ประกันรถยนต์ คุ้มครองดีที่สุด
ในราคาพิเศษ - SILKSPAN Insurance

หากคุณกำลังมองหาประกันรถยนต์ SILKSPAN รวบรวมประกันภัยไว้ที่นี่ที่เดียว เพื่อให้ง่ายต่อการเปรียบเทียบและเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเอง

เช็คราคาประกันภัยรถยนต์

รู้ราคาทันที เพียงระบุข้อมูลรถยนต์ของคุณ

SILKSPAN คัดสรรประกันรถยนต์จากว่า 20 บริษัทชั้นนำ
ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อนได้
ระบุข้อมูล > กดเช็กเบี้ยประกัน > รู้ราคาทันที

ระบุข้อมูลรถของคุณ
ข้าพเจ้ารับทราบนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และยินยอมให้บริษัท SILKSPAN อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์เรจ จำกัด รวมถึงบริษัทในเครือที่เกี่ยวข้องกัน ตลอดจนคู่ค้าทางธุรกิจและ/หรือพันธมิตรของบริษัทเหล่านี้ สามารถเก็บ ใช้ และ/หรือ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลส่วนบุคคลที่มีความอ่อนไหวของข้าพเจ้า เพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินการติดต่อและนำเสนอข้อมูลสำหรับการขายผลิตภัณฑ์ การจัดทำรายการส่งเสริมการขายและการตลาด แจ้งสิทธิประโยชน์หรือข่าวสารต่างๆ แจ้งข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ หรือกรมธรรม์ประกันภัย การใช้ข้อมูลเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์หรือบริการต่างๆ หรือเพื่อกิจกรรมอื่นๆ ท่านสามารถอ่านรายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและสิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่เว็บไซต์ คำประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว ก่อนให้ความยินยอม ทั้งนี้ ก่อนการแสดงเจตนา ข้าพเจ้าได้อ่านรายละเอียดจากเอกสารชี้แจงข้อมูล หรือได้รับคำอธิบายจากหน่วยงานถึงวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวม ใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล (“ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล”) และมีความเข้าใจดีแล้ว ข้าพเจ้าให้ความยินยอมหรือปฏิเสธไม่ให้ความยินยอมในเอกสารนี้ด้วยความสมัครใจ ปราศจากการบังคับหรือชักจูง และข้าพเจ้าทราบว่าข้าพเจ้าสามารถถอนความยินยอมนี้เสียเมื่อใดก็ได้ เว้นแต่ในกรณีมีข้อจำกัดสิทธิตามกฎหมายหรือยังมีสัญญาระหว่างข้าพเจ้ากับสถาบันที่ให้ประโยชน์แก่ข้าพเจ้าอยู่ กรณีที่ข้าพเจ้าประสงค์จะไม่ให้ความยินยอม ข้าพเจ้าเข้าใจและยอมรับว่า การไม่ให้ความยินยอมจะมีผลทำให้ข้าพเจ้า (เช่น ข้าพเจ้าอาจได้รับความสะดวกในการใช้บริการน้อยลง หรือข้าพเจ้าไม่สามารถเข้าถึงฟังก์ชันการใช้งานบางอย่างได้ เป็นต้น) และข้าพเจ้าทราบว่าการถอนความยินยอมดังกล่าว ไม่มีผลกระทบต่อการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้ดำเนินการเสร็จสิ้นไปแล้วก่อนการถอนความยินยอม โดยข้าพเจ้าให้ถือเอาการกดเลือก “ให้ความยินยอม” ในช่องสนทนา เป็นการแสดงเจตนายินยอมของข้าพเจ้าแทนการลงลายมือชื่อเป็นหลักฐาน รวบรวมเบี้ยประกันเท่านั้น

เลือกประกันรถยนต์ที่ดีที่สุด คุ้มครองที่สุด จบที่ SILKSPAN

ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ พร้อมบริการเปรียบเทียบประกันรถยนต์ ที่เช็คราคาประกันรถยนต์ได้ทันที
ผ่อนประกันภัยรถยนต์ได้ทั้งบัตรเครดิตและเงินสด ผ่อน 0% นาน 10 เดือน และเลือกบริษัทประกันภัยรถยนต์ได้กว่า 20 แห่ง

