ไทยเศรษฐกิจประกันภัย เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ รู้ราคาทันที


ซื้อประกันภัยรถยนต์ไทยเศรษฐกิจประกันภัยที่ SILKSPAN ดีอย่างไร

SILKSPAN เข้าใจในสิ่งที่คุณต้องการในเรื่องของการให้บริการ ผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุม และเหมาะสมสำหรับคุณ

เปรียบเทียบได้

ช่วยคุณเปรียบเทียบราคาและความคุ้มครองจากบริษัทพันธมิตรกว่า 20 แห่ง

สามารถสมัครออนไลน์รับความคุ้มครองทันที

ประหยัดกว่า 30%

เราให้คำปรึกษาและแนะนำเบี้ยประกันตามการใช้งานจริง พร้อมยังมีโปรโมชั่น ส่วนลด

และบริการเสริมพิเศษตามไลฟ์สไตล์การใช้รถ

ผ่อน 0% ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

ลูกค้าสามารถเลือกชำระเงินได้ทั้งจ่ายเต็มจำนวน หรือผ่อน 0% นาน 10 เดือน ได้ทั้งบัตรเครดิต และเงินสดได้ทุกธนาคาร

บริการเสริมพิเศษ

ลูกค้าซิลค์สแปนรับสิทธิพิเศษ ฟรีบริการรถใช้ระหว่างซ่อม หรือเบิกค่าเดินทาง 1,000 บาท และฟรี!! บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. จาก Europ Assistance T2

 

 

ทำไมต้องเลือกซื้อประกันรถยนต์ไทยเศรษฐกิจประกันภัย

วิสัยทัศน์กว้างไกล

ไทยเศรษฐกิจประกันภัย บริษัทประกันภัยที่มอบความเชื่อมั่นและการบริการประกันวินาศภัยให้กับลูกค้า ผ่านบุคลากรกระบวนการทำงานที่มีคุณภาพร่วมกับพันธมิตรที่แข็งแกร่ง เพื่อการเติบโตและเป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรมประกันภัย

สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพ

ไทยเศรษฐกิจประกันภัย พร้อมสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด

ประสบการณ์อันยาวนาน

บริษัท ไทยเศรษฐกิจประกันภัย จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2485 ด้วยการเล็งเห็นถึงความสำคัญของการมีบริษัทประกันภัยที่เป็นของคนไทย จึงได้ดำเนินธุรกิจประกันชีวิตและประกันวินาศภัยมาอย่างยาวนาน รวมทั้งได้รับการตอบรับจากผู้ใช้งานเป็นอย่างดีมาโดยตลอด

ครอบคลุมประกันทุกประเภท

ไทยเศรษฐกิจประกันภัย ดำเนินธุรกิจรับประกัน วินาศภัยทุกประเภท การประกันรถยนต์ การประกันอัคคีภัย การประกันภัยเบ็ดเตล็ด และการขนส่งสินค้าทางทะเล โดยบริการผ่านตัวแทนสาขาและศูนย์บริการคุณภาพที่ตั้งอยู่ทั่วประเทศ

 

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับไทยเศรษฐกิจประกันภัย

ประกันรถยนต์ไทยเศรษฐกิจประกันภัย มีความน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน

บริษัท ไทยเศรษฐกิจประกันภัย จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2485 ด้วยดำริของ จอมพล ป. พิบูลสงคราม ที่ดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีในตอนนั้น ซึ่งได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการมีบริษัทประกันที่เป็นของคนไทย จึงได้จัดตั้งบริษัทขึ้นมาเพื่อประกอบธุรกิจประกันชีวิตและประกันวินาศภัย โดยเปิดให้บริการมาอย่างยาวนานและมีลูกค้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมาก ด้วยการบริการที่มีมาตรฐานในระดับสากล และผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมผู้ใช้งานหลายกลุ่ม จึงทำให้ ไทยเศรษฐกิจประกันภัย มีความน่าเชื่อถือและมีความมั่นคงสูง

