทำเรื่องเคลมประกันรถชั้น 1 โดยที่คุณไม่ต้องไปเจรจาต่อรองกับคู่กรณีด้วยตัวเองให้ยุ่งยาก ทั้งนี้หากคุณเป็นฝ่ายผิดกลายเป็นคดีอาญา ประกันชั้น 1 ยังรองรับออกค่าใช้จ่ายค่าประกันตัวผู้ขับขี่ไว้ให้อีกด้วย

กรณีเกิดเหตุฉุกเฉินเกี่ยวกับรถยนต์ เมื่อคุณทำประกันรถยนต์ชั้น 1 กับ SILKSPAN จะได้รับสิทธิพิเศษสามารถเรียกใช้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม. จาก Inter Partner Assistance ไม่ว่าจะเป็นเหตุฉุกเฉินรถเสีย สตาร์ทไม่ติด น้ำมันหมด หรือยางแตก

 1. ส่วนลดหมดไกล เมื่อต่อประกันรถล่วงหน้าลดสูงสุด 500 บาท
 2. ส่วนลดประวัติดีไม่มีเคลม 500-1,000 บาท
 3. ส่วนลดแนะนำต่อประกันคันที่ 2 ลดสูงสุด 1,000 บาท
 4. ส่วนลดพิเศษโปรโมชั่นประจำเดือน
 5. บริการรถใช้ระหว่างซ่อมหรือเบิกค่าเดินทาง 1,000 บาท
 6. บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม. จาก Inter Partner Assistance

สามารถเลือกชำระประกันชั้น 1 ได้ 4 ช่องทาง ดังนี้

 1. ผ่อนเงินสด 0 % นาน 10 เดือน
 2. ผ่อนผ่านบัตรเครดิตนาน 10 เดือนทุกธนาคาร
 3. โอนเงินได้ทุกธนาคาร
 4. เคาน์เตอร์เซอร์วิสที่ 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ

การเงิน...เรื่องง่าย

ประกันรถยนต์ • สินเชื่อรถยนต์ • บัตรเครดิต

4 ข้อดีของการต่อประกันบริษัทเดิม

ข้อแตกต่างระหว่างซ่อมอู่ ซ่อมห้าง ที่หลายคนเข้าใจผิด เช่น มาตรฐานการซ่อม การเลือกอะไหล่ ซิลค์สแปน ขอเคลียร์ปัญหาคาใจเรื่องนี้ เพื่อให้คุณเลือกทำประกันรถยนต์ที่เหมาะกับตัวเองค่ะ

5 ข้อห้ามใช้รถ ประกันไม่รับเคลม

ประกันรถยนต์ไม่ได้คุ้มครองการใช้รถในทุกกรณี หากใช้รถผิดเงื่อนไขประกันไม่รับเคลม คลิปนี้มีคำตอบมาบอกกันค่ะ

4 ขั้นตอนง่ายๆ ช่วยประหยัดเบี้ยประกันรถยนต์ 5,000 บาท

เทคนิคประหยัดเบี้ยประกันรถยนต์ที่คุณอาจยังไม่รู้ ลดเบี้ยสูงสุดได้ 5,000 บาท ช่วยให้คุณซื้อประกันที่ชอบ เลือกที่ใช่ ในราคาที่คุณกำหนดได้