เปรียบเทียบประกันรถยนต์จากกว่า 20 บริษัทชั้นนำ

ค้นพบบริษัทประกันภัยรถยนต์ชั้นนำที่ SILKSPAN คัดสรรมาสำหรับคุณ เช่น วิริยะประกันภัย, ประกันคุ้มภัย, กรุงเทพประกันภัย, ทิพยประกันภัย และบริษัทประกันภัยรถยนต์อื่น ๆ กว่า 20 บริษัท ตามความต้องการของคุณ

ประกันรถยนต์ กรุงเทพประกันภัย ประกันรถยนต์ ทิพยประกันภัย ประกันรถยนต์ ธนชาตประกันภัย ประกันรถยนต์ ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ประกันรถยนต์ วิริยะประกันภัย ประกันรถยนต์ นวกิจประกันภัย ประกันรถยนต์ บริษัท เจมาร์ท ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ประกันรถยนต์ ทเวศ ประกันภัย ประกันรถยนต์ LMG Insurance ประกันรถยนต์ โตเกียวมารีนประกันชีวิต ประกันรถยนต์ เมืองไทยประกันภัย ประกันรถยนต์ ไอโออิ กรุงเทพ ประกันภัย ประกันรถยนต์ Allianz insurance ประกันรถยนต์ FPG insurance ประกันรถยนต์ แอกซ่าประกันภัย ประกันรถยนต์ MSIG ประกันภัย ประกันรถยนต์ CHUBB ประกันรถยนต์ ไทยเศรษฐกิจประกันภัย
23th year anniversary

SILKSPAN พร้อมให้บริการประกันรถยนต์แบบครบวงจร

SILKSPAN มีบริการสินค้าประกันออนไลน์ บัตรเครดิต และสินเชื่อออนไลน์ ที่พร้อมเป็นที่ปรึกษาให้กับลูกค้ากว่า 4 ล้านคน ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วประเทศ โดยสามารถเปรียบเทียบและเลือกสินค้าประกันที่เหมาะสมสำหรับคุณ ให้บริการที่ครบวงจร สะดวก และรวดเร็ว

ใบอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ) เลขที่ 5/2543

ให้บริการลูกค้า
มาแล้วกว่า
4,000,000
ราย
ช่วยให้ลูกค้า
ประหยัดไปแล้วมากถึง
1,300
ล้านบาท
พร้อมพนักงาน
ที่คอยให้บริการกว่า
700
คน

ทำไมต้องเลือกทำ ประกันรถยนต์ กับ SILKSPAN

SILKSPAN เข้าใจในสิ่งที่คุณต้องการในเรื่องของการให้บริการ ผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุม และประกันภัยรถยนต์ที่เหมาะสมสำหรับคุณ

เปรียบเทียบได้
เปรียบเทียบได้

ช่วยคุณเปรียบเทียบประกันรถยนต์ ทั้งราคาและความคุ้มครองของประกันภัยรถยนต์ได้เพียงคลิกเดียวหรือซื้อประกันภัยรถยนต์ออนไลน์รับความคุ้มครองได้ทันที*

ประหยัดกว่า 30%
ประหยัดกว่า 30%

เราให้คำปรึกษาและแนะนำเบี้ยประกันภัยรถยนต์ตามการใช้งานจริง พร้อมยังมีโปรโมชั่น ส่วนลด และบริการเสริมพิเศษตามไลฟ์สไตล์การใช้รถ

ผ่อน 0% ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต
ผ่อน 0% ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

ลูกค้าสามารถเลือกชำระเงินค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ได้ทั้งจ่ายเต็มจำนวน หรือผ่อน 0% นาน 10 เดือน ได้ทั้งบัตรเครดิตทุกธนาคาร และเงินสด