ไทยเศรษฐกิจประกันภัย ให้บริการประกันภัยแบบใดบ้าง

นอกจากประกันภัยรถยนต์ที่ไทยเศรษฐกิจประกันภัยได้ให้บริการแล้ว ยังมีประเภทของประกันภัยอื่น ๆ ที่ให้บริการแก่ประชาชนและองค์กรที่หลากหลายอีกด้วย โดยประกันภัยรถยนต์ถูกแบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ การประกันภัยรถยนต์ ภาคบังคับ และการประกันภัยรถยนต์ ภาคสมัครใจ รวมทั้งยังมีบริการประกันอัคคีภัย ประกันเบ็ดเตล็ด และประกันภัยการขนส่งสินค้าทางทะเลอีกด้วย

ไทยเศรษฐกิจประกันภัย มีบริการพิเศษหรือไม่

ไทยเศรษฐกิจประกันภัย มาพร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมงทั่วประเทศ โดยมีเงื่อนไขบริการพิเศษ ดังนี้

 • บริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉิน โดยบริการรถยกหรือรถลากในระยะเวลา 1 ปี ภายในระยะทางไม่เกิน 30 กิโลเมตร วงเงินไม่เกิน 1,500 บาทต่อครั้ง หากจำนวนกิโลเมตรเกินจะคิดเป็นกิโลเมตรละ 30 บาท
 • บริการให้คำปรึกษาทางด้านเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมง ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุหรือรถเสีย
 • บริการจัดส่งช่างซ่อมในกรณีที่รถเสีย หรือต้องการพ่วงแบตเตอรี่และสลับยาง วงเงินไม่เกิน 1,000 บาท
 • กรณีล็อกรถโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ เจ้าหน้าที่จะประสานงานเพื่อนำกุญแจมาให้ยังที่เกิดเหตุภายในระยะทางไม่เกิน 30 กิโลเมตร หากต้องการช่างกุญแจที่มีความชำนาญเพื่อหาวิธีเข้าไปในรถจะต้องได้รับความยินยอมจากเจ้าของรถก่อน และลูกค้าจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายให้กับช่างกุญแจในวงเงินไม่เกิน 1,000 บาท
 • กรณีน้ำมันหมดฉุกเฉิน บริการจัดหาน้ำมันและนำมาเติมที่จุดเกิดเหตุ ในระยะเวลา 1 ปี ไม่เกิน 5 – 10 ลิตร เพื่อให้ลูกค้าสามารถขับต่อไปยังสถานีน้ำมันที่ใกล้ที่สุด ลูกค้าจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายสำหรับค่าน้ำมันที่เติม วงเงินไม่เกิน 1,000 บาท

ทำประกันรถกับไทยเศรษฐกิจประกันภัย เมื่อเกิดอุบัติเหตุควรทำอย่างไร

เมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดจนนำมาสู่อุบัติเหตุ หากผู้ที่ทำประกันรถยนต์กับไทยเศรษฐกิจประกันภัย สามารถทำตามขั้นตอน ดังนี้

 • โทรแจ้งศูนย์รับแจ้งอุบัติเหตุ 1352
 • แจ้งชื่อและนามสกุลของผู้ขับขี่ รวมทั้งข้อมูลรถ วันเวลาที่เกิดเหตุ และเล่าลักษณะการเกิดเหตุให้ชัดเจน
 • รอเจ้าหน้าที่ ณ จุดเกิดเหตุ
 • เตรียมเอกสารรอไว้ให้เจ้าหน้าที่ ได้แก่ ใบขับขี่ สำเนาทะเบียนรถ หน้าตารางกรมธรรม์ (ถ้ามี)
 • เจ้าหน้าที่ดำเนินขั้นตอนและมอบเอกสารใบรับรองความเสียหายให้กับเจ้าของกรมธรรม์
 • ถ่ายรูปจุดเกิดเหตุก่อนแยกย้ายทุกครั้ง

สามารถติดต่อไทยเศรษฐกิจประกันภัยได้ช่องทางใดบ้าง

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของไทยเศรษฐกิจประกันภัย สามารถติดต่อฝ่ายรับประกันได้ที่เบอร์ 02-853-8888 หรืออีเมล [email protected] และถ้าหากต้องการซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ของไทยเศรษฐกิจประกันภัย สามารถซื้อได้ที่ SILKSPAN ที่ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว รวมทั้งยังสามารถเปรียบเทียบราคาและความคุ้มครอง เพื่อหาประกันรถยนต์ที่เหมาะกับตัวเองมากที่สุดได้อีกด้วย

 


เขียนโดย :
เผยแพร่วันที่ : 24/10/2023
โปรโมชั่นแนะนำ