ประกันรถยนต์ชั้น 2+เปรียบเทียบราคาจากบริษัทประกันชั้นนำ

ประกันรถยนต์ชั้น 2+ คุ้มครองดีที่สุด ในราคาพิเศษ

คุ้มครองรถชนรถที่มีคู่กรณี รถหาย ไฟไหม้ ในราคาประหยัดต้องประกันรถยนต์ 2+

ระบุข้อมูลรถของคุณ


ยี่ห้อรถ
รุ่นรถ
ปีรุ่น
รุ่นย่อย
เบอร์โทรศัพท์ให้ถูกต้อง
บริษัทประกันชั้นนำที่คัดสรรมาเพื่อคุณ
ถ้าอยากทำประกันรถยนต์ 2+ แล้วไม่รู้ว่าจะเลือกที่ไหนดี ลองมาปรึกษาที่ SILKSPAN เราแนะนำบริษัทที่มีคุณภาพ มาถึงที่เกิดเหตุไว เคลมง่าย ซ่อมดีไม่มีปัญหา
เช่น วิริยะประกันภัย กรุงเทพประกันภัย ทิพยประกันภัย เป็นต้น

ประกันรถยนต์ชั้น 2+ คุ้มครองอะไรบ้าง

ประกันชั้น 2+ ให้ความคุ้มครองรถคันที่ทำประกันและรถคู่กรณี รวมถึงทรัพย์สินและบุคคลภายนอกที่ได้รับความเสียหาย โดยคุ้มครองกรณีรถชนรถเท่านั้น รถหาย ไฟไหม้ โดยมีทุนประกันคุ้มครองรถเราอยู่ระหว่าง 100,000 – 500,000 บาท ขึ้นอยู่กับทุนที่คุณเลือกตอนทำประกันรถยนต์ชั้น 2+ ซึ่งราคาเบี้ยเริ่มต้นประมาณ 5 พันกว่าบาทเท่านั้นเอง

ประกันรถยนต์ชั้น 2+ ทำที่ไหนดี?

การซื้อประกันรถยนต์รูปแบบเดิมลูกค้าต้องหาข้อมูลเองหลายที่ แล้วยังต้องเดินทางไปทำประกันรถยนต์ให้เสียเวลา แต่ปัจจุบันสามารถเลือกเปรียบเทียบซื้อผ่านออนไลน์ง่ายๆ โดยสิ่งที่ควรคำนึงก่อนเลือกซื้อประกันภัยรถคือ บริษัทประกันต้องมีมาตรฐานเคลมไว เคลมง่าย มีอู่รองรับทั่วประเทศ ราคาเหมาะสมหรือมีให้เลือกผ่อน 0% รวมทั้งมีบริการเเสริมที่ช่วยให้คุณใช้รถได้อุ่นใจมากขึ้น

ทำประกันรถยนต์ชั้น 2+ กับ SILKSPAN ดีอย่างไร?

ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน

ซื้อประกันรถยนต์แบบง่ายๆ จ่ายแบบไหนก็ได้
ทั้งบัตรเครดิตและเงินสด

ส่วนลดแนะนำต่อประกันคันที่ 2
ลดสูงสุด 1,000 บาท

ประหยัดยิ่งขึ้น สำหรับลูกค้าที่มีรถหลายคัน

ฟรี! บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม.
โดย Axa Assistance*

หมดกังวลเรื่องรถสตาร์ทไม่ติด ยางแตก น้ำมันหมด

ความคุ้มครองของประกันรถยนต์ชั้น 2+

ความคุ้มครองต่อตัวรถยนต์

ประกันรถยนต์ 2+ คุ้มครองรถชนรถที่มีคู่กรณีเท่านั้น น้ำท่วม รถหาย ไฟไหม้ แต่ทุนประกันจะไม่สูงเท่าประกันชั้น 1

ประกันรถชั้น 2+ ให้ความคุ้มครองสูงสุดต่อรถที่ทำประกันรวมถึงอุปกรณ์ตกแต่งรถที่ระบุไว้ต้องทำประกันรถยนต์ เช่น รถชน รถคว่ำ รถหาย ไฟไหม้ ไม่ว่าคุณจะเป็นฝ่ายผิดหรือฝ่ายถูกซึ่งจะให้ความคุ้มครองทั้งรถที่ทำประกันและรถของคู่กรณี และในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุแบบไม่มีคู่กรณีด้วย เข่น ชนรั้วกำแพง ชนสัตว์ เสาไฟฟ้า ฟุตปาธ นอกจากนี้ความคุ้มครองยังรวมไปถึงกระจกรถยนต์ เช่น กระจกแตกจากการโดนทุบ โจรกรรม โดยการเคลมจะมีทั้งแบบซ่อมแซมหรือเปลี่ยนใหม่ให้รถกลับมาอยู่ในสภาพเดิม