บริการเสริมพิเศษ
บริการเสริมพิเศษ

ลูกค้าที่ซื้อประกันรถยนต์กับซิลค์สแปนรับสิทธิพิเศษ ฟรีบริการรถใช้ระหว่างซ่อม หรือเบิกค่าเดินทาง 1,000 บาท และฟรีบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. จาก Inter Partner Assistance

เปรียบเทียบประกันรถยนต์ออนไลน์
เลือกประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจที่เหมาะกับคุณ SILKSPAN ยินดีให้คำปรึกษา

SILKSPAN คัดสรรบริษัทประกันรถยนต์ชั้นนำ และครอบคลุมประกันภัยรถยนต์ทุกประเภท ทั้งประกันชั้น 1 ประกันภัยรถยนต์ประเภท 5 (2+/3+) ประกันชั้น 3 และพ.ร.บ. มีให้เลือกหลายบริษัทประกันภัยรถยนต์รวมในที่เดียว เช่น วิริยะประกันภัย กรุงเทพประกันภัย ทิพยประกันภัย ไทยวิวัฒน์ประกันภัย

ประกันรถยนต์ชั้น 1

เคลมได้ทุกกรณี

เบี้ยชั้น 1 เบี้ยเริ่ม 750 บาท/เดือน

ประกันรถยนต์ชั้น 2+

รถหาย-ไฟไหม้

เบี้ยชั้น 2+ เบี้ยเริ่ม 609 บาท/เดือน

ประกันรถยนต์ชั้น 3+

ซ่อมรถเรา+คู่กรณี

เบี้ยชั้น 3+ เบี้ยเริ่ม 494 บาท/เดือน

ประกันรถยนต์ชั้น 3

คุ้มครองเฉพาะคู่กรณี

เบี้ยชั้น 3 เบี้ยเริ่ม 187 บาท/เดือน

ประกันรถยนต์ชั้น 1

ประกันรถยนต์ชั้น 1 เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้รถเป็นประจำ โดยครอบคลุมความเสียหายจากอุบัติเหตุทั้งมีและไม่มีคู่กรณี เช่น เฉี่ยวชนเสา หรือกำแพง และเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนขับรถป้ายแดงหรือมือใหม่เนื่องจากมีความเสี่ยงสูงในการเกิดอุบัติเหตุ

ประกันรถยนต์ชั้น 2+

ประกันรถยนต์ชั้น 2+ เหมาะกับรถอายุเกิน 5 ปี คุ้มครองการชน สูญหาย และไฟไหม้ แต่ไม่ครอบคลุมเหตุไม่มีคู่กรณี จึงเหมาะสำหรับผู้ขับขี่ที่มีความชำนาญ หรือรถที่มีการใช้งานน้อย ก็จะได้เบี้ยที่ประหยัดกว่า และความคุ้มครองใกล้เคียงประกันชั้น 1

ประกันรถยนต์ชั้น 3+

ประกันรถยนต์ชั้น 3+ เหมาะสำหรับรถที่ไม่ได้ใช้งานบ่อย หรือผู้ที่มีความชำนาญในการขับขี่และขับขี่อย่างระมัดระวัง ซึ่งมีโอกาสเกิดอุบัติเหตุน้อย โดยประกันรถ 3+ จะคุ้มครองเฉพาะกรณีรถชนรถและมีคู่กรณี ส่วนความเสียหายอื่นๆ ผู้เอาประกันต้องรับผิดชอบค่าเสียหายด้วยตัวเอง

ประกันรถยนต์ชั้น 3

ประกันรถยนต์ชั้น 3 เหมาะสำหรับรถที่มีอายุเกิน 20 ปี หรือรถที่ใช้งานไม่บ่อย แต่ยังต้องการความคุ้มครองในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุที่มีคู่กรณี เช่น ชนรถของคนอื่นหรือทรัพย์สินของบุคคลภายนอก อย่างไรก็ตาม ประกันชั้น 3 นี้ไม่ครอบคลุมค่าซ่อมสำหรับรถของผู้ที่ทำประกัน แต่ความเสียหายที่เกิดขึ้นกับชีวิตและทรัพย์สินของบุคคลอื่นถือว่าคุ้มครอง ดังนั้น ผู้เอาประกันต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมสำหรับความเสียหายของรถยนต์ของตัวเอง

