ประกันรถยนต์ชั้น 2+
คุ้มครองหมดห่วง
ในราคาที่ดีกว่า

เทียบราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+
คัดสรรจากบริษัทชั้นนำ รู้ราคาทันที

SILKSPAN คัดสรรประกันรถยนต์จากว่า 20 บริษัทชั้นนำ ผ่อน 0%
นานสูงสุด 10 เดือน ไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อนได้
ระบุข้อมูล > กดเช็กเบี้ยประกัน > รู้ราคาทันที
ที่ปรึกษาประกันภัยออนไลน์ อันดับ 1 ยืนยันจากฐานลูกค้ากว่า 4 ล้านรายจาก 77 จังหวัดทั่วประเทศไทย ระบุข้อมูลรถของคุณ

ยี่ห้อรถ
รุ่นรถ
ปีรุ่น
รุ่นย่อย
เบอร์โทรศัพท์ให้ถูกต้อง
.
เพื่อรับส่วนลด “Family Safe” สูงสุด 3,xxx บาท หรือ 10% ได้ทั้งคันแรก และคันที่สอง
กรุณาให้ความยินยอมก่อนเช็กเบี้ยประกัน

เบี้ยเริ่ม 609 บาท/เดือน ผ่อน 0% นาน 10 เดือน
ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต
คัดสรรบริษัทประกันชั้นนำกว่า 20 แห่ง

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ คุ้มครองรถชนรถที่มีคู่กรณี รถหาย ไฟไหม้ อุ่นใจกับ
ประกันชั้น 2+ ราคาประหยัดและคุ้มค่าที่สุด

สำรวจและเทียบประกันรถ 2+ กว่า 20 บริษัทชั้นนำที่ SILKSPAN

เรายินดีเสนอบริษัทประกันชั้นนำมากมายให้คุณ ไม่ว่าจะเป็น วิริยะประกันภัย, ประกันคุ้มภัย, กรุงเทพประกันภัย, ทิพยประกันภัย และอีกกว่า 20 บริษัท เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณได้ครบครัน

โตเกียวมารีนประกันชีวิต
วิริยะประกันภัย
วิริยะประกันภัย
วิริยะประกันภัย
allianz insurance
เทเวศ ประกันภัย
LMG Insurance
แอกซ่าประกันภัย
แอกซ่าประกันภัย
23th year anniversary

SILKSPAN คือตัวแทนและที่ปรึกษาประกันออนไลน์ที่นำเสนอสินค้าประกัน บัตรเครดิต และสินเชื่อออนไลน์ มีลูกค้ากว่า 4 ล้านคน ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วประเทศ โดยมุ่งเน้นการให้บริการเปรียบเทียบสินค้าประกันที่เหมาะสมและตรงกับความต้องการของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจมากที่สุด

ใบอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ) เลขที่ 5/2543

จำนวนลูกค้า
ของเรากว่า
4,000,000
ราย
ประหยัดให้ลูกค้า
ไปแล้วกว่า
1,300
ล้านบาท
พนักงาน
ให้บริการกว่า
700
คน

ทำไมต้องเลือกทำ ประกันรถ 2+ กับ SILKSPAN

SILKSPAN เข้าใจในทุกความต้องการ เราใส่ใจในการให้บริการ มีตัวเลือกหลากหลายเพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่เหมาะสมสำหรับคุณ

เปรียบเทียบได้
เปรียบเทียบได้

SILKSPAN ช่วยเปรียบเทียบประกันออนไลน์ที่มีความคุ้มครอง และราคาที่เหมาะสมกับคุณ สะดวกสบายเพียงคลิกเดียว ผ่านการซื้อออนไลน์ รับความคุ้มครองได้เลยในทันที*

ประหยัดกว่า 30%
ประหยัดกว่า 30%

เราให้เป็นผู้ช่วยแนะนำ และพร้อมให้คำปรึกษาในการเลือกซื้อเบี้ยประกันที่ตอบโจทย์การใช้งาน พร้อมโปรโมชันส่วนลด และบริการเสริมสุดพิเศษ ที่ช่วยให้คุณประหยัดได้มากขึ้นกว่า 30

