ประกันรถยนต์ชั้น 2+
คุ้มครองหมดห่วง ในราคาที่ดีกว่า

เทียบราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+
คัดสรรจากบริษัทชั้นนำ รู้ราคาทันที

ระบุประเภทรถของคุณ
รถของคุณเป็นรถยนต์ไฟฟ้าหรือไม่
คุณสนใจทำประกันชั้น *
ระบุยี่ห้อรถ *
เลือกรุ่นรถ *
เลือกปีรุ่น *
เลือกรุ่นย่อย *
เดือนที่ประกันภัยของท่านหมดอายุ (ถ้ามี)
เบอร์โทรศัพท์มือถือ *
ข้าพเจ้ารับทราบนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และยินยอมให้บริษัท SILKSPAN อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์เรจ จำกัด รวมถึงบริษัทในเครือที่เกี่ยวข้องกัน ตลอดจนคู่ค้าทางธุรกิจและ/หรือพันธมิตรของบริษัทเหล่านี้ สามารถเก็บ ใช้ และ/หรือ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลส่วนบุคคลที่มีความอ่อนไหวของข้าพเจ้า เพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินการติดต่อและนำเสนอข้อมูลสำหรับการขายผลิตภัณฑ์ การจัดทำรายการส่งเสริมการขายและการตลาด แจ้งสิทธิประโยชน์หรือข่าวสารต่างๆ แจ้งข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ หรือกรมธรรม์ประกันภัย การใช้ข้อมูลเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์หรือบริการต่างๆ หรือเพื่อกิจกรรมอื่นๆ ท่านสามารถอ่านรายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและสิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่เว็บไซต์ คำประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว ก่อนให้ความยินยอม ทั้งนี้ ก่อนการแสดงเจตนา ข้าพเจ้าได้อ่านรายละเอียดจากเอกสารชี้แจงข้อมูล หรือได้รับคำอธิบายจากหน่วยงานถึงวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวม ใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล (“ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล”) และมีความเข้าใจดีแล้ว ข้าพเจ้าให้ความยินยอมหรือปฏิเสธไม่ให้ความยินยอมในเอกสารนี้ด้วยความสมัครใจ ปราศจากการบังคับหรือชักจูง และข้าพเจ้าทราบว่าข้าพเจ้าสามารถถอนความยินยอมนี้เสียเมื่อใดก็ได้ เว้นแต่ในกรณีมีข้อจำกัดสิทธิตามกฎหมายหรือยังมีสัญญาระหว่างข้าพเจ้ากับสถาบันที่ให้ประโยชน์แก่ข้าพเจ้าอยู่ กรณีที่ข้าพเจ้าประสงค์จะไม่ให้ความยินยอม ข้าพเจ้าเข้าใจและยอมรับว่า การไม่ให้ความยินยอมจะมีผลทำให้ข้าพเจ้า (เช่น ข้าพเจ้าอาจได้รับความสะดวกในการใช้บริการน้อยลง หรือข้าพเจ้าไม่สามารถเข้าถึงฟังก์ชันการใช้งานบางอย่างได้ เป็นต้น) และข้าพเจ้าทราบว่าการถอนความยินยอมดังกล่าว ไม่มีผลกระทบต่อการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้ดำเนินการเสร็จสิ้นไปแล้วก่อนการถอนความยินยอม โดยข้าพเจ้าให้ถือเอาการกดเลือก “ให้ความยินยอม” ในช่องสนทนา เป็นการแสดงเจตนายินยอมของข้าพเจ้าแทนการลงลายมือชื่อเป็นหลักฐาน รวบรวมเบี้ยประกันเท่านั้น

หากคุณกำลังมองหาประกันรถยนต์ชั้น 2+
SILKSPAN รวบรวมประกันภัยไว้ที่นี่ที่เดียว
เพื่อให้ง่ายต่อการเปรียบเทียบ
และเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเอง

ประกันรถยนต์ชั้น 2+ คุ้มครองหมดห่วงในราคาที่ดีกว่า เบี้ยเริ่ม 609 บาท/เดือน

เบี้ยเริ่ม 609 บาท/เดือน ผ่อน 0%
นาน 10 เดือนไม่ต้องใช้บัตรเครดิต
คัดสรรบริษัทประกันชั้นนำกว่า 20 แห่ง

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ คุ้มครองรถชนรถที่มีคู่กรณี รถหาย ไฟไหม้ อุ่นใจกับประกันชั้น 2+ ราคาประหยัดและคุ้มค่าที่สุด

สำรวจและเทียบประกันรถ 2+ กว่า 20 บริษัทชั้นนำที่ SILKSPAN

เรายินดีเสนอบริษัทประกันชั้นนำมากมายให้คุณ ไม่ว่าจะเป็น วิริยะประกันภัย, ประกันคุ้มภัย, กรุงเทพประกันภัย, ทิพยประกันภัย และอีกกว่า 20 บริษัท เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณได้ครบครัน

23th year anniversary

SILKSPAN มีบริการสินค้าประกันออนไลน์ บัตรเครดิต และสินเชื่อออนไลน์ ที่พร้อมเป็นที่ปรึกษาให้กับลูกค้ากว่า 4 ล้านคน ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วประเทศ โดยสามารถเปรียบเทียบและเลือกสินค้าประกันที่เหมาะสมสำหรับคุณ ให้บริการที่ครบวงจร สะดวก และรวดเร็ว

ใบอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ) เลขที่ 5/2543

ให้บริการลูกค้า
มาแล้วกว่า
4,000,000
ราย
ช่วยให้ลูกค้า
ประหยัดไปแล้วมากถึง
1,300
ล้านบาท
พร้อมพนักงาน
ที่คอยให้บริการกว่า
700
คน

ทำไมต้องเลือกทำ ประกันภัยชั้น 2+ กับ SILKSPAN

SILKSPAN เข้าใจในทุกความต้องการ เราใส่ใจในการให้บริการ มีตัวเลือกหลากหลายเพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่เหมาะสมสำหรับคุณ

เปรียบเทียบได้
เปรียบเทียบได้

SILKSPAN ช่วยเปรียบเทียบประกันออนไลน์ที่มีความคุ้มครอง และราคาที่เหมาะสมกับคุณ สะดวกสบายเพียงคลิกเดียว ผ่านการซื้อออนไลน์ รับความคุ้มครองได้เลยในทันที*

ประหยัดกว่า 30%
ประหยัดกว่า 30%

เราให้เป็นผู้ช่วยแนะนำ และพร้อมให้คำปรึกษาในการเลือกซื้อเบี้ยประกันที่ตอบโจทย์การใช้งาน พร้อมโปรโมชันส่วนลด และบริการเสริมสุดพิเศษ ที่ช่วยให้คุณประหยัดได้มากขึ้นกว่า 30

ผ่อน 0% ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต
ผ่อน 0% ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

เลือกจ่ายได้ทั้งเต็มจำนวน หรือจะเป็นแบบผ่อน SILKSPAN ก็มีบริการผ่อนง่ายๆ 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน แบบมีบัตรเครดิต และไม่มีบัตรเครดิต

บริการเสริมพิเศษ
บริการเสริมพิเศษ

บริการเสริมสุดพิเศษสำหรับลูกค้าซิลค์สแปน ฟรีบริการรถใช้ระหว่างซ่อม หรือเบิกค่าเดินทาง 1,000 บาท และยังมีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินฟรี ที่คอยให้บริการตลอด 24 ชม. จาก EUROP ASSISTANCE T2