ความคุ้มครองเมื่อเสียหาย หรือเจออุบัติภัย ภัยธรรมชาติ

คุ้มครองกรณีรถเสียหายจากฝนตกน้ำท่วม ลูกเห็บตก แผ่นดินไหว ดินโคลนถล่ม และไฟป่า

ภัยธรรมชาติหมายถึง ภัยที่เกิดจากน้ำท่วม พายุ ลูกเห็บ แผ่นดินไหวและภูเขาไฟระเบิด ถือเป็นความเสี่ยงที่เกิดจากเหตุสุดวิสัย บริษัทประกันรถยนต์จะรับผิดชอบค่าซ่อมแซมความเสียหายของรถ แต่หากรถคันเอาประกันเสียหายจนไม่สามารถซ่อมให้กลับมาเป็นสภาพเดิมได้ เช่น ไฟไหม้บ้านหรือไฟไหม้ป่าก็อาจจะทำให้รถเราที่อยู่ใกล้ๆ ถูกไฟไหม้เกิดระเบิดไปด้วย หรือลมพายุพัดฝนฟ้าคะนองทำให้ต้นไม้หรือเสาร์ไฟฟ้าล้มทับ หรือเสียหายจากน้ำท่วมรถทั้งคันไม่สามารถซ่อมได้ บริษัทประกันจะต้องคืนทุนประกันเท่ากับวงเงินประกันตามที่ระบุในกรมธรรม์

ความคุ้มครองชีวิต และทรัพย์สินของบุคคลภายนอก

คุ้มครองการบาดเจ็บของบุคคลและการเสียชีวิต รวมถึงทรัพย์สินของบุคคลภายนอกรถ เช่น รถยนต์ เสาร์ไฟฟ้า

ประกันรถยนต์ชั้น 2+ จะให้ความคุ้มครองต่อทรัพย์สิน ร่างกายและชีวิตของคู่กรณีและบุคคลภายนอก ที่ได้รับความเสียหายจากการเกิดอุบัติเหตุของรถที่ทำประกัน เช่น เสียชีวิต ทุพพลภาพไม่สามารถประกอบอาชีพใดๆ ได้ รวมถึงยังให้ความคุ้มครองต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอกที่ได้รับความเสียหายจากอุบัติเหตุ อาทิ รถยนต์ เสาไฟ รั้วกำแพง ร้านค้า ซึ่งผู้เอาประกันภัยที่เป็นฝ่ายผิดจะต้องรับผิดชอบตามกฎหมาย โดยบริษัทประกันจะรับผิดชอบด้วยการจ่ายค่าสินไหมชดเชยค่าเสียหายตามจริง แต่ไม่เกินจำนวนวงเงินที่ระบุเอาไว้ในกรมธรรม์สุงสุดไม่เกิน 10 ล้านบาทต่อครั้ง

ความคุ้มครองตามเอกสารแนบท้าย

ความคุ้มครองเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินชดเชยกรณีบาดเจ็บ เสียชีวิตของบุคคลภายในรถ รวมถึงเงินประกันตัวผู้ขับขี่

กรณีเกิดอุบัติเหตุจนเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บต้องนำตัวส่งโรงพยาบาล ประกันรถยนต์ชั้น 2+ จะมีความคุ้มครองแนบท้ายที่ครอบคลุมเรื่องค่ารักษาพยาบาล ค่าผ่าตัด ค่าบริการทางการแพทย์ และค่าบริการอื่นๆ รวมถึงมีความคุ้มครองอุบัติเหตุแก่ผู้ขับขี่และผู้โดยสารของรถที่ทำประกัน เช่น การเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะสำคัญ อาทิ ตา มือ เท้า ทำให้ทุพพลภาพถาวร ซึ่งกรณีถ้าเราเป็นฝ่ายผิดทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตจนกลายเป็นคดีอาญา ประกันรถยนต์ชั้น 2+ ยังมีเงินประกันตัวผู้ขับขี่ไว้คอยช่วยเหลือออกค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ตามจำนวนเงินที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ เพื่อไม่ให้ผู้กระทำผิดถูกควบคุมตัวเมื่อเป็นคดีอาญา

3 เหตุผลทำประกันออนไลน์อย่างมั่นใจกับ SILKSPAN

บริการง่าย สะดวก

เรามีพนักงานกว่า 700 คน พร้อมบริการด้วยใจ ให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ

มั่นใจได้
 เปิดให้บริการมา 21 ปี มีลูกค้าใช้บริการแล้วกว่า 2 ล้านราย
มืออาชีพ

“ผมก่อตั้งบริษัทจากความรู้สึกในฐานะลูกค้าที่อยากได้บริการทางการเงิน ที่เปรียบเทียบง่ายๆ เหมือนการซื้อสินค้าในซุปเปอร์มาร์เก็ต แต่ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปด้วยตัวเอง”