ผ่อน 0% ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต
ผ่อน 0% ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

เลือกจ่ายได้ทั้งเต็มจำนวน หรือจะเป็นแบบผ่อน SILKSPAN ก็มีบริการผ่อนง่ายๆ 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน แบบมีบัตรเครดิต และไม่มีบัตรเครดิต

บริการเสริมพิเศษ
บริการเสริมพิเศษ

บริการเสริมสุดพิเศษสำหรับลูกค้าซิลค์สแปน ฟรีบริการรถใช้ระหว่างซ่อม หรือเบิกค่าเดินทาง 1,000 บาท และยังมีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินฟรี ที่คอยให้บริการตลอด 24 ชม. จาก Inter Partner Assistance

ประกันรถยนต์ชั้น 2+ คุ้มครองอะไรบ้าง

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ คุ้มครองครอบคลุมทั้งรถยนต์ของผู้เอาประกันและคู่กรณี รวมถึงทรัพย์สินและบุคคลภายนอกที่ได้รับความเสียหาย ประกันนี้ยังคุ้มครองกรณีรถหาย โดนปล้น และไฟไหม้ ค่าเบี้ยประกัน 2+ ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 5,000 บาท และมีทุนประกันระหว่าง 100,000-500,000 บาท ซึ่งขึ้นอยู่กับทุนประกันที่คุณเลือก

ทำประกันรถยนต์ชั้น 2+ ที่ไหนดี?

ซื้อประกันรถยนต์ชั้น 2+ จาก SILKSPAN ช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการทำประกันรถยนต์ออนไลน์ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง และมีบริการเทียบเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 2+ จากกว่า 20 บริษัทชั้นนำที่เราคัดสรรมาเพื่อคุณ เคลมง่าย เคลมไว และมีอู่ซ่อมรับรองความต้องการทั่วประเทศไทย ประกันชั้น 2+ ให้ความคุ้มครองในราคาที่เหมาะสม แถมยังเลือกผ่อน 0% และมีบริการเสริมอื่น ๆ ที่ช่วยเพิ่มความอุ่นใจในการขับขี่ยิ่งขึ้น

ตัวเลือกเยอะ

ทำประกันรถยนต์ ชั้น 2+ กับ SILKSPAN ดีอย่างไร?

ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน

ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน

ซื้อประกันรถยนต์ชั้น 2+ ออนไลน์แบบง่ายๆ
จะเลือกจ่ายแบบไหนก็ได้
เรามีบริการทั้งบัตรเครดิต และเงินสด

ฟรี! รถใช้ระหว่างซ่อม/ค่าเดินทาง 1,000 บาท*

ส่วนลดแนะนำต่อประกันคันที่ 2
ลดสูงสุดถึง 1,000 บาท

ส่งต่อส่วนลดให้คนในครอบครัว หรือเพื่อนรับส่วนลดแนะนำสูงสุดถึง 1,000 บาท

ฟรี! บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. โดย Axa Assistance*

ฟรี! บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชม.
โดย Inter Partner Assistance*

สบายใจหายห่วงถ้ารถสตาร์ทไม่ติด ยางแตก หรือน้ำมันหมด

*เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด

ความคุ้มครองของประกันรถยนต์ ชั้น 2+

ความคุ้มครองต่อตัวรถยนต์

ประกันรถ 2+ ให้ความคุ้มครองต่อตัวรถยนต์

ประกันรถยนต์ 2+ คุ้มครองรถชนรถที่มีคู่กรณีเท่านั้น และยังคุ้มครองกรณีน้ำท่วม รถหาย และไฟไหม้

ประกันรถยนต์ชั้น 2+ คุ้มครองความเสียหายของรถคุณและคู่กรณี ไม่ว่าจะเป็นกรณีที่คุณเป็นฝ่ายผิดหรือฝ่ายถูก กรณีรถชนแบบไม่มีคู่กรณี เช่น ชนรั้วกำแพง ชนสัตว์ เสาไฟฟ้า หรือฟุตปาธ ผู้เอาประกันจะต้องเป็นคนออกค่าใช้จ่ายในการซ่อมรถเอง แต่ประกัน 2+ จะออกค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมสิ่งที่ชนให้ นอกจากนี้ ประกันรถยนต์ชั้น 2+ ยังคุ้มครองกระจกรถยนต์ หากเกิดกระจกแตกจากการโดนทุบ หรือเสียหายจากโจรกรรม โดยการเคลมสามารถเลือกทำแบบซ่อมแซมหรือเปลี่ยนใหม่ให้รถกลับมาอยู่ในสภาพเดิม