ประกันรถยนต์ชั้น 2+ คุ้มครองอะไรบ้าง

ประกันภัยชั้น 2 พลัส คุ้มครองครอบคลุมทั้งรถยนต์ของผู้เอาประกันและคู่กรณี รวมถึงทรัพย์สินและบุคคลภายนอกที่ได้รับความเสียหาย ประกันนี้ยังคุ้มครองกรณีรถหาย โดนปล้น และไฟไหม้ ค่าเบี้ยประกันรถยนต์ 2+ ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 5,000 บาท และมีทุนประกันระหว่าง 100,000-500,000 บาท ซึ่งขึ้นอยู่กับทุนประกันที่คุณเลือก

ทำประกันรถยนต์ชั้น 2+ ที่ไหนดี?

ซื้อประกันชั้น 2 บวก จาก SILKSPAN ช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการทำประกันรถยนต์ออนไลน์ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง และมีบริการเทียบเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 2+ จากกว่า 20 บริษัทชั้นนำที่เราคัดสรรมาเพื่อคุณ เคลมง่าย เคลมไว และมีอู่ซ่อมรับรองความต้องการทั่วประเทศไทย ประกันชั้น 2+ ให้ความคุ้มครองในราคาที่เหมาะสม แถมยังเลือกผ่อน 0% และมีบริการเสริมอื่น ๆ ที่ช่วยเพิ่มความอุ่นใจในการขับขี่ยิ่งขึ้น

ตัวเลือกเยอะ

ทำประกันรถยนต์ ชั้น 2+ กับ SILKSPAN ดีอย่างไร?

ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน

ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน

ซื้อประกันรถยนต์ชั้น 2+ ออนไลน์แบบง่ายๆ
จะเลือกจ่ายแบบไหนก็ได้
เรามีบริการทั้งบัตรเครดิต และเงินสด

เปรียบเทียบได้

ส่วนลดแนะนำต่อประกันคันที่ 2
ลดสูงสุดถึง 1,000 บาท

ส่งต่อส่วนลดให้คนในครอบครัว หรือเพื่อนรับส่วนลดแนะนำสูงสุดถึง 1,000 บาท

ประหยัดกว่า 30%

ฟรี! บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชม.
โดย EUROP ASSISTANCE T2*

สบายใจหายห่วงถ้ารถสตาร์ทไม่ติด ยางแตก หรือน้ำมันหมด

*เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด

ความคุ้มครองของประกันรถยนต์ ชั้น 2+

ความคุ้มครองต่อตัวรถยนต์

ประกันรถ 2+ ให้ความคุ้มครองต่อตัวรถยนต์

ประกันรถยนต์ 2+ คุ้มครองรถชนรถที่มีคู่กรณีเท่านั้น และยังคุ้มครองกรณีน้ำท่วม รถหาย และไฟไหม้

ประกันรถยนต์ชั้น 2+ คุ้มครองความเสียหายของรถคุณและคู่กรณี ไม่ว่าจะเป็นกรณีที่คุณเป็นฝ่ายผิดหรือฝ่ายถูก กรณีรถชนแบบไม่มีคู่กรณี เช่น ชนรั้วกำแพง ชนสัตว์ เสาไฟฟ้า หรือฟุตปาธ ผู้เอาประกันจะต้องเป็นคนออกค่าใช้จ่ายในการซ่อมรถเอง แต่ประกัน 2+ จะออกค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมสิ่งที่ชนให้ นอกจากนี้ ประกันรถยนต์ชั้น 2+ ยังคุ้มครองกระจกรถยนต์ หากเกิดกระจกแตกจากการโดนทุบ หรือเสียหายจากโจรกรรม โดยการเคลมสามารถเลือกทำแบบซ่อมแซมหรือเปลี่ยนใหม่ให้รถกลับมาอยู่ในสภาพเดิม

ความคุ้มครองต่อตัวรถยนต์

ประกันรถ 2+ ให้ความคุ้มครองเมื่อเกิดความเสียหายจากอุบัติภัยหรือภัยธรรมชาติ

ประกันรถยนต์ 2+ คุ้มครองกรณีรถเสียหายจากฝนตก น้ำท่วม ลูกเห็บตก แผ่นดินไหว ดินโคลนถล่ม และไฟป่า

