ไทยไพบูลย์ประกันภัย เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ รู้ราคาทันที

กรอกข้อมูลรถยนต์ เพื่อคำนวณเบี้ยไทยไพบูลย์ประกันภัย
ระบุข้อมูลรถของคุณ
ข้าพเจ้ารับทราบนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และยินยอมให้บริษัท SILKSPAN อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์เรจ จำกัด รวมถึงบริษัทในเครือที่เกี่ยวข้องกัน ตลอดจนคู่ค้าทางธุรกิจและ/หรือพันธมิตรของบริษัทเหล่านี้ สามารถเก็บ ใช้ และ/หรือ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลส่วนบุคคลที่มีความอ่อนไหวของข้าพเจ้า เพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินการติดต่อและนำเสนอข้อมูลสำหรับการขายผลิตภัณฑ์ การจัดทำรายการส่งเสริมการขายและการตลาด แจ้งสิทธิประโยชน์หรือข่าวสารต่างๆ แจ้งข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ หรือกรมธรรม์ประกันภัย การใช้ข้อมูลเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์หรือบริการต่างๆ หรือเพื่อกิจกรรมอื่นๆ ท่านสามารถอ่านรายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและสิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่เว็บไซต์ คำประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว ก่อนให้ความยินยอม ทั้งนี้ ก่อนการแสดงเจตนา ข้าพเจ้าได้อ่านรายละเอียดจากเอกสารชี้แจงข้อมูล หรือได้รับคำอธิบายจากหน่วยงานถึงวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวม ใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล (“ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล”) และมีความเข้าใจดีแล้ว ข้าพเจ้าให้ความยินยอมหรือปฏิเสธไม่ให้ความยินยอมในเอกสารนี้ด้วยความสมัครใจ ปราศจากการบังคับหรือชักจูง และข้าพเจ้าทราบว่าข้าพเจ้าสามารถถอนความยินยอมนี้เสียเมื่อใดก็ได้ เว้นแต่ในกรณีมีข้อจำกัดสิทธิตามกฎหมายหรือยังมีสัญญาระหว่างข้าพเจ้ากับสถาบันที่ให้ประโยชน์แก่ข้าพเจ้าอยู่ กรณีที่ข้าพเจ้าประสงค์จะไม่ให้ความยินยอม ข้าพเจ้าเข้าใจและยอมรับว่า การไม่ให้ความยินยอมจะมีผลทำให้ข้าพเจ้า (เช่น ข้าพเจ้าอาจได้รับความสะดวกในการใช้บริการน้อยลง หรือข้าพเจ้าไม่สามารถเข้าถึงฟังก์ชันการใช้งานบางอย่างได้ เป็นต้น) และข้าพเจ้าทราบว่าการถอนความยินยอมดังกล่าว ไม่มีผลกระทบต่อการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้ดำเนินการเสร็จสิ้นไปแล้วก่อนการถอนความยินยอม โดยข้าพเจ้าให้ถือเอาการกดเลือก “ให้ความยินยอม” ในช่องสนทนา เป็นการแสดงเจตนายินยอมของข้าพเจ้าแทนการลงลายมือชื่อเป็นหลักฐาน รวบรวมเบี้ยประกันเท่านั้น
ให้คุณเปรียบเทียบประกันรถยนต์ มากกว่า 20 บริษัทประกันชั้นนำ

SILKSPAN คัดสรรบริษัทประกันภัยชั้นนำมาให้กับคุณแล้วที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นวิริยะประกันภัย, ประกันคุ้มภัย, กรุงเทพประกันภัย, ทิพยประกันภัย และอีกกว่า 20 บริษัท ให้คุณเลือกได้ตามต้องการ

กรุงเทพประกันภัย ทิพยประกันภัย ธนชาตประกันภัย ประกันภัยไทยวิวัฒน์ วิริยะประกันภัย นวกิจประกันภัย บริษัท เจมาร์ท ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ทเวศ ประกันภัย LMG Insurance โตเกียวมารีนประกันชีวิต เมืองไทยประกันภัย ไอโออิ กรุงเทพ ประกันภัย Allianz insurance FPG insurance แอกซ่าประกันภัย MSIG ประกันภัย CHUBB ไทยเศรษฐกิจประกันภัย
23th year anniversary

