ViewContent Privacy-policy

นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล กลุ่มบริษัท ซิลค์สแปน

1. บทนำ

บริษัท ซิลค์สแปน จำกัดและบริษัท ซิลค์สแปน อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์เรจ จำกัด (รวมเรียกว่า “กลุ่มบริษัทฯ” ตระหนักถึงความ สำคัญของข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลอื่นอันเกี่ยวกับท่าน เพื่อให้ท่านสามารถเชื่อมั่นได้ว่า กลุ่มบริษัทฯ มีความโปร่งใสและความรับผิด ชอบในการเก็บรวบรวม ใช้หรือเปิดเผยข้อมูลของท่านตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 รวมถึงกฎหมายอื่น ที่เกี่ยวข้อง

นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้ จึงได้ถูกจัดทำขึ้นเพื่อชี้แจงแก่ท่านถึงรายละเอียดเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้หรือเปิดเผย (รวมเรียกว่า “ประมวลผล” ) ข้อมูลส่วนบุคคลซึ่งดำเนินการโดย กลุ่มบริษัทฯ รวมถึงเจ้าหน้าที่และบุคคลที่เกี่ยวข้องผู้ดำเนินการแทนหรือในนามของ กลุ่มบริษัทฯ โดยมีเนื้อหาสาระดังต่อไปนี้


2. นิยาม

กลุ่มบริษัทฯ
หมายถึง
บริษัท ซิลค์สแปน จำกัด
บริษัท ซิลค์สแปน อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์เรจ จำกัด
ข้อมูลส่วนบุคคล
หมายถึง
ข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล หรืออาจจะระบุตัวตนของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลได้ ไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อม
ข้อมูลส่วนบุคคลอ่อนไหว
ข้อมูลส่วนบุคคลตามที่ถูกบัญญัติไว้ในมาตรา 26 แห่งพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 ซึ่งได้แก่ ข้อมูลเชื้อชาติ เผ่าพันธุ์ ความคิดเห็นทางการเมือง ความเชื่อในลัทธิ ศาสนาหรือปรัชญา พฤติกรรมทางเพศ ประวัติอาชญากรรม ข้อมูลสุขภาพ ความพิการ ข้อมูลสหภาพแรงงาน ข้อมูลพันธุกรรม ข้อมูลชีวภาพ หรือข้อมูลอื่นใดซึ่งกระทบต่อเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลในทำนองเดียวกันตามที่คณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลประกาศกำหนด
เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล
หมายถึง
บุคคลซึ่งเป็นเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล
บุคคล
หมายถึง
บุคคลธรรมดา
ผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคล
บุคคลหรือนิติบุคคลซึ่งมีอำนาจหน้าที่ตัดสินใจเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล
ผู้ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล
บุคคลหรือนิติบุคคลซึ่งดำเนินการเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลตามคำสั่งหรือในนามของผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคล ทั้งนี้ บุคคลหรือนิติบุคคลซึ่งดำเนินการดังกล่าวไม่เป็นผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคล

3. ขอบเขตการบังคับใช้นโยบาย

นโยบายนี้ใช้บังคับกับข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลซึ่งมีความสัมพันธ์กับ กลุ่มบริษัทฯ ในปัจจุบันและที่อาจมีในอนาคต ซึ่งถูกประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลโดย กลุ่มบริษัทฯ เจ้าหน้าที่ พนักงานตามสัญญา หน่วยธุรกิจหรือหน่วยงานรูปแบบอื่นที่ดำเนินการโดย กลุ่มบริษัทฯ และรวมถึงคู่สัญญาหรือบุคคลภายนอกที่ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลแทนหรือในนามของ กลุ่มบริษัทฯ (“ผู้ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล”) ภายใต้ผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ เช่น เว็บไซต์ ระบบ แอปพลิเคชัน เอกสาร หรือบริการในรูปแบบอื่นที่ควบคุมดูแลโดย กลุ่มบริษัทฯ (รวมเรียกว่า “บริการ”)


4. แหล่งที่มาของข้อมูลส่วนบุคคล

กลุ่มบริษัทฯ จะใช้วิธีการที่ชอบด้วยกฎหมายและเป็นธรรม และจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลเท่าที่จำเป็นแก่การให้บริการเท่านั้น โดยกลุ่มบริษัทฯ จะได้รับข้อมูลส่วนบุคคลจากเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลโดยตรงและการใช้บริการของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลจากขั้นตอนการให้บริการดังนี้

