ViewContent ประกันรถยนต์ 2+ และ 3+ ผ่อนได้ - SILKSPAN
SILKSPAN

ประกันรถยนต์ 2+ และ 3+ คุ้มครอง คุ้มค่า

เช็กเบี้ยประกันชั้น 2+, 3+ ประกันรถยนต์เบี้ยถูก เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยได้ใช้รถ หรือคนที่มีรถเก่าก็ทำได้ให้ความคุ้มครอง คุ้มค่า ไม่ต้องตรวจสภาพรถ

 • ผ่อน 0% นาน 10 เดือน
 • คุ้มครองรถเราเสียหาย (กรณีรถชนรถ)
 • คุ้มครองรถคู่กรณี และทรัพย์สินผู้อื่น
 • คุ้มครองรถหาย-ไฟไหม้ (ประกัน 2+)
 • ไม่ตรวจสภาพรถ, ไม่จำกัดอายุรถ

1. กรอกข้อมูลเพื่อใช้คำนวณเบี้ยประกัน

ยี่ห้อรถ
ยี่ห้อรถ
รุ่นรถ
ประกันรถของคุณหมดอายุแล้วหรือไม่
ยังไม่หมด
หมดแล้ว

2. กรอกข้อมูลเพื่อรับเบี้ยประกัน

เบอร์โทรศัพท์ให้ถูกต้อง

3. ดูราคาประกัน

กดเพื่อดูราคาประกัน

ข้าพเจ้ารับทราบนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และยินยอมให้บริษัท ซิลค์สแปน อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์เรจ จำกัด รวมถึงบริษัทในเครือที่เกี่ยวข้องกัน ตลอดจนคู่ค้าทางธุรกิจและ/หรือพันธมิตรของบริษัทเหล่านี้ สามารถเก็บ ใช้ และ/หรือ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลส่วนบุคคลที่มีความอ่อนไหวของข้าพเจ้า เพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินการติดต่อและนำเสนอข้อมูลสำหรับการขายผลิตภัณฑ์ การจัดทำรายการส่งเสริมการขายและการตลาด แจ้งสิทธิประโยชน์หรือข่าวสารต่างๆ แจ้งข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ หรือกรมธรรม์ประกันภัย การใช้ข้อมูลเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์หรือบริการต่างๆ หรือเพื่อกิจกรรมอื่นๆ ท่านสามารถอ่านรายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและสิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่เว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัว ก่อนให้ความยินยอม

ทั้งนี้ ก่อนการแสดงเจตนา ข้าพเจ้าได้อ่านรายละเอียดจากเอกสารชี้แจงข้อมูล หรือได้รับคำอธิบายจากหน่วยงานถึงวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวม ใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล (“ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล”) และมีความเข้าใจดีแล้ว

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมหรือปฏิเสธไม่ให้ความยินยอมในเอกสารนี้ด้วยความสมัครใจ ปราศจากการบังคับหรือชักจูง และข้าพเจ้าทราบว่าข้าพเจ้าสามารถถอนความยินยอมนี้เสียเมื่อใดก็ได้ เว้นแต่ในกรณีมีข้อจำกัดสิทธิตามกฎหมายหรือยังมีสัญญาระหว่างข้าพเจ้ากับสถาบันที่ให้ประโยชน์แก่ข้าพเจ้าอยู่ กรณีที่ข้าพเจ้าประสงค์จะไม่ให้ความยินยอม ข้าพเจ้าเข้าใจและยอมรับว่า การไม่ให้ความยินยอมจะมีผลทำให้ข้าพเจ้า (เช่น ข้าพเจ้าอาจได้รับความสะดวกในการใช้บริการน้อยลง หรือข้าพเจ้าไม่สามารถเข้าถึงฟังก์ชันการใช้งานบางอย่างได้ เป็นต้น) และข้าพเจ้าทราบว่าการถอนความยินยอมดังกล่าว ไม่มีผลกระทบต่อการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้ดำเนินการเสร็จสิ้นไปแล้วก่อนการถอนความยินยอม

โดยข้าพเจ้าให้ถือเอาการกดเลือก “ให้ความยินยอม” ในช่องสนทนา เป็นการแสดงเจตนายินยอมของข้าพเจ้าแทนการลงลายมือชื่อเป็นหลักฐาน

 • บริการง่าย สะดวก

  บริการง่าย สะดวก
  เรามีพนักงานกว่า 700 คน พร้อมบริการด้วยใจ ให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ
 • มั่นใจได้

  มั่นใจได้
  เปิดให้บริการมา 21 ปี มีลูกค้าใช้บริการแล้วกว่า 2 ล้านราย
 • มืออาชีพ

  มืออาชีพ
  “ผมก่อตั้งบริษัทจากความรู้สึกในฐานะลูกค้าที่อยากได้บริการทางการเงิน ที่เปรียบเทียบง่ายๆ เหมือนการซื้อสินค้าในซุปเปอร์มาร์เก็ต แต่ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปด้วยตัวเอง”

3 เหตุผล ทำประกันออนไลน์ อย่างมั่นใจกับ

 • เปิดให้บริการ
  มากว่า 21 ปี
 • มีผู้ติดตาม Fanpage กว่า
  2 ล้านราย
 • ยอดขายประกัน
  1,500 ล้าน ต่อปี

 • สมาคมนายหน้าประกันภัยไทย
 • กรมพัฒนาธุรกิจการค้า
 • Norton by Symantec

(นายหน้าประกันวินาศภัย เลขที่ 5/2543)

