เออร์โกประกันภัย
เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ รู้ราคาทันที

กรอกข้อมูลรถยนต์
เพื่อคำนวณเบี้ยเออร์โกประกันภัย
ระบุข้อมูลรถของคุณ
ยี่ห้อรถ
รุ่นรถ
ปีรุ่น
รุ่นย่อย
เบอร์โทรศัพท์ให้ถูกต้อง
.
เพื่อรับส่วนลด “Family Safe” สูงสุด 3,xxx บาท หรือ 10% ได้ทั้งคันแรก และคันที่สอง
ให้คุณเปรียบเทียบประกันรถยนต์ มากกว่า 20 บริษัทประกันชั้นนำ

SILKSPAN คัดสรรบริษัทประกันภัยชั้นนำมาให้กับคุณแล้วที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นวิริยะประกันภัย, ประกันคุ้มภัย, กรุงเทพประกันภัย, ทิพยประกันภัย และอีกกว่า 20 บริษัท ให้คุณเลือกได้ตามต้องการ

กรุงเทพประกันภัย
ทิพยประกันภัย
ธนชาตประกันภัย
ประกันภัยไทยวิวัฒน์
วิริยะประกันภัย
นวกิจประกันภัย
บริษัท เจมาร์ท ประกันภัย จำกัด (มหาชน)
เทเวศ ประกันภัย
LMG Insurance
โตเกียวมารีนประกันชีวิต
เมืองไทยประกันภัย
ไอโออิ กรุงเทพ ประกันภัย
allianz insurance
FPG insurance
แอกซ่าประกันภัย
MSIG ประกันภัย
CHUBB
ไทยเศรษฐกิจประกันภัย
23th year anniversary

SILKSPAN คือที่ปรึกษาและศูนย์รวมสินค้าประกันออนไลน์ทั้งด้านประกันภัย บัตรเครดิต และสินเชื่อออนไลน์ ปัจจุบันมีลูกค้าใช้บริการแล้วกว่า 4 ล้านคน ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่ว ประเทศ ซิลค์สแปนให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้า โดยนำเสนอเปรียบเทียบสินค้าประกันออนไลน์ในราคาที่เหมาะสมสอดคล้องกับไลฟสไตล์ของลูกค้า เพื่อให้บริการลูกค้าได้อย่างครบวงจร สะดวก รวดเร็ว

ใบอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ) เลขที่ 5/2543

จำนวนลูกค้า
ของเรากว่า
4,000,000
ราย
ประหยัดให้ลูกค้า
ไปแล้วกว่า
1,300
ล้านบาท
พนักงาน
ให้บริการกว่า
700
คน

ซื้อประกันภัยรถยนต์เออร์โกประกันภัยที่ SILKSPAN ดีอย่างไร

SILKSPAN เข้าใจในสิ่งที่คุณต้องการในเรื่องของการให้บริการ ผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุม และเหมาะสมสำหรับคุณ

เปรียบเทียบได้

ช่วยคุณเปรียบเทียบราคาและความคุ้มครองจากบริษัทพันธมิตรกว่า 20 แห่ง
สามารถสมัครออนไลน์รับความคุ้มครองทันที

ประหยัดกว่า 30%

เราให้คำปรึกษาและแนะนำเบี้ยประกันตามการใช้งานจริง พร้อมยังมีโปรโมชั่น ส่วนลด
และบริการเสริมพิเศษตามไลฟ์สไตล์การใช้รถ

ผ่อน 0% ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

ลูกค้าสามารถเลือกชำระเงินได้ทั้งจ่ายเต็มจำนวน หรือผ่อน 0% นาน 10 เดือน ได้ทั้งบัตรเครดิต และเงินสดได้ทุกธนาคาร

บริการเสริมพิเศษ

ลูกค้าซิลค์สแปนรับสิทธิพิเศษ ฟรีบริการรถใช้ระหว่างซ่อม หรือเบิกค่าเดินทาง 1,000 บาท และฟรี!! บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. จาก Europ Assistance T2