ประกันรถชั้น 2+ จะรับผิดชอบค่าซ่อมแซมความเสียหายของรถที่เกิดจากภัยธรรมชาติ เช่น น้ำท่วม พายุ ลูกเห็บ แผ่นดินไหว และภูเขาไฟระเบิด หากความเสียหายนั้นทำให้รถไม่สามารถซ่อมให้กลับมาเป็นสภาพเดิมได้ เช่น รถถูกไฟไหม้จากไฟไหม้ป่า มีลมพายุจนทำให้ต้นไม้หรือเสาไฟฟ้าล้มทับรถ ประกันรถ 2+ จะคืนทุนประกันเท่ากับวงเงินประกันตามที่ระบุในกรมธรรม์

คุ้มครองชีวิตและค่ารักษาพยาบาลคนในรถ

ประกันรถ 2+ ให้ความคุ้มครองชีวิต และทรัพย์สินของบุคคลภายนอก

ประกันรถยนต์ 2+ คุ้มครองการบาดเจ็บ และการเสียชีวิตของตัวบุคคล รวมไปถึงความเสียหายต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอกรถ เช่น รถยนต์ เสาไฟฟ้า

ประกันรถยนต์ชั้น 2+ คุ้มครองการบาดเจ็บต่อร่างกาย และชีวิตของคู่กรณี รวมถึงบุคคลภายนอกเมื่อเกิดอุบัติเหตุจากรถยนต์ที่มีประกัน ตัวอย่างเช่น หากเกิดบาดเจ็บ เสียชีวิต หรือสูญเสียทุพพลภาพในการทำงาน นอกจากนี้ ประกันรถยนต์ 2+ ยังคุ้มครองความเสียหายต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอกในกรณีที่ผู้เอาประกันภัยเป็นฝ่ายผิด เช่น รถยนต์ รั้วกำแพง เสาไฟ ร้านค้า ซึ่งบริษัทที่คุณทำประกัน 2+ จะรับผิดชอบค่าสินไหม ชดเชยค่าเสียหายตามจริง โดยไม่เกินวงเงินที่ระบุในกรมธรรม์ สูงสุดไม่เกิน 10 ล้านบาทต่อครั้ง

คุ้มครองรถและทรัพย์สินผู้อื่น

ประกันรถ 2+ ให้ความคุ้มครองตามเอกสารแนบท้าย

ประกันรถยนต์ 2+ คุ้มครองเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินชดเชยกรณีบาดเจ็บ และเสียชีวิตของบุคคลภายในรถ รวมถึงเงินประกันตัวผู้ขับขี่

ประกันรถยนต์ 2+ จะคุ้มครองกรณีที่มีผู้ได้รับบาดเจ็บและต้องไปรักษาที่โรงพยาบาล ความคุ้มครองจากประกันรถยนต์ชั้น 2+ นี้จะครอบคลุมค่ารักษาพยาบาล ค่าผ่าตัด ค่าบริการทางการแพทย์ และค่าบริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง นอกจากนี้ ยังคุ้มครองความเสียหายแก่ผู้ขับขี่ และผู้โดยสารของรถที่ทำประกัน อาทิ การเสียชีวิต หรือสูญเสียอวัยวะสำคัญ เช่น ตา มือ เท้า หรือทำให้ทุพพลภาพถาวร ในกรณีที่เราเป็นฝ่ายผิดและทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตจนกลายเป็นคดีอาญา ประกันรถ 2+ ยังคุ้มครองเราด้วยการมีเงินประกันตัวผู้ขับขี่ ซึ่งสามารถช่วยเสียค่าใช้จ่ายตามจำนวนเงินที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ ช่วยให้ผู้กระทำผิดไม่ถูกควบคุมตัวเมื่อเป็นคดีอาญา