ตารางสรุปความคุ้มครองของประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ

ประเภทประกันภัยรถยนต์
ประกันรถยนต์ชั้น 1
ประกันรถยนต์ชั้น 2+
ประกันรถยนต์ชั้น 3+
ประกันรถยนต์ชั้น 3
คุ้มครองรถยนต์คันที่เอาประกันภัย ความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก คุ้มครองบุคคลภายในรถ คันที่เอาประกันภัย
สูญเสีย ไฟไหม้ การชน ทรัพย์สิน บุคคล เสียชีวิต ค่ารักษา ประกันตัว
icon-check-green icon-check-green icon-check-green icon-check-green icon-check-green icon-check-green icon-check-green icon-check-green
icon-check-green icon-check-green icon-check-orange icon-check-green icon-check-green icon-check-green icon-check-green icon-check-green
icon-check-orange icon-check-green icon-check-green icon-check-green icon-check-green icon-check-green
icon-check-green icon-check-green icon-check-green icon-check-green icon-check-green

หากยังติดสินใจไม่ได้ว่ารถคุณเหมาะกับเบี้ยประกันภัยรถยนต์ประเภทใด เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ ทราบราคาประกันภัยรถยนต์ทันที

ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ (พ.ร.บ.รถยนต์)

ประกันรถยนต์ภาคบังคับ หรือ พ.ร.บ.รถยนต์ เป็นกฎหมายที่ตั้งขึ้นตามพระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถยนต์ พ.ศ. 2535 ซึ่งกำหนดให้รถยนต์ทุกคันที่มีการจดทะเบียนกับกรมการขนส่งทางบกจะต้องมีการทำประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ เพื่อคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลเมื่อเกิดการบาดเจ็บที่เกิดจากอุบัติเหตุทางรถ ค่าปลงศพในกรณีเสียชีวิต และการชดเชยความเสียหายจากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น โดยไม่คำนึงถึงว่าจะเป็นฝ่ายกระทำความผิดหรือฝ่ายถูก โดยคุณสามารถทำ พ.ร.บ. ร่วมกับการซื้อประกันรถยนต์อื่น ๆ ที่ SILKSPAN ได้ทันที

ค่ารักษาพยาบาล

ค่ารักษาพยาบาลตามจริงกรณีบาดเจ็บ คุ้มครองสูงสุด 80,000 บ. ต่อคน

ค่าทดแทนกรณีสูญเสียอวัยวะ

ค่าทดแทนกรณีสูญเสียอวัยวะ* คุ้มครอง 200,000 – 500,000 บ.

ค่าทดแทนกรณีเสียชีวิตหรือทุพพลภาพถาวร

ค่าทดแทนกรณีเสียชีวิตหรือทุพพลภาพถาวร คุ้มครอง 500,000 บ. ต่อคน

ค่าชดเชยรายวันกรณีนอนโรงพยาบาล

ค่าชดเชยรายวันกรณีนอนโรงพยาบาล 200 บ. ต่อวัน (สูงสุดรวมไม่เกิน 20 วัน)

ซื้อประกันรถยนต์กับ SILKSPAN ได้ง่ายๆใน 3 ขั้นตอน

กรอกข้อมูลรายละเอียด รถยนต์ของคุณ
ขั้นตอนที่ 1

กรอกข้อมูลรายละเอียด
รถยนต์ของคุณ

รายละเอียดยี่ห้อรถยนต์ , รุ่น , ปี และรุ่นย่อย พร้อมเบอร์โทรศัพท์

arrow
เลือกแผนประกันรถยนต์ ที่เหมาะสมกับคุณ
ขั้นตอนที่ 2

เลือกแผนประกันรถยนต์
ที่เหมาะสมกับคุณ

คัดสรรบริษัทประกันภัยชั้นนำมาให้กับคุณ กว่า 20 บริษัท

arrow
ชำระเงิน ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์
ขั้นตอนที่ 3

เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับเพื่อ
อธิบาย และเตรียมเอกสารการชำระเงิน