ความคุ้มครองต่อตัวรถยนต์

ประกันรถ 2+ ให้ความคุ้มครองเมื่อเกิดความเสียหายจากอุบัติภัยหรือภัยธรรมชาติ

ประกันรถยนต์ 2+ คุ้มครองกรณีรถเสียหายจากฝนตก น้ำท่วม ลูกเห็บตก แผ่นดินไหว ดินโคลนถล่ม และไฟป่า

ประกันรถชั้น 2+ จะรับผิดชอบค่าซ่อมแซมความเสียหายของรถที่เกิดจากภัยธรรมชาติ เช่น น้ำท่วม พายุ ลูกเห็บ แผ่นดินไหว และภูเขาไฟระเบิด หากความเสียหายนั้นทำให้รถไม่สามารถซ่อมให้กลับมาเป็นสภาพเดิมได้ เช่น รถถูกไฟไหม้จากไฟไหม้ป่า มีลมพายุจนทำให้ต้นไม้หรือเสาไฟฟ้าล้มทับรถ ประกันรถ 2+ จะคืนทุนประกันเท่ากับวงเงินประกันตามที่ระบุในกรมธรรม์

ความคุ้มครองชีวิต

ประกันรถ 2+ ให้ความคุ้มครองชีวิต และทรัพย์สินของบุคคลภายนอก

ประกันรถยนต์ 2+ คุ้มครองการบาดเจ็บ และการเสียชีวิตของตัวบุคคล รวมไปถึงความเสียหายต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอกรถ เช่น รถยนต์ เสาไฟฟ้า

ประกันรถยนต์ชั้น 2+ คุ้มครองการบาดเจ็บต่อร่างกาย และชีวิตของคู่กรณี รวมถึงบุคคลภายนอกเมื่อเกิดอุบัติเหตุจากรถยนต์ที่มีประกัน ตัวอย่างเช่น หากเกิดบาดเจ็บ เสียชีวิต หรือสูญเสียทุพพลภาพในการทำงาน นอกจากนี้ ประกันรถยนต์ 2+ ยังคุ้มครองความเสียหายต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอกในกรณีที่ผู้เอาประกันภัยเป็นฝ่ายผิด เช่น รถยนต์ รั้วกำแพง เสาไฟ ร้านค้า ซึ่งบริษัทที่คุณทำประกัน 2+ จะรับผิดชอบค่าสินไหม ชดเชยค่าเสียหายตามจริง โดยไม่เกินวงเงินที่ระบุในกรมธรรม์ สูงสุดไม่เกิน 10 ล้านบาทต่อครั้ง

ความคุ้มครองตามเอกสารแนบท้าย

ประกันรถ 2+ ให้ความคุ้มครองตามเอกสารแนบท้าย

ประกันรถยนต์ 2+ คุ้มครองเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินชดเชยกรณีบาดเจ็บ และเสียชีวิตของบุคคลภายในรถ รวมถึงเงินประกันตัวผู้ขับขี่

ประกันรถยนต์ 2+ จะคุ้มครองกรณีที่มีผู้ได้รับบาดเจ็บและต้องไปรักษาที่โรงพยาบาล ความคุ้มครองจากประกันรถยนต์ชั้น 2+ นี้จะครอบคลุมค่ารักษาพยาบาล ค่าผ่าตัด ค่าบริการทางการแพทย์ และค่าบริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง นอกจากนี้ ยังคุ้มครองความเสียหายแก่ผู้ขับขี่ และผู้โดยสารของรถที่ทำประกัน อาทิ การเสียชีวิต หรือสูญเสียอวัยวะสำคัญ เช่น ตา มือ เท้า หรือทำให้ทุพพลภาพถาวร ในกรณีที่เราเป็นฝ่ายผิดและทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตจนกลายเป็นคดีอาญา ประกันรถ 2+ ยังคุ้มครองเราด้วยการมีเงินประกันตัวผู้ขับขี่ ซึ่งสามารถช่วยเสียค่าใช้จ่ายตามจำนวนเงินที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ ช่วยให้ผู้กระทำผิดไม่ถูกควบคุมตัวเมื่อเป็นคดีอาญา