3 เหตุผลเพิ่มความมั่นใจเมื่อทำประกันรถ 2+ กับ SILKSPAN

บริการสะดวก สบาย
emp

SILKSPAN เรามีพนักงานที่พร้อมให้บริการด้วยใจกว่า 700 คน พร้อมให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ

มั่นใจได้
emp-all

SILKSPAN เปิดให้บริการลูกค้ามาแล้วกว่า 4 ล้านรายในตลอด 23 ปี

มืออาชีพ
ceo

“ผมก่อตั้งบริษัทจากความรู้สึกในฐานะลูกค้าที่อยากได้บริการทางการเงิน ที่เปรียบเทียบง่ายๆ เหมือนการซื้อสินค้าในซุปเปอร์มาร์เก็ต แต่ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปด้วยตัวเอง”

รีวิวความไว้วางใจจากลูกค้าของเรา

customer1
Malai Yuktasewee
จ.นราธิวาส - ใช้บริการมากว่า 4 ปี
คำนวณเบี้ยง่าย มีหลายบริษัท
ประกันดังๆ ให้เลือกราคาไม่แพงค่ะ
customer2
Rewan Boonmalert
จ.ยโสธร - ใช้บริการมากว่า 8 ปี
มีหลายบริษัทประกันให้เลือก ราคาคุ้ม
ค่า รวมบริการรถใช้ระหว่างซ่อม และ
ช่วยเหลือฉุกเฉินอีกด้วย
customer3
Songkrot Chek
จ.กรุงเทพฯ - ใช้บริการมากว่า 8 ปี
ต่อกับที่นี่มาทุกปี มีการเตือนทั้งทาง
ไลน์ และโทรศัพท์ บริการดี
รวดเร็วมากครับ
ประกันรถยนต์ชั้น 1 เหมาะกับใคร

ประกันรถยนต์ 2+ เหมาะกับใคร

ประกันรถยนต์ชั้น 2+ เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่รถยนต์มีอายุมากกว่า 5 ปี ไม่ค่อยใช้งานรถยนต์ และเป็นคนขับขี่ระมัดระวัง หรือมีประสบการณ์ในการขับขี่ ซึ่งประกันรถ 2+ ให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมใกล้เคียงประกันชั้น 1 แต่ช่วยให้คุณประหยัดได้มากกว่า เนื่องจากค่าเบี้ยประกัน 2+ จะถูกกว่าประกันรถยนต์ชั้น 1 คุณจึงสามารถขับขี่ด้วยความสบายใจและมั่นใจในความปลอดภัยในประกัน 2+ ได้เลย

faq

FAQ คำถามที่พบบ่อย

หากคุณกำลังสนใจสอบถามประกันชั้น 2 ราคาเท่าไร หรือต้องการเปรียบเทียบประกันรถยนต์ 2+ สามารถติดต่อ SILKSPAN ผ่านช่องทางดังนี้

 1. www.SILKSPAN.com เปรียบเทียบ รู้ราคา และซื้อออนไลน์ได้เลยทันที
 2. Add LINE: @SILKSPAN แล้วกดริชเมนู “ขอใบเสนอราคา” เจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และส่งใบเสนอราคาให้ทันที
 3. โทร Callcenter 02-3925500 เพื่อแจ้งข้อมูลรถยนต์ที่ต้องการทำประกัน แล้วรอรับใบเสนอราคาทางไลน์