หลากหลายช่องทางการชำระเงิน โมบายล์แบงก์กิ้ง, เคาน์เตอร์เซอร์วิส 7-11, บัตรเครดิต หรือผ่อนชำระ 0% กับทาง SILKSPAN

ช่องทางการชำระเงิน ที่สะดวก รวดเร็ว

หลังจากคุณเลือกแผนประกัน เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับเพื่ออธิบายความคุ้มครองและเตรียมเอกสารสำหรับการชำระเงิน ได้ง่ายๆ หลากหลายช่องทางดังนี้

check

ชำระด้วยการโอนเงินผ่านช่องทางอินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้ง หรือโมบายล์แบงก์กิ้ง

check

ชำระแบบแบ่งจ่ายดอกเบี้ย 0% (4 6 หรือ 10 เดือน) แบบไม่ใช้บัตรเครดิต

check

ชำระเต็มจำนวนผ่านบัตรเครดิต

check

ชำระแบบแบ่งจ่ายดอกเบี้ย 0% (3 6 หรือ 10 เดือน) ผ่านบัตรเครดิต

check

ชำระผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส 7-11

ความคุ้มครองของประกันรถยนต์

ความคุ้มครองต่อตัวรถยนต์

ประกันรถยนต์ให้ความคุ้มครองต่อตัวรถยนต์

ประกันรถยนต์เป็นสิ่งที่ควรมีเพื่อคุ้มครองความเสียหายและความปลอดภัยต่าง ๆ ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ หากคุณต้องการความคุ้มครองสูงสุด ควรเลือกทำประกันรถยนต์ชั้น 1 เนื่องจากมีความคุ้มครองครอบคลุมทุกรายการ เช่น รถชนรถ, รถคว่ำ, รถหาย, หรือเสียหายจากไฟไหม้ ไม่ว่าคุณจะเป็นฝ่ายผิดหรือฝ่ายถูก ในทางตรงกันข้าม ประกันรถยนต์ประเภท 5 หรือที่เรียกว่าประกันภัยรถยนต์ 2+ และ 3+ ให้ความคุ้มครองในระดับที่ลดลง โดยไม่ครอบคลุมกรณีที่ไม่มีคู่กรณี เช่น ชนรั้ว, ชนสัตว์, เสาไฟฟ้า, หรือฟุตปาธ ส่วนประกันชั้น 3 จะมองหาความคุ้มครองของประกันภัยรถยนต์เฉพาะเจาะจงในความเสียหายที่เกิดขึ้นกับทรัพย์สินของบุคคลที่สามเท่านั้น และไม่ครอบคลุมค่าซ่อมสำหรับรถยนต์ของคุณเอง

ความคุ้มครองต่อตัวรถยนต์

ประกันรถยนต์ให้ความคุ้มครองเมื่อเสียหาย หรือเจออุบัติภัย ภัยธรรมชาติ

ประกันภัยรถยนต์สำหรับความคุ้มครองต่อภัยธรรมชาติ คือการที่ประกันรถยนต์ให้ความคุ้มครองความเสียหายที่เกิดจากเหตุการณ์ เช่น น้ำท่วม, พายุ, ลูกเห็บ, แผ่นดินไหว และภูเขาไฟระเบิด บริษัทประกันภัยรถยนต์จะเป็นผู้รับผิดชอบค่าซ่อมแซมความเสียหายของรถ รวมทั้งกรณีที่รถยนต์เสียหายจนไม่สามารถซ่อมให้กลับมาเป็นสภาพเดิม เช่น ไฟไหม้บ้านหรือไฟไหม้ป่าทำให้รถเกิดการระเบิดไปด้วย หรือลมพายุพัดอันเป็นเหตุให้ต้นไม้หรือเสาไฟล้มทับ บริษัทประกันภัยรถยนต์จะต้องคืนทุนประกันตามวงเงินประกันที่ระบุในกรมธรรม์ โดยประกันรถยนต์ที่ให้ความคุ้มครองนี้ จำกัดเฉพาะประกันรถยนต์ชั้น 1 และประกันรถ 2+ เท่านั้น ส่วนประกันภัยรถยนต์ประเภทอื่น ๆ จะไม่คุ้มครองในส่วนนี้