SILKSPAN มีบริการสินค้าประกันออนไลน์ บัตรเครดิต และสินเชื่อออนไลน์ ที่พร้อมเป็นที่ปรึกษาให้กับลูกค้ากว่า 4 ล้านคน ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วประเทศ โดยสามารถเปรียบเทียบและเลือกสินค้าประกันที่เหมาะสมสำหรับคุณ ให้บริการที่ครบวงจร สะดวก และรวดเร็ว

ใบอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ) เลขที่ 5/2543

ให้บริการลูกค้า
มาแล้วกว่า
4,000,000
ราย
ช่วยให้ลูกค้า
ประหยัดไปแล้วมากถึง
1,300
ล้านบาท
พร้อมพนักงาน
ที่คอยให้บริการกว่า
700
คน

ซื้อประกันภัยรถยนต์ไทยไพบูลย์ประกันภัยที่ SILKSPAN ดีอย่างไร

SILKSPAN เข้าใจในสิ่งที่คุณต้องการในเรื่องของการให้บริการ ผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุม และเหมาะสมสำหรับคุณ

เปรียบเทียบได้

ช่วยคุณเปรียบเทียบราคาและความคุ้มครองของประกันออนไลน์ได้เพียงคลิกเดียว หรือซื้อออนไลน์ รับความคุ้มครองได้ทันที*

ประหยัดกว่า 30%

เราให้คำปรึกษาและแนะนำเบี้ยประกันตามการใช้งานจริง พร้อมยังมีโปรโมชั่น ส่วนลด และบริการเสริมพิเศษตามไลฟ์สไตล์การใช้รถ

ผ่อน 0% ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

ลูกค้าสามารถเลือกชำระเงินได้ทั้งจ่ายเต็มจำนวน หรือผ่อน 0% นาน 10 เดือน ได้ทั้งบัตรเครดิต และเงินสดได้ทุกธนาคาร

บริการเสริมพิเศษ

ลูกค้าซิลค์สแปนรับสิทธิพิเศษ ฟรีบริการรถใช้ระหว่างซ่อม หรือเบิกค่าเดินทาง 1,000 บาท และฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. จาก Europ Assistance T2

SILKSPAN

ทำไมต้องเลือกซื้อประกันรถยนต์ไทยไพบูลย์ประกันภัย

ดำเนินกิจการอย่างมืออาชีพ

ไทยไพบูลย์ประกันภัย บริษัทประกันภัยแห่งแรกของคนไทยที่มีอุดมการณ์แน่วแน่ และดำเนินกิจการอย่างมืออาชีพ

ประสบการณ์ที่ยาวนาน

ไทยไพบูลย์ประกันภัย ดำเนินกิจการบนพื้นฐานความมั่นคง ซื่อสัตย์สุจริต เป็นธรรม โปร่งใส และมีความยั่งยืนยาวนานกว่า 80 ปี

ความคุ้มครองหลากหลาย

ไทยไพบูลย์ประกันภัย มาพร้อมประกันภัยรถยนต์ที่มีความคุ้มครองหลากหลาย เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกสิ่งที่ดีที่สุดและตอบโจทย์ที่สุดแก่ตัวเอง

faq

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับไทยไพบูลย์ประกันภัย

บริษัท ไทยไพบูลย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทประกันวินาศภัยแห่งแรกของคนไทย โดยก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2472 จนในปัจจุบันดำเนินธุรกิจมาแล้วมากกว่า 90 ปี ซึ่งดำเนินกิจการด้วยความมั่นคง ซื่อสัตย์สุจริต เป็นธรรม และมีความโปร่งใส โดยจุดเด่นของ ไทยไพบูลย์ประกันภัย ได้แก่

  • ไทยไพบูลย์ประกันภัย เป็นบริษัทประกันภัยในกลุ่มบริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)
  • ไทยไพบูลย์ประกันภัย มีประกันรถยนต์หลายประเภทเพื่อตอบสนองลูกค้าได้ทุกความต้องการ
  • ไทยไพบูลย์ประกันภัย มีอู่ที่ได้มาตรฐานในเครือระดับ AA และ A มากกว่า 180 แห่งทั่วประเทศ
  • ไทยไพบูลย์ประกันภัย มอบสิทธิพิเศษซ่อมและดูแลรถยนต์ให้กับลูกค้าไทยไพบูลย์ประกันภัยและไทยประกันชีวิต

ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาประกันรถยนต์ที่ดีมีมาตรฐานและคุ้มค่าที่สุด ขอแนะนำ ไทยไพบูลย์ประกันภัย บริษัทประกันภัยแห่งแรกของคนไทย ที่ก่อตั้งขึ้นมาด้วยเจตนารมณ์ที่แน่วแน่ในการดูแลความปลอดภัยและความมั่นคงของคนไทย โดยมีวิสัยทัศน์ในการมอบประสบการณ์การให้บริการอันยอดเยี่ยม พร้อมแผนประกันวินาศภัยที่มีความครอบคลุมและตอบสนองความต้องการของลูกค้าและองค์กรทุกประเภท เพราะนอกจากการบริการประกันภัยรถยนต์แล้ว ไทยไพบูลย์ประกันภัยยังมีบริการอื่น ๆ เช่น ต่ออายุกรมธรรม์ พ.ร.บ. รถยนต์ ประกันภัยอุบัติเหตุ ประกันภัยทรัพย์สิน ประกันภัยมะเร็ง หรือประกันภัยผู้เล่นกอล์ฟ จึงทำให้ภาพรวมของไทยไพบูลย์ประกันภัยเป็นบริษัทประกันภัยอีกหนึ่งค่ายที่ควรค่าแก่การใช้บริการ

สำหรับประกันรถยนต์ของไทยไพบูลย์ประกันภัยมีความคุ้มครองที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นประกันรถยนต์ชั้น 1 ประกันรถยนต์ชั้น 2+ ประกันรถยนต์ชั้น 3+ และ พ.ร.บ. รถยนต์ โดยทั้งหมดนี้มอบความคุ้มครองสูง สามารถทำเรื่องเคลมได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว รวมทั้งยังมีสิทธิพิเศษอีกมากมายสำหรับการดูแลรถของลูกค้าประกันภัยไทยไพบูลย์ และไทยประกันชีวิตที่มอบความพิเศษเพิ่มเติมอีกด้วย

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ของไทยไพบูลย์ประกันภัยให้ความคุ้มครองมากที่สุด โดยครอบคลุมเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและสร้างความเสียหายต่อตัวรถคันที่เอาประกันและรถคู่กรณี คุ้มครองความเสียหายจากภัยธรรมชาติ ไฟไหม้ หรือรถสูญหาย รวมทั้งยังมีประกันรถยนต์ชั้นอื่น ๆ ของไทยไพบูลย์ประกันภัยที่มอบความคุ้มครองตามการใช้งาน ดังนี้

  • ไทยไพบูลย์ประกันภัย ประกันรถยนต์ชั้น 1 ให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุรถชนแบบมีคู่กรณีและไม่มีคู่กรณี ทั้งความเสียหายที่เกิดขึ้นกับรถคันที่ทำประกันและรถคู่กรณี รวมถึงกรณีภัยธรรมชาติ ไฟไหม้ หรือรถสูญหาย
  • ไทยไพบูลย์ประกันภัย ประกันรถยนต์ชั้น 2+ ให้ความคุ้มครองชีวิตของผู้โดยสารและบุคคลภายนอก ความเสียหายต่อรถคันที่ทำประกัน รวมถึงกรณีรถสูญหาย และไฟไหม้
  • ไทยไพบูลย์ประกันภัย ประกันรถยนต์ชั้น 3+ ให้ความคุ้มครองชีวิตของผู้โดยสารและบุคคลภายนอก
  • พ.ร.บ. รถยนต์ ให้ความคุ้มครองผู้ประกันภัย กรณีเสียชีวิตหรือทุพพลภาพ มีค่าชดเชย 500,000 บาท

หากต้องการติดต่อบริษัท ไทยไพบูลย์ประกันภัย สามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทร Call Center : 02-246-9635 โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 123 อาคารไทยประกันชีวิต ถนนรัชดาภิเษก ดินแดง กรุงเทพฯ 10400 และสาขาที่ครอบคลุมทั่วประเทศ หรือถ้าหากต้องการซื้อประกันออนไลน์ของไทยไพบูลย์ประกันภัย สามารถซื้อได้ที่ SILKSPAN ที่สามารถดำเนินเรื่องและรับกรมธรรม์ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว พร้อมเปรียบเทียบราคาและความคุ้มครองได้ตามความต้องการของลูกค้า

“เช็คเบี้ยกับเราซิคะ”