กรอกข้อมูลลงทะเบียนเพื่อรับไฟล์ PDF

รายละเอียดรถของคุณ *

ยี่ห้อรถ

เลือกรุ่นรถ *

รุ่นรถ

ชื่อของคุณ *

ชื่อของคุณ

เบอร์โทรศัพท์มือถือ *

เบอร์โทรศัพท์ให้ถูกต้อง

สำหรับการขับขี่ และการดูแลรถยนต์ หลายคนอาจไม่ได้ใส่ใจกับรายละเอียดบางจุด หรืออาจมีการมองข้ามจุดเล็กน้อยที่จะทำให้การใช้งานรถยนต์เป็นไปอย่างราบรื่น SILKSPAN จึงทำการรวบรวม และสรุปข้อแนะนำ และทริคในการใช้งานรถยนต์ และการดูแลรถยนต์มาไว้ที่นี่แล้วเพื่อทุกคน

AUTO TIPS เคล็ดไม่ลับในการขับรถในรูปแบบของ E-Book ที่ทาง SILKSPAN รวบรวมมาไว้ให้คุณแล้วที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นการดูแลรถยนต์ และเทคนิคในการขับรถอย่างปลอดภัย และเรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจยกตัวอย่าง เช่นเรื่อง

  1. 8 วิธีขับขี่ปลอดภัย
  2. 7 สิ่งที่คนส่วนใหญ่ไม่รู้แต่ทำได้ง่ายๆ ช่วยดูแลรถของคุณยิ่งขึ้น
  3. เคล็ดลับในการช่วยประหยัดค่าน้ำมัน
  4. เว้นระยะห่างจากคันหน้าเท่าไหร่...ถึงปลอดภัย ?
  5. ระยะเวลาที่ควรเปลี่ยนอะไหล่แต่ละประเภท
  6. 8 วิธียืดอายุยางรถยนต์ ช่วยลดค่าใช้จ่าย

เพียงกรอกข้อมูลลงทะเบียนเพื่อรับไฟล์ PDF E-Book AUTO TIPS “เคล็ดไม่ลับในการขับรถ” เพื่อการดูและรถยนต์ได้อย่างสบายใจจาก SILKSPAN

เมื่อมีการใช้งานรถยนต์ไประยะเวลาหนึ่ง รถยนต์ และอะไหล่ส่วนต่างๆ ก็มีโอกาสที่จะเกิดการเสื่อมสภาพขึ้นอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นปัจจัยภายนอกสภาพอากาศภายนอกที่ทำให้รถยนต์เสื่อมสภาพ รวมไปถึงพฤติกรรมการใช้งานที่มีโอกาสทำให้รถยนต์เกิดการเสื่อมสภาพได้เพิ่มเช่นกัน

นอกจากการดูแลรักษารถยนต์เพื่อให้รถยนต์ที่ใช้งานมีสภาพที่พร้อมการใช้งานตลอดเวลา การขับขี่ที่ดี และถูกต้องก็เป็นอีกสิ่งสำคัญที่ช่วยถนอมให้รถยนต์มีสภาพที่ดีอยู่เสมอ สามารถอ่านเคล็ดไม่ลับการขับ AUTO TIPS by SILKSPAN ได้เลย