คุ้มครองชีวิตและค่ารักษาพยาบาลคนในรถ

ประกันรถยนต์ให้ความคุ้มครองชีวิต และทรัพย์สินของบุคคลภายนอก

ประกันรถยนต์ทุกประเภท ซึ่งได้แก่ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1, ประกันภัยรถยนต์ 2+, ประกันภัยรถยนต์ 3+ และประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 ล้วนให้ความคุ้มครองความเสียหายที่เกิดจากอุบัติเหตุของรถยนต์ที่ทำประกันภัยรถยนต์ ต่อทรัพย์สิน, ร่างกาย และชีวิตของคู่กรณีและบุคคลภายนอก โดยประกันรถยนต์จะรับผิดชอบค่าสินไหมชดเชยต่าง ๆ อาทิ กรณีเสียชีวิต, ทุพพลภาพ และความเสียหายที่เกิดขึ้นกับทรัพย์สินบุคคลภายนอก เช่น รถยนต์, เสาไฟ, รั้วกำแพง และร้านค้า โดยบริษัทประกันภัยรถยนต์จะจ่ายค่าสินไหมชดเชยตามจริง ไม่เกินวงเงินกรมธรรม์ สูงสุด 10 ล้านบาทต่อครั้ง

คุ้มครองรถและทรัพย์สินผู้อื่น

ประกันรถยนต์ให้ความคุ้มครองอื่น ๆ ตามเอกสารแนบท้าย

ประกันรถยนต์ครอบคลุมความคุ้มครองในกรณีเกิดอุบัติเหตุและมีผู้บาดเจ็บ ประกันภัยรถยนต์จะจ่ายเงินชดเชย เช่น ค่ารักษาพยาบาล, ค่าผ่าตัด, ค่าบริการทางการแพทย์ และค่าบริการอื่น ๆ ให้กับผู้ขับขี่และผู้โดยสาร นอกจากนี้ประกันรถยนต์ยังคุ้มครองเมื่อเกิดการเสียชีวิต หรือสูญเสียอวัยวะสำคัญ อาทิ ตา, มือ, เท้า และทุพพลภาพถาวร ซึ่งถ้าผู้ทำประกันภัยรถยนต์เป็นฝ่ายผิดและทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตจนกลายเป็นคดีอาญา บริษัทประกันภัยรถยนต์จะช่วยค่าใช้จ่ายในส่วนของเงินประกันตัวผู้ขับขี่ตามวงเงินที่ระบุในกรมธรรม์ โดยความคุ้มครองเหล่านี้รวมอยู่ในความคุ้มครองของประกันรถยนต์ทุกประเภท

faq

คำถามที่พบบ่อย (FAQ) เกี่ยวกับประกันรถยนต์

SILKSPAN คือที่ปรึกษาด้านประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ที่จะช่วยแนะนำแผนประกันรถยนต์ที่เหมาะกับการใช้รถของคุณและช่วยคุณจ่ายเบี้ยเท่าที่จำเป็น โดยสามารถเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์และเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ทุกประเภทประกันจากบริษัทประกันภัยรถยนต์ชั้นนำ เปรียบเทียบประกันรถยนต์ ต่อประกันรถยนต์ หรือซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์รับความคุ้มครองทันที* สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า SILKSPAN ที่ใช้บริการประกันภัยรถยนต์

 1. ส่วนลดหมดไกล เมื่อต่อประกันรถยนต์ล่วงหน้าลดสูงสุด 500 บาท
 2. ส่วนลดประวัติดีไม่มีเคลม 500-1,000 บาท
 3. ส่วนลดแนะนำต่อประกันรถยนต์คันที่ 2 ลดสูงสุด 1,000 บาท
 4. ส่วนลดพิเศษโปรโมชั่นประจำเดือน
 5. ซื้อประกันรถยนต์ รับบริการรถใช้ระหว่างซ่อมหรือเบิกค่าเดินทาง 1,000 บาท
 6. ซื้อประกันรถยนต์ รับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม. จาก Inter Partner Assistance

