กรุงเทพประกันภัยร่วมกับ SILKSPAN.COM ลุยขายประกันบ้านออนไลน์

มีนาคม 2557 – กรุงเทพประกันภัยจับมือกับ SILKSPAN.COM เพิ่มช่องทางการสมัครออนไลน์ “โครงการรักษ์บ้าน” ประกันอัคคีภัยที่เหนือกว่าด้วยการเพิ่มความคุ้มครองพิเศษ เช่น ค่าใช้จ่ายในการดับเพลิง ค่าเช่าที่พักชั่วคราวระหว่างซ่อมแซม แผ่นดินไหว ภัยจากลมพายุ เลือกแพ็กเก็จและทุนประกันได้ตามใจ สะดวกรวดเร็วคลิกที่เดียวจบผ่านช่องทางออนไลน์

การเกิดอัคคีภัยหลายครั้งมักสร้างความเสียหายต่อชีวิตและทรัพย์สินเป็นจำนวนมาก เนื่องจากหลายพื้นที่เป็นชุมชนมีบ้านปลูกสร้างอยู่กันหนาแน่น หรือเป็นตึกสูงยากต่อการเข้าถึง โดยสาเหตุหลักของการเกิดไฟไหม้มักมาจากความประมาท การชำรุดของอุปกรณ์ไฟฟ้า รวมถึงสภาพอากาศที่แห้งแล้ง ทำให้ในปีที่ผ่านมาตลาดอัคคีภัยสำหรับที่อยู่อาศัยมีการเติบโตในทิศทางที่ดีขึ้นขยายตัวกว่า 14%

ปีนี้กรุงเทพประกันภัยทำการตลาดเชิงรุกจับมือกับ SILKSPAN.COM เว็บไซต์ชั้นนำด้านการให้บริการสมัครบัตรเครดิต สินเชื่อ และประกันภัยออนไลน์ เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้ซื้อประกันรักษ์บ้านมากยิ่งขึ้น โดยเน้นบริการเปรียบเทียบแพ็กเกจตามระยะเวลาความคุ้มครองและเพิ่มช่องทางการชำระเงินที่สะดวกรวดเร็วมากขึ้น

นายสุพัฒน์ อยู่คงพันธุ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า โครงการ “ประกันภัยรักษ์บ้าน” ของกรุงเทพประกันภัยให้ความคุ้มครองครอบคลุมทรัพย์สินไว้ได้อย่างครบครัน อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้ผู้ที่เช่าบ้านหรือห้องเช่าสามารถซื้อประกันอัคคีภัยนี้ได้เพื่อคุ้มครองเฉพาะทรัพย์สินในที่พักอาศัย โดยจุดเด่นของกรุงเทพประกันภัยคือความคุ้มครองพิเศษที่ลูกค้าจะได้รับเมื่อซื้อประกันรักษ์บ้าน คือ

  1. ชดใช้ค่าเสียหายตามมูลค่าปัจจุบัน โดยไม่หักค่าเสื่อมราคาใดๆ
  2. คุ้มครองเพิ่ม 10% ของจำนวนเงินเอาประกัน สำหรับความเสียหาย
  3. ชดใช้ค่าเสียหายทดแทนบางส่วนแบบเร่งด่วน กรณีจำเป็นต้องการเงินไปใช้ก่อน

นายบุตรรัตย์ จรูญสมิทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซิลค์สแปน จำกัด กล่าวว่า “ผู้ที่สนใจประกันรักษ์บ้านสามารถเลือกจำนวนทุนประกันและความคุ้มครองได้ด้วยตัวเอง ระบบของเราจะประมวลผลแล้วแสดงหน้าจอการเปรียบเทียบค่าเบี้ยแต่ละแพ็กเก็จตามระยะเวลาความคุ้มครองให้เห็นอย่างชัดเจนใน 30 วินาที ทั้งนี้ลูกค้ายังสามารถสมัครออนไลน์และเลือกช่องทางการชำระเงินได้หลากหลาย ชำระสดจะได้รับส่วนลดเบี้ยประกันภัยอีก 5% ทันที โดยทั้งหมดนี้ SILKSPAN ให้บริการฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ”

ผู้ที่สนใจสามารถเปรียบเทียบความคุ้มครองและสมัครออนไลน์ได้ที่ SILKSPAN.COM รับฟรี E-Voucher ที่พักและสปารับส่วนลดสูงสุด 75%