3 เหตุผลเพิ่มความมั่นใจเมื่อทำประกันรถ 2+ กับ SILKSPAN

บริการง่าย สะดวก รวดเร็ว
emp

SILKSPAN มีพนักงานพร้อมให้บริการด้วยใจ และช่วยให้คำปรึกษาแบบมืออาชีพกว่า 700 คน

มั่นใจได้
emp-all

SILKSPAN ให้บริการมากว่า 23 ปี ยืนยันได้จากลูกค้าที่ใช้บริการมาแล้วกว่า 4 ล้านราย

มืออาชีพ
ceo

“ผมก่อตั้งบริษัทจากความรู้สึกในฐานะลูกค้าที่อยากได้บริการทางการเงิน ที่เปรียบเทียบง่ายๆ เหมือนการซื้อสินค้าในซุปเปอร์มาร์เก็ต แต่ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปด้วยตัวเอง”

รีวิวความไว้วางใจจากลูกค้าของเรา

avatar-01
Malai Yuktasewee
จ.นราธิวาส - ใช้บริการมากว่า 4 ปี
คำนวณเบี้ยง่าย มีหลายบริษัท
ประกันดังๆ ให้เลือกราคาไม่แพงค่ะ
avatar-02
Rewan Boonmalert
จ.ยโสธร - ใช้บริการมากว่า 8 ปี
มีหลายบริษัทประกันให้เลือก ราคาคุ้ม
ค่า รวมบริการรถใช้ระหว่างซ่อม และ
ช่วยเหลือฉุกเฉินอีกด้วย
avatar-03
Songkrot Chek
จ.กรุงเทพฯ - ใช้บริการมากว่า 8 ปี
ต่อกับที่นี่มาทุกปี มีการเตือนทั้งทาง
ไลน์ และโทรศัพท์ บริการดี
รวดเร็วมากครับ
ประกันรถยนต์ชั้น 1 เหมาะกับใคร

ประกันรถยนต์ 2+ เหมาะกับใคร

ประกันรถยนต์ชั้น 2+ เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่รถยนต์มีอายุมากกว่า 5 ปี ไม่ค่อยใช้งานรถยนต์ และเป็นคนขับขี่ระมัดระวัง หรือมีประสบการณ์ในการขับขี่ ซึ่งประกันรถ 2+ ให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมใกล้เคียงประกันชั้น 1 แต่ช่วยให้คุณประหยัดได้มากกว่า เนื่องจากค่าเบี้ยประกัน 2+ จะถูกกว่าประกันรถยนต์ชั้น 1 คุณจึงสามารถขับขี่ด้วยความสบายใจและมั่นใจในความปลอดภัยในประกัน 2+ ได้เลย

FAQ-icon

FAQ คำถามที่พบบ่อย

หากคุณกำลังสนใจสอบถาม หรือต้องการเปรียบเทียบประกันรถยนต์ 2+ สามารถติดต่อ SILKSPAN ผ่านช่องทางดังนี้

 1. www.SILKSPAN.com เปรียบเทียบ รู้ราคา และซื้อออนไลน์ได้เลยทันที
 2. Add LINE: @SILKSPAN แล้วกดริชเมนู “ขอใบเสนอราคา” เจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และส่งใบเสนอราคาให้ทันที
 3. โทร Callcenter 02-3925500 เพื่อแจ้งข้อมูลรถยนต์ที่ต้องการทำประกัน แล้วรอรับใบเสนอราคาทางไลน์