ประกันรถยนต์เหมาะสำหรับเจ้าของรถที่ต้องการความคุ้มครองและความปลอดภัยในการใช้รถยนต์ หากยังไม่แน่ใจในการเลือกบริษัทประกันรถที่ดีที่สุด คุณสามารถขอคำปรึกษาจาก SILKSPAN ผ่านหลายช่องทาง เช่น เว็บไซต์ SILKSPAN.COM, SILKSPAN FACEBOOK, LINE @SILKSPAN หรือโทร. 02-392-5500

SILKSPAN เสนอบริการครบวงจรด้านประกันภัยรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกัน 2+, ประกัน 3+ และประกันชั้น 3 รวมไปถึงประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ (พ.ร.บ.) โดยคุณสามารถเช็คประกันรถยนต์ เปรียบเทียบเบี้ยประกันรถยนต์ และรู้ราคาประกันภัยรถยนต์ทันที สมัครออนไลน์ได้ง่าย ๆ และรับโปรโมชั่นพิเศษต่าง ๆ พร้อมบริการเสริมมากมาย

การทำประกันรถยนต์นั้นผู้ทำประกันภัยรถยนต์สามารถเป็นเจ้าของรถเองหรือไม่เป็นเจ้าของรถก็ได้ โดยเอกสารที่ต้องเตรียมสำหรับทำประกันรถยนต์ต้องเป็นเอกสารของเจ้าของรถเท่านั้น ซึ่งได้แก่

 1. สำเนาทะเบียนรถ ที่มีรายละเอียดรถยนต์ที่จดทะเบียน
 2. สำเนาบัตรประชาชนเจ้าของรถยนต์
 3. สำเนากรมธรรม์ประกันรถยนต์เดิม (ถ้ามี)
 4. สำเนาใบขับขี่ของผู้ที่ใช้รถ (กรณีระบุผู้ขับขี่)

หากคุณสนใจสอบถามราคาประกันรถยนต์ประเภทต่าง ๆ หรือต้องการเปรียบเทียบเบี้ยประกันรถยนต์ สามารถติดต่อ SILKSPAN ผ่านช่องทางต่าง ๆ ดังนี้

 1. สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ www.SILKSPAN.com รู้ราคาและซื้อประกันรถยนต์ผ่านออนไลน์ได้ทันที
 2. หากใช้งาน LINE สามารถเพิ่มเพื่อน @SILKSPAN แล้วกดริชเมนู "ขอใบเสนอราคา" เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและส่งใบเสนอราคาประกันรถยนต์ให้ทันที
 3. สามารถโทรหา Callcenter ที่เบอร์ 02-3925500 เพื่อแจ้งข้อมูลรถยนต์ที่ต้องการทำประกันภัยรถยนต์ แล้วรอรับใบเสนอราคาทางไลน์

โดย SILKSPAN พร้อมที่จะให้คำปรึกษาและแนะนำให้คุณเลือกประกันรถยนต์ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณและรถยนต์ของคุณ

เมื่อตัดสินใจทำประกันรถยนต์กับ SILKSPAN คุณสามารถเลือกชำระเงินได้หลากหลายช่องทาง ที่สะดวกและปลอดภัย ดังนี้

 1. ผ่อนเงินสด 0% นาน 10 เดือน ช่วยประหยัดงบประมาณและให้ความยืดหยุ่นในการชำระเงิน
 2. ผ่อนผ่านบัตรเครดิตนาน 10 เดือนทุกธนาคาร สะดวกและง่ายต่อการชำระเงิน
 3. โอนเงินได้ทุกธนาคาร รองรับการโอนเงินจากธนาคารที่คุณใช้
 4. สามารถชำระเงินที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดก็สามารถชำระเงินค่าประกันรถยนต์ได้สะดวก

เลือกช่องทางชำระเงินที่เหมาะสมกับคุณ และรับประกันรถยนต์คุ้มค่าจาก SILKSPAN วันนี้!

“เช็คเบี้ยกับเราซิคะ”