ประกันรถยนต์ชั้น2+ เริ่มต้มเพียงแค่ 609 บาท

4 วิธีรับมือสำหรับคุณผู้หญิง ต้องทำอย่างไรเมื่อเกิดอุบัติเหตุในตอนกลางคืน


มีผลทันที “ใบสั่งทางไปรษณีย์” พ้น 15 วัน ถือว่าได้รับแล้ว

        การเดินทางในช่วงเวลากลางคืนเป็นสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้อยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นการกลับจากที่ทำงาน กลับจากการทำธุระ หรือกลับจากการเที่ยวปาร์ตี้ สิ่งหนึ่งที่อาจเกิดขึ้นได้กับผู้หญิงทุกคนเลยนั่นก็คือ อุบัติเหตุ แล้วถ้าหากเกิดอุบัติเหตุ ควรปฏิบัติตัว และรับมืออย่างไร วันนี้SILKSPAN มี 4 วิธีรับมือกับเหตุการณ์ดีๆ มาฝากกัน

 

ขับรถตอนกลางคืน ต้องมีสติตลอดเวลา

1.มีสติตลอดเวลา

        การขับขี่ในช่วงเวลากลางคืน จำเป็นจะต้องมีสมาธิ และมีสติตลอดเวลาในการขับขี่ ใช้ความระมัดระวังในการมองสัญญาณไฟจราจร และเส้นทางมากขึ้น และเมือเกิดอุบัติเหตุขึ้น คุณควรต้องมีสติเพิ่มมากขึ้นเช่นกัน  ให้ทำการเช็กว่าคุณได้รับบาดเจ็บ มีแผลตรงจุดไหนหรือไม่ และเช็กว่ารถยนต์ของคุณได้ทำการล็อกแล้วหรือยัง หากไม่ ให้ทำการล็อกรถรอบคันในทันที เพื่อเป็นการป้องกัน มิจฉาชีพที่แฝงตัวมาในคราบคู่กรณี ที่จ้องเล่นงานเฉพาะผู้หญิงที่เดินทางกลางคืนโดยเฉพาะ

 

เมื่อเกิดอุบัติเหตุในตอนกลางคืน ไม่ควรลงจากรถในทันที

2.ไม่ควรลงจากรถในทันที

        หากเกิดอุบัติเหตุที่รถยนต์ของคุณไม่ได้เสียหายร้ายแรง หรือมีโอกาสที่จะเกิดไฟไหม้ เช่น การเฉี่ยวชน หรือการชนท้าย ขอแนะนำให้คุณอยู่ในรถ หากมีประกันภัยรถยนต์ ให้ทำการโทรไปเพื่อแจ้งเหตุ และระบุพิกัดสถานที่ เพื่อให้เซอร์เวย์เยอร์จากทางบริษัทประกันได้เดินทางมาให้การช่วยเหลือ

 

ประกันรถยนต์ชั้น 1 เบี้ยเริ่มต้นที่ 750 บาท

 

หากต้องลงมาเคลียร์กันนอกรถ ให้เลือกขับไปในสถานที่ที่ปลอดภัย

3.หากต้องลงมาเคลียร์กันนอกรถ ให้เลือกขับไปในสถานที่ที่ปลอดภัย

        สมมติว่าหากคุณเป็นฝ่ายถูก ก็ให้ทำการให้สัญญาณคู่กรณีให้ขับไปยังจุดที่ปลอดภัย โดยไม่จำเป็นต้องอยู่ในพื้นที่เกิดเหตุ แล้วจึงโทรหาประกันภัยของคุณ แล้วค่อยลงมาจากรถ และเช่นกันหากคุณเป็นฝ่ายผิด และคู่กรณีของคุณให้สัญญาณไฟเพื่อขับตามไป ให้เลือกจอดในสถานที่ที่ปลอดภัยเช่นกัน อาจเลือกสถานที่เป็นปั๊มน้ำมันที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียง จุดตรวจ หรือสถานีตำรวจก็ได้เช่นกัน

 

สามารถขอคำแนะนำเบื้องต้นกับคอลเซ็นเตอร์ได้

4.สามารถขอคำแนะนำเบื้องต้นกับคอลเซ็นเตอร์ได้

        สำหรับการเกิดอุบัติเหตุอาจทำให้คุณเกิดอาการตกใจ และทำอะไรไม่ถูก ยิ่งเป็นช่วงเวลากลางคืน ก็ยิ่งเป็นสิ่งที่อาจสร้างความตกใจ และเป็นกังวลให้แก่ผู้ขับขี่ที่เป็นผู้หญิง ถ้าหากคุณมีประกันภัยรถยนต์ให้ทำการโทรแจ้งเหตุ และสามารถขอคำแนะนำ คำปรึกษาจากเจ้าหน้าที่คอลเซ็นเตอร์ในช่วงเวลาที่รอเซอร์เวย์เยอร์ หรือพนักงานเคลมประกันเดินทางมาถึง เพื่อทำให้คุณรู้สึกสบายใจ และคลายกังวลลงมาได้

 

        แค่เพียงเท่านี้ก็ทำให้การเดินทางในช่วงเวลากลางคืนของผู้หญิงหลายคนอุ่นใจยิ่งขึ้น และถ้าหากคุณยังไม่มีประกันภัยรถยนต์ SILKSPAN ขอแนะนำประกันชั้น 1 ที่มีความคุ้มครอง และมีการให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง แถมบริการรถใช้ระหว่างซ่อม เบี้ยเริ่มต้นเพียง 750 บาท/เดือน ลองเข้ามาดูได้ที่ SILKSPAN เรารวบรวมประกันชั้น 1 กว่า 20 บริษัท มาให้คุณเลือก คลิกได้เลยที่ SILKSPAN

 


เขียนโดย : CarWheelEyes
เผยแพร่วันที่ : 04/10/2022
โปรโมชั่นแนะนำ