สำหรับประกันรถชั้น 2+ สามารถเคลมได้ในกรณีรถชนรถ (รถชนแบบมีคู่กรณี) โดยคุ้มครองทั้งรถยนต์คันที่ทำประกันและรถของคู่กรณี และยังคุ้มครองทรัพย์สินและความเสียหายของบุคคลภายนอก รวมถึงคุ้มครองกรณีรถยนต์สูญหายหรือไฟไหม้ โดยประกันรถยนต์ชั้น 2+ ให้ทุนประกันอยู่ระหว่าง 100,000 ถึง 500,000 บาท ขึ้นอยู่กับวงเงินที่คุณเลือกตอนทำประกัน 2+ สำหรับคนที่ต้องการประกันรถยนต์ที่มีราคาเบี้ยประหยัด ประกันรถยนต์ชั้น 2+ เป็นทางเลือกที่ดี ด้วยราคาเบี้ยประกันที่เริ่มต้นเพียง 5 พันกว่าบาทเท่านั้น

ประกันรถยนต์ 2+ ให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุในกรณีเกิดอุบัติเหตุแบบรถชนรถเท่านั้น ไม่รวมอุบัติเหตุที่ไม่ใช่รถชนรถ เช่น ชนเสาไฟฟ้า ชนรั้วบ้าน ครูดกำแพง หรือชนสัตว์ หากเกิดอุบัติเหตุต้องรีบทำการติดต่อ และแจ้งบริษัทประกันทุกครั้ง สามารถติดต่อตามเบอร์โทรที่ระบุไว้ในเอกสารกรมธรรม์ เพียงคุณแจ้งทะเบียนรถยนต์ และทำการรอให้เจ้าหน้าสำรวจเคลมมาทำเรื่องเคลม ณ จุดเกิดเหตุ กรณีเกิดอุบัติเหตุและมีคู่กรณี สามารถใช้หลักฐานจากกล้องหน้ารถหรือแจ้งทะเบียนรถที่ทำผิดกับเจ้าหน้าที่ เจ้าหน้าที่จะทำการเจรจาต่อรองกับคู่กรณีแทนตัวคุณไม่ต้องเจรจาเองให้ยุ่งยาก และถ้าหากคุณเป็นฝ่ายผิด จะกลายเป็นคดีอาญา ประกันชั้น 2+ ยังรองรับออกค่าใช้จ่ายค่าประกันตัวผู้ขับขี่ไว้ให้อีกด้วย

กรณีเกิดเหตุฉุกเฉินเกี่ยวกับรถยนต์ เช่น รถเสีย สตาร์ทไม่ติด น้ำมันหมด ยางแตก สำหรับผู้ที่ทำประกันรถยนต์กับ SILKSPAN สามารถเรียกใช้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม. จาก EUROP ASSISTANCE T2 ซึ่งเป็นสิทธิพิเศษที่ลูกค้า SILKSPAN จะได้รับเมื่อทำประกันรถยนต์ชั้น 2+

ประกันรถยนต์ชั้น 2+ สามารถเคลมกระจกได้ เฉพาะกรณีความเสียหายต่อกระจกรถที่เกิดจากอุบัติเหตุรถชนรถแบบมีคู่กรณีเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ประกันรถ 2+ จะไม่สามารถเคลมได้หากเป็นกรณีที่เกิดจากการโดนปาหินหรือถูกทุบกระจกรถ

 1. ส่วนลดหมดไกล เมื่อทำการต่อประกันรถล่วงหน้า ได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 500 บาท
 2. ส่วนลดแนะนำต่อประกันคันที่ 2 ได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 1,000 บาท
 3. ส่วนลดพิเศษโปรโมชัน หรือกิจกรรมพิเศษประจำเดือน
 4. บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม. จาก EUROP ASSISTANCE T2

สามารถเลือกชำระได้ 4 ช่องทาง ดังนี้

 1. ผ่อนเงินสด 0 % นาน 10 เดือน
 2. ผ่อนผ่านบัตรเครดิตนาน 10 เดือนทุกธนาคาร
 3. โอนเงินได้ทุกธนาคาร
 4. เคาน์เตอร์เซอร์วิสที่ 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ

Staff Call Center
“เช็คเบี้ยประกันรถฟรี 24 ชม.”
Check Price with SILKSPAN Line Official