รีวิวความไว้วางใจจากลูกค้าของเรา

ประกันรถยนต์ 2+ เหมาะกับใคร

หากรถมีอายุมากกว่า 5 ปี และคุณเป็นขับรถอย่างระมัดระวัง มีความชำนาญในการขับ โอกาสเกิดอุบัติเหตุน้อย หรือรถไม่ค่อยได้ใช้งาน แนะนำให้ทำประกันรถยนต์ 2+ สามารถช่วยคุณประหยัดได้ เพราะราคาถูกกว่าประกันชั้น 1 แต่ให้ความคุ้มครองใกล้เคียงกัน

FAQ-icon

FAQ คำถามที่พบบ่อย

หากคุณสนใจสอบถามราคาหรือต้องการเปรียบเทียบประกันเพื่อซื้อประกัน 2+ สามารถติดต่อซิลค์สแปนผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

1.www.SILKSPAN.com รู้ราคาและซื้อผ่านออนไลน์ได้ทันที
2.Add LINE: @SILKSPAN แล้วกดริชเมนู “ขอใบเสนอราคา” เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและส่งใบเสนอราคาให้ทันที
3.โทร Callcenter 02-3925500 เพื่อแจ้งข้อมูลรถยนต์ที่ต้องการทำประกัน แล้วรอรับใบเสนอราคาทางไลน์

ประกันชั้น 2+ ให้ความคุ้มครองรถคันที่ทำประกันและรถคู่กรณี รวมถึงทรัพย์สินและบุคคลภายนอกที่ได้รับความเสียหาย โดยคุ้มครองกรณีรถชนรถเท่านั้น รถหาย ไฟไหม้ โดยมีทุนประกันคุ้มครองรถเราอยู่ระหว่าง 100,000 - 500,000 บาท ขึ้นอยู่กับทุนที่คุณเลือกตอนทำประกันรถยนต์ชั้น 2+ ซึ่งราคาเบี้ยเริ่มต้นประมาณ 5 พันกว่าบาทเท่านั้นเอง

กรณีเกิดอุบัติเหตุรถชน ประกันรถยนต์ 2+ คุ้มครองกรณีรถชนรถเท่านั้น ไม่รวมชนเสา รั้ว กำแพง หรือชนสัตว์ เมื่อเกิดเหตุต้องรีบแจ้งบริษัทประกันทุกครั้งซึ่งเบอร์ติดต่อจะระบุไว้ที่เอกสารกรมธรรม์ เพียงแจ้งทะเบียนรถ แล้วรอให้เจ้าหน้าสำรวจเคลมมาที่จุดเกิดเหตุเพื่อทำเรื่องเคลม กรณีชนแล้วคู่กรณีอาจใช้หลักฐานจากกล้องหน้ารถหรือแจ้งทะเบียนรถที่ทำผิดกับเจ้าหน้าที่ โดยที่คุณไม่ต้องไปเจรจาต่อรองกับคู่กรณีด้วยตัวเองให้ยุ่งยาก ทั้งนี้หากคุณเป็นฝ่ายผิดกลายเป็นคดีอาญา ประกันชั้น 1 ยังรองรับออกค่าใช้จ่ายค่าประกันตัวผู้ขับขี่ไว้ให้อีกด้วย

 

กรณีเกิดเหตุฉุกเฉินเกี่ยวกับรถยนต์ เช่น รถเสีย สตาร์ทไม่ติด น้ำมันหมด ยางแตก สามารถเรียกใช้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม. จาก Inter Partner Assistance ซึ่งเป็นสิทธิพิเศษที่ลูกค้าซิลค์สแปนจะได้รับเมื่อทำประกันรถยนต์ชั้น 1

สามารถเคลมได้ เฉพาะกรณีเกิดจากความเสียหายจากอุบัติเหตุรถชนกับรถและมีคู่กรณี แต่ถ้าเป็นเหตุโดนปาหิน โดนทุบกระจก จะไม่สามารถเคลมกับประกันรถ 2+ ได้

1.ส่วนลดหมดไกล เมื่อต่อประกันรถล่วงหน้าลดสูงสุด 500 บาท
2.ส่วนลดแนะนำต่อประกันคันที่ 2 ลดสูงสุด 1,000 บาท
3.ส่วนลดพิเศษโปรโมชั่นประจำเดือน
4.บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม. จาก Inter Partner Assistance

สามารถเลือกชำระได้ 4 ช่องทาง ดังนี้
1.ผ่อนเงินสด 0 % นาน 10 เดือน
2.ผ่อนผ่านบัตรเครดิตนาน 10 เดือนทุกธนาคาร
3.โอนเงินได้ทุกธนาคาร
4.เคาน์เตอร์เซอร์วิสที่ 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ

กำลังโหลด