ประกันภัยไทยวิวัฒน์ เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ รู้ราคาทันที


ซื้อประกันภัยรถยนต์ประกันภัยไทยวิวัฒน์ที่ SILKSPAN ดีอย่างไร

SILKSPAN เข้าใจในสิ่งที่คุณต้องการในเรื่องของการให้บริการ ผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุม และเหมาะสมสำหรับคุณ

เปรียบเทียบได้

ช่วยคุณเปรียบเทียบราคาและความคุ้มครองจากบริษัทพันธมิตรกว่า 20 แห่ง

สามารถสมัครออนไลน์รับความคุ้มครองทันที

ประหยัดกว่า 30%

เราให้คำปรึกษาและแนะนำเบี้ยประกันตามการใช้งานจริง พร้อมยังมีโปรโมชั่น ส่วนลด

และบริการเสริมพิเศษตามไลฟ์สไตล์การใช้รถ

ผ่อน 0% ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

ลูกค้าสามารถเลือกชำระเงินได้ทั้งจ่ายเต็มจำนวน หรือผ่อน 0% นาน 10 เดือน ได้ทั้งบัตรเครดิต และเงินสดได้ทุกธนาคาร

บริการเสริมพิเศษ

ลูกค้าซิลค์สแปนรับสิทธิพิเศษ ฟรีบริการรถใช้ระหว่างซ่อม หรือเบิกค่าเดินทาง 1,000 บาท และฟรี!! บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. จาก Europ Assistance T2

 

 

ทำไมต้องเลือกซื้อประกันรถยนต์ประกันภัยไทยวิวัฒน์

มีความมั่นคงสูง

ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2494 โดยมีประสบการณ์ด้านการดำเนินการประกันวินาศภัยมามากกว่า 60 ปี ซึ่งมุ่งเน้นประกันภัยรถยนต์เป็นหลัก ให้บริการลูกค้ามากกว่า 100,000 รายต่อปี ดำเนินงานด้วยความมั่นคงและสภาพทางการเงินที่น่าเชื่อถือ จึงทำให้ลูกค้าไว้ใจให้ประกันภัยไทยวิวัฒน์ดูแล

วิสัยทัศน์กว้างไกล

ประกันภัยไทยวิวัฒน์ มาพร้อมวิสัยทัศน์ในการเป็นหลักประกันที่มั่นคงสำหรับคนไทย เพื่อให้ประชาชนเกิดความไว้วางใจและเลือกใช้บริการด้านประกันภัยมากที่สุด

ผลิตภัณฑ์หลากหลาย

ประกันภัยไทยวิวัฒน์ พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่หลากหลาย ตั้งแต่ประกันรถยนต์ ประกันสุขภาพ ประกันภัยอุบัติเหตุ ประกันภัยการเดินทาง ประกันภัยโจรกรรม ตลอดไปจนถึงประกันภัยขนส่งทางทะเล เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครอบคลุม

 

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับประกันภัยไทยวิวัฒน์

ทำประกันรถยนต์กับประกันภัยไทยวิวัฒน์ดีอย่างไร

ด้วยความที่เป็นบริษัทดำเนินการด้านประกันวินาศภัยมามากกว่า 60 ปี จึงทำให้ประกันภัยไทยวิวัฒน์มีความเชี่ยวชาญและพร้อมให้บริการด้านประกันวินาศภัยได้อย่างยอดเยี่ยม มีมาตรฐานในระดับสากล รวมไปถึงการบริการที่มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า นอกจากนี้ ยังมีความมั่นคงทางการเงินสูง จึงทำให้ลูกค้ามอบความไว้วางใจให้กับประกันภัยไทยวิวัฒน์เป็นผู้ดูแล

บริการของประกันภัยไทยวิวัฒน์มีอะไรบ้าง

ประกันไทยวิวัฒน์ นอกจากให้บริการประกันภัยรถยนต์แล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์ประกันภัยอีกหลากหลายรูปแบบ เช่น ประกันภัยขนส่งสินค้า ประกันภัยอัคคีภัย และประกันภัยเบ็ดเตล็ด เป็นต้น เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น แต่ยังคงประสิทธิภาพและมาตรฐานในการทำงานที่ดีเยี่ยมเช่นเคย

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ประกันภัยไทยวิวัฒน์ คุ้มครองอะไรบ้าง

สำหรับความคุ้มครองของประกันรถยนต์ชั้น 1 ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ให้ความคุ้มครองทั้งตัวผู้เอาประกันและทรัพย์ของคู่กรณี คุ้มครองรถของผู้เอาประกัน ไม่ว่าจะเป็นการชนแบบไม่มีคู่กรณี การชนแบบมีคู่กรณี ไฟไหม้รถหาย ภัยธรรมชาติ หรือการช่วยเหลือฉุกเฉินบนถนนตลอด 24 ชั่วโมง รวมทั้งความคุ้มครองชีวิตจากอุบัติเหตุส่วนบุคคล การรักษาพยาบาล และการประกันตัวผู้ขับขี่

ขั้นตอนการเคลมประกันภัยไทยวิวัฒน์ทำอย่างไร

สำหรับขั้นตอนการเคลมประกันภัยไทยวิวัฒน์ สามารถแจ้งเคลมและติดต่อศูนย์รับแจ้งอุบัติเหตุได้ที่เบอร์ 1231 ตลอด 24 ชั่วโมง โดยแบ่งประเภทการเคลมออกเป็น 2 แบบ คือการเคลมแบบสด เป็นการแจ้งเคลมแบบมีคู่กรณีที่เจ้าหน้าที่จะเดินทางมายังจุดเกิดเหตุเพื่อทำเอกสารและรวบรวมหลักฐานต่าง ๆ ใช้ออกใบเคลมสำหรับเอารถเข้าซ่อม ส่วนการเคลมแบบแห้ง เป็นการแจ้งเคลมแบบไม่มีคู่กรณี ผู้เอาประกันต้องจดวันที่ เวลา สถานที่ รวมถึงสาเหตุหารชนให้ชัดเจน หลังจากนั้นนำรถเข้าอู่ในเครือของบริษัทประกันถึงจะสามารถประเมินความเสียหายและเสนอค่าซ่อมได้

อู่ในเครือของประกันภัยไทยวิวัฒน์มีทั่วประเทศหรือไม่

ประกันภัยไทยวิวัฒน์ มีอู่ซ่อมรถในสัญญาที่ลูกค้าสามารถนำรถเข้าอู่หรือศูนย์บริการเพื่อซ่อมแซมในกรณีที่รถยนต์เกิดอุบัติเหตุ โดยที่ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายถูกหรือฝ่ายผิดก็สามารถนำรถเข้าซ่อมที่อู่ในเครือของบริษัทใกล้บ้านได้ พร้อมแสดงหลักฐานหรือยื่นใบเคลมที่เจ้าหน้าที่เป็นคนออกให้ได้ทันที อย่างไรก็ตาม หากต้องการนำรถยนต์เข้าอู่หรือศูนย์ซ่อมรถ ควรตรวจสอบรายชื่ออู่ในเครือประกันภัยไทยวิวัฒน์ล่วงหน้าเพื่อการันตีความมั่นใจก่อนใช้บริการ

 


เขียนโดย :
เผยแพร่วันที่ : 24/10/2023
โปรโมชั่นแนะนำ