FAQ-icon

ทำไมต้องเลือกซื้อประกันรถยนต์ เออร์โกประกันภัย

ประสบการณ์ยาวนาน

เออร์โกประกันภัย จดทะเบียนจัดตั้งบริษัทวันที่ 21 ม.ค. 2496 ช่วงแรกดำเนินธุรกิจด้านประกันอัคคีภัย และประกันภัยทางทะเล หลังจากนั้นประสบความสำเร็จและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า จึงประกอบธุรกิจประเภทประกันวินาศภัยทุกประเภท

บริการหลากหลาย

เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2566 ได้มีการเปิดตัว บริษัท เออร์โกประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ซึ่งเกิดจากการควบรวมระหว่างไทยศรีประกันภัยและนำสินประกันภัย เพื่อรองรับการให้บริการประกันภัยที่ครอบคลุมมากกว่าเดิม ทั้งประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยทางทะเล ประกันภัยอุบัติเหตุ ประกันภัยการเดินทาง ประกันภัยสุขภาพ ประกันภัยทรัพย์สิน และประกันภัยเบ็ดเตล็ด

เติบโตอย่างต่อเนื่อง

ในปัจจุบันนี้ หลังจากที่ได้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท เออร์โกประกันภัย จำกัด จดทะเบียนแปรสภาพเป็นบริษัทมหาชนจำกัดที่มีพนักงานมากกว่า 500 คน พร้อมสำนักงานและศูนย์บริการมากกว่า 70 แห่งทั่วประเทศ

FAQ-icon คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเออร์โกประกันภัย

ทำไมต้องเลือกซื้อประกันรถยนต์เออร์โกประกันภัย

บริษัทเออร์โกประกันภัย (ERGO Insurance) เป็นบริษัทประกันภัยชั้นนำของประเทศไทยที่ให้บริการด้านประกันภัยรถยนต์และประกันภัยอื่นๆ มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพมหานครและมีสาขาทั่วประเทศ

บริษัทเออร์โกประกันภัย มีการให้บริการประกันภัยรถยนต์ที่ครอบคลุมทั้งรถยนต์ส่วนบุคคลและรถยนต์ที่ใช้ในธุรกิจ โดยมีแผนประกันภัยที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกระดับ รวมถึงความคุ้มครองต่อบุคคลภายนอก การชดเชยค่ารักษาพยาบาล และการชดเชยค่าเสียหายต่อบุคคลอื่น

เออร์โกประกันภัย มีเป้าหมายเพื่อให้บริการที่มีคุณภาพและมีความเป็นมืออาชีพต่อลูกค้า โดยมีการพัฒนาเทคโนโลยีและการบริการที่ดีมีมาตรฐาน

อู่ซ่อมในเครือบริษัทเออร์โกประกันภัยมีทั่วประเทศหรือไม่

อู่ซ่อมบริษัทเออร์โกประกันภัย เป็นส่วนหนึ่งของบริการประกันภัยรถยนต์ของบริษัท ซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อให้บริการซ่อมแซมรถยนต์ของลูกค้าที่มีปัญหาหรือเกิดอุบัติเหตุ โดยมีทีมช่างมืออาชีพและเชี่ยวชาญในการซ่อมแซมรถยนต์ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ และใช้อะไหล่แท้เพื่อให้การซ่อมแซมมีความน่าเชื่อถือและปลอดภัยสูงสุด

การให้บริการซ่อมแซมรถยนต์ของอู่ซ่อมบริษัทเออร์โกประกันภัย มีความคล่องตัวและหลากหลาย โดยมีบริการเช่น ซ่อมแซมรถยนต์ที่เกิดอุบัติเหตุ ซ่อมแซมรถยนต์ที่มีความเสียหายเล็กน้อย ซ่อมแซมรถยนต์ที่มีปัญหาเกี่ยวกับเครื่องยนต์ และซ่อมแซมรถยนต์ที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบไฟฟ้า