ประกันรถชั้น 2+ สามารถเคลมได้ในกรณีรถชนรถ (รถชนแบบมีคู่กรณี) โดยคุ้มครองทั้งรถยนต์คันที่ทำประกันและรถของคู่กรณี และยังคุ้มครองทรัพย์สินและความเสียหายของบุคคลภายนอก รวมถึงคุ้มครองกรณีรถยนต์สูญหายหรือไฟไหม้ โดยประกันรถยนต์ชั้น 2+ ให้ทุนประกันอยู่ระหว่าง 100,000 ถึง 500,000 บาท ขึ้นอยู่กับวงเงินที่คุณเลือกตอนทำประกัน 2+ สำหรับคนที่ต้องการประกันรถยนต์ที่มีราคาเบี้ยประหยัด ประกันรถยนต์ชั้น 2+ เป็นทางเลือกที่ดี ด้วยราคาเบี้ยประกันที่เริ่มต้นเพียง 5 พันกว่าบาทเท่านั้น

ประกันรถยนต์ 2+ ให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุในกรณีเกิดอุบัติเหตุแบบรถชนรถเท่านั้น ไม่รวมอุบัติเหตุที่ไม่ใช่รถชนรถ เช่น ชนเสาไฟฟ้า ชนรั้วบ้าน ครูดกำแพง หรือชนสัตว์ หากเกิดอุบัติเหตุต้องรีบทำการติดต่อ และแจ้งบริษัทประกันทุกครั้ง สามารถติดต่อตามเบอร์โทรที่ระบุไว้ในเอกสารกรมธรรม์ เพียงคุณแจ้งทะเบียนรถยนต์ และทำการรอให้เจ้าหน้าสำรวจเคลมมาทำเรื่องเคลม ณ จุดเกิดเหตุ กรณีเกิดอุบัติเหตุและมีคู่กรณี สามารถใช้หลักฐานจากกล้องหน้ารถหรือแจ้งทะเบียนรถที่ทำผิดกับเจ้าหน้าที่ เจ้าหน้าที่จะทำการเจรจาต่อรองกับคู่กรณีแทนตัวคุณไม่ต้องเจรจาเองให้ยุ่งยาก และถ้าหากคุณเป็นฝ่ายผิด จะกลายเป็นคดีอาญา ประกันชั้น 2+ ยังรองรับออกค่าใช้จ่ายค่าประกันตัวผู้ขับขี่ไว้ให้อีกด้วย

กรณีเกิดเหตุฉุกเฉินเกี่ยวกับรถยนต์ เช่น รถเสีย สตาร์ทไม่ติด น้ำมันหมด ยางแตก สำหรับผู้ที่ทำประกันรถยนต์กับ SILKSPAN สามารถเรียกใช้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม. จาก Inter Partner Assistance ซึ่งเป็นสิทธิพิเศษที่ลูกค้า SILKSPAN จะได้รับเมื่อทำประกันรถยนต์ชั้น 2+

ประกันรถยนต์ชั้น 2+ สามารถเคลมกระจกได้ เฉพาะกรณีความเสียหายต่อกระจกรถที่เกิดจากอุบัติเหตุรถชนรถแบบมีคู่กรณีเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ประกันรถ 2+ จะไม่สามารถเคลมได้หากเป็นกรณีที่เกิดจากการโดนปาหินหรือถูกทุบกระจกรถ

 1. ส่วนลดหมดไกล เมื่อทำการต่อประกันรถล่วงหน้า ได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 500 บาท
 2. ส่วนลดแนะนำต่อประกันคันที่ 2 ได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 1,000 บาท
 3. ส่วนลดพิเศษโปรโมชัน หรือกิจกรรมพิเศษประจำเดือน
 4. บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม. จาก Inter Partner Assistance

สามารถเลือกชำระได้ 4 ช่องทาง ดังนี้

 1. ผ่อนเงินสด 0 % นาน 10 เดือน
 2. ผ่อนผ่านบัตรเครดิตนาน 10 เดือนทุกธนาคาร
 3. โอนเงินได้ทุกธนาคาร
 4. เคาน์เตอร์เซอร์วิสที่ 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ

รายละเอียดประกันภัยรถยนต์ประเภทต่าง ๆ

“เช็คเบี้ยกับเราซิคะ”

กำลังโหลด