บริษัทประกันชั้นนำที่คัดสรรมาเพื่อคุณ

SILKSPAN คัดสรรบริษัทประกันภัยชั้นนำที่ให้ความคุ้มครองหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นการทำประกันชั้น 2+, 3+ ในราคาที่ถูกที่สุด หมดคำถามว่าจะซื้อประกันรถยนต์ชั้น 2+ และ 3+ ที่ไหนดีให้ตรงใจผู้ขับขี่ นอกจากนี้ผู้ที่ต้องการซื้อประกันรถยนต์ ยังสามารถเปรียบเทียบประกันชั้น 2+ และ 3+ ได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นจากวิริยะประกันภัย, สินมั่นคงประกันภัย และอีกมากมาย

บริษัทประกันรถยนต์ชั้นนำ

FAQ คำถามที่พบบ่อย

 • จุดเด่นของประกันชั้น 2+ และ 3+

  ด้วยราคาประกันชั้น 2+ และ 3+ มาพร้อมกับราคาถูกกว่าประกันชั้น 1 ซึ่งนอกจากจะเสียเบี้ยประกันถูกแล้ว ยังไม่จำกัดอายุรถ และคุ้มครองค่าซ่อมรถเรา และคู่กรณี เกิดจากรถชนรถ จึงเหมาะสำหรับคน ที่ต้องการประหยัดเงิน แต่ได้รับความคุ้มครองสูง ขับรถดีไม่ค่อยเกิดอุบัติเหตุ หรือไม่ค่อยได้ใช้รถ

 • ประกันชั้น 2+, 3+ คุ้มครองอะไรบ้าง

  สำหรับประกันชั้น 2 บวก คุ้มครองรถหายไฟไหม้ และคุ้มครองรถชนรถ ในเหตุที่มีคู่กรณีเท่านั้น ตามทุนประกันที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ สำหรับประกันชั้น 3+ จะคุ้มครองรถชนรถ ที่มีคู่กรณีเท่านั้น ตามทุนประกันที่ระบุไว้ในกรมธรรม์

 • มาตรฐานการซ่อม เท่าประกันชั้น 1 หรือไม่

  การซ่อมใช้มาตรฐานเดียวกับประกันชั้น 1 เข้าอู่ซ่อมมาตรฐาน ในเครือบริษัทประกัน โดยมีค่าใช้จ่ายการซ่อมไม่เกินวงเงิน ที่ระบุไว้ในกรมธรรม์

 • รถเก่าทำประกันนี้ได้ไหม

  สามารถทำประกันชั้น 2+ และ 3+ ได้ เพราะประกันรถทั้งสองประเภทนี้ไม่จำกัดอายุรถที่เอาประกัน

 • ตรวจสภาพรถหรือไม่

  ไม่ต้องตรวจสภาพรถ

 • ชำระเงินวิธีไหนได้บ้าง

  ช่องทางการโอนเงินผ่านธนาคาร เคาน์เตอร์เซอร์วิส และบัตรเครดิต เมื่อซื้อประกันที่ SILKSPAN จ่ายสดรับส่วนลด 10% หรือผ่อน 0% นานสูงสุด 12 เดือน ได้รับส่วนลด 5.5%

 • ใช้เอกสารการสมัครอะไรบ้าง

  เอกสารที่ต้องใช้คือ สำเนาบัตรประชาชนและสำเนา เล่มทะเบียนรถยนต์ รวมทั้งหลักฐานการชำระเงิน โดยส่งมาที่ LINE ID: @SILKSPAN หรืออีเมล faxagent@silkspan.com

 • รับกรมธรรม์ภายในกี่วัน

  หลังชำระเงินและได้รับการติดต่อยืนยันจากเจ้าหน้าที่ คุณจะได้รับ SMS เลขความคุ้มครองชั่วคราว ซึ่งสามารถใช้เป็นรหัสแจ้งเคลมประกันได้เลย ส่วนกรมธรรม์ตัวจริงจะจัดส่งให้ภายใน 7-14 วันทำการ

อ่านเพิ่มเติม ซ่อนคำถาม
ติดต่อเจ้าหน้าที่

ให้คุณซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมเช็กราคาประกันชั้น 1 ได้อย่างง่ายดายผ่านหน้าเว็บไซต์ SILKSPAN หรือหากต้องการปรึกษาเกี่ยวกับการซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี ทั้งเรื่องราคาและแผนประกันไหนที่คุ้มค่า ให้ SILKSPAN บริการคุณ เรามีความเชี่ยวชาญในเรื่องประกันภัยและธุรกิจด้านสินเชื่อบัตรเครดิต เพราะเราเป็นผู้บุกเบิกวงการ Finalcial Supercenter เจ้าแรกๆ ที่มีแนวคิดรวบรวมบริการทางด้านการเงินและประกันภัยเอาไว้ในที่เดียว เพื่อให้ง่ายต่อการเปรียบเทียบผู้ให้บริการได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต สินเชื่อ หรือประกันภัย เราก็รวบรวมมาไว้ให้คุณในที่เดียว


นอกจากนี้แล้ว คุณยังสามารถเช็กเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 ได้สะดวก พร้อมแผนประกันที่ต้องการ รวมถึงคุณยังสามารถสอบถามเจ้าหน้าที่มีความเชี่ยวชาญของเราได้ทันที เพื่อคลายทุกข้อสงสัยและได้ประกันรถยนต์ชั้น 1 ในราคาถูก คุ้มค่า ในแผนประกันที่ต้องการ

กำลังโหลด