ประกันรถยนต์เออร์โกประกันภัย ให้ความคุ้มครองอะไรบ้าง

 • เออร์โกประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ให้ความคุ้มครองสำหรับรถยนต์ทุกประเภท และครอบคลุมมากที่สุด โดยรับผิดชอบต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัยของผู้โดยสารภายในรถและบุคคลนอกรถ ให้ความรับผิดชอบต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก ให้ความรับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นกับรถยนต์คันที่เอาประกัน ให้ความรับผิดชอบต่อความสูญหายและไฟไหม้ ซึ่งเป็นประกันภัยที่มีความคุ้มครองและครอบคลุมมากที่สุด
 • เออร์โกประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 พลัส ให้ความคุ้มครองที่ใกล้เคียงกับเออร์โกประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 แต่มีราคาที่ถูกกว่า โดยให้ความคุ้มครองที่รับผิดชอบต่อชีวิตหรืออนามัยของผู้โดยสารในรถและบุคคลภายนอก ให้ความรับผิดชอบต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก ให้ความรับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้นกับรถยนต์คันที่เอาประกัน ให้ความรับผิดชอบตัวรถยนต์คันที่เอาประกันในกรณีที่คู่กรณีเป็นฝ่ายผิด รวมถึงการรับผิดชอบต่อความเสียหายตัวรถยนต์ที่เกิดจากการสูญหายและไฟไหม้ โดยจะรับผิดชอบในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุกับยานพาหนะทางบกเท่านั้น
 • เออร์โกประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 พลัส ให้ความคุ้มครองในวงเงินที่จำกัดที่สุด โดยคุ้มครองผู้ที่เป็นเจ้าของรถ บุคคลภายนอกที่ได้รับบาดเจ็บ เสียชีวิต หรือความเสียหายต่อทรัพย์สิน แต่จะไม่ให้ความคุ้มครองในกรณีที่รถเกิดสูญหายหรือไฟไหม้ มาพร้อมเบี้ยประกันที่ไม่สูงมากและมีความคุ้มค่า จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ได้ใช้รถยนต์เป็นประจำแต่อยากมีประกันเพื่อความอุ่นใจ

ขั้นตอนการแจ้งเหตุของประกันรถยนต์เออร์โกประกันภัย

หากผู้ขับขี่ต้องเจอกับอุบัติเหตุ สามารถแจ้งเหตุประกันรถยนต์เออร์โกประกันภัยที่มีขั้นตอน ดังนี้

 • โทรเข้าศูนย์รับแจ้งเหตุที่เบอร์ 02-878-7000 หรือสายด่วน 1219 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
 • แจ้งเลขทะเบียนรถ พร้อมบอกรายละเอียดตอนเกิดเหตุ
 • เจ้าหน้าที่เออร์โกประกันภัยลงพื้นที่เพื่อดำเนินการ

นอกจากนี้ เออร์โกประกันภัย ยังมีช่องทางอื่น ๆ สำหรับการติดต่อ สำนักงานใหญ่ หรือศูนย์บริการของ บริษัท เออร์โกประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือช่องทางออนไลน์ผ่านอีเมล [email protected] (แผนกอุบัติเหตุรถยนต์)

เออร์โกประกันภัยมีศูนย์สำหรับแจ้งเหตุหรือไม่

สำหรับผู้ที่เลือกใช้บริการประกันภัยรถยนต์ที่เออร์โกประกันภัยสามารถอุ่นใจและไร้ความกังวลได้ เนื่องจากเออร์โกประกันภัยพร้อมดูแลรถยนต์ของคุณตลอด 24 ชั่วโมง รวมทั้งยังมีอู่ซ่อมรถในเครือและศูนย์บริการซ่อมที่มีมากกว่า 700 แห่งทั่วประเทศ เพื่อคอยให้ความช่วยเหลือในทุกพื้นที่ และมอบบริการในการดูแลรถยนต์ที่มีมาตรฐานในระดับสากล

โปรโมชั่นประกันรถยนต์เออร์โกประกันภัย

 1. ผ่อน 0% นาน 10 เดือน ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต
 2. ส่วนลดต่อประกันล่วงหน้าลดสูงสุด 600 บาท
 3. ส่วนลดประวัติดีไม่มีเคลม 500-1,000 บาท
 4. ส่วนลดแนะนำต่อประกันคันที่ 2 ลดสูงสุด 1,000 บาท
 5. บริการเสริม รถใช้ระหว่างซ่อมหรือเบิกค่าเดินทาง 1,000 บาท
 6. ฟรี!! บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. จาก Europ Assistance T2

“เช็คเบี้ยกับเราซิคะ”

กำลังโหลด