  1. ขั้นตอนการสมัครงาน สมัครประกัน สมัครใช้บริการ การทำธุรกรรมสัญญา หรือขั้นตอนการยื่นคำร้องขอใช้สิทธิต่างๆ กับกลุ่มบริษัทฯ
  2. จากความสมัครใจของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลในการสอบถามข้อมูล หรือการโต้ตอบทางอีเมล หรือช่องทางการสื่อสารอื่นๆ ระหว่างกลุ่มบริษัทฯและเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล
  3. ข้อมูลส่วนบุคคลที่กลุ่มบริษัทฯ เก็บรวบรวมจากแหล่งอื่นนอกจากเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล โดยที่แหล่งข้อมูลดังกล่าวมีอำนาจหน้าที่ มีเหตุผลที่ชอบด้วยกฎหมายหรือได้รับความยินยอมจากเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลแล้ว ในการเปิดเผยข้อมูลแก่กลุ่มบริษัทฯ รวมถึงกรณีที่ท่านเป็นผู้ให้ข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลภายนอกแก่กลุ่มบริษัทฯ โดยท่านมีหน้าที่รับผิดชอบในการแจ้งรายละเอียดตามนโยบายนี้หรือประกาศของผลิตภัณฑ์หรือบริการ ตามแต่กรณีให้บุคคลดังกล่าวทราบ ตลอดจนขอความยินยอมจากบุคคลนั้นหากเป็นกรณีที่ต้องได้รับความยินยอมในการเปิดเผยข้อมูลแก่กลุ่มบริษัทฯ
  4. เก็บจากข้อมูลการใช้เว็บไซต์ของกลุ่มบริษัทฯผ่าน Browser’s cookies ของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล

กลุ่มบริษัทฯจะขอความยินยอมจากเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลก่อนทำการเก็บรวบรวมและจัดเก็บข้อมูล รวมถึงข้อมูลล็อกที่เกิดจากการใช้งานระบบสารสนเทศของกลุ่มบริษัทฯ เว้นแต่เป็นกรณีที่กฎหมายกำหนด และ/หรือในกรณีอื่น ๆ ตามที่กำหนดไว้ในนโยบายฉบับนี้


5. ฐานกฎหมายในการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล

กลุ่มบริษัทฯ พิจารณากำหนดฐานกฎหมายในการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามความเหมาะสมและตามบริบทของการให้บริการ ทั้งนี้ ฐานกฎหมายในการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่ กลุ่มบริษัทฯ ใช้ ประกอบด้วย

ฐานกฎหมายในการเก็บรวบรวมข้อมูล
รายละเอียด
เพื่อการปฏิบัติหน้าที่ตามกฎหมาย
เพื่อให้กลุ่มบริษัทฯ สามารถปฏิบัติตามที่กฎหมายที่ควบคุมกลุ่มบริษัทฯ เช่น
- การเก็บรวบรวมข้อมูลจราจรทางคอมพิวเตอร์ตามพระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. 2560
- กฎหมายว่าด้วยภาษีอากร
- พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
- กฎหมายแรงงาน
- กฎระเบียบ ข้อบังคับที่เกี่ยวกับการประกันภัย
รวมถึง การดำเนินการตามคำสั่งศาล เป็นต้น
เพื่อการปฏิบัติตามสัญญา
เพื่อประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายของกลุ่มบริษัทฯ และของบุคคลอื่น ซึ่งประโยชน์ดังกล่าวมีความสำคัญไม่น้อยไปกว่าสิทธิขั้นพื้นฐานในข้อมูลส่วนบุคคลของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล เช่น เพื่อการรักษาความปลอดภัยอาคารสถานที่ ระบบสารสนเทศของกลุ่มบริษัทฯ เป็นต้น
ความยินยอมของท่าน
เพื่อการเก็บรวบรวม ใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลในกรณีที่ กลุ่มบริษัทฯ จำเป็นต้องได้รับความยินยอมจากท่าน โดยได้มีการแจ้งวัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลก่อนการขอความยินยอมแล้ว เช่น การเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลอ่อนไหวด้วยวัตถุประสงค์ที่ไม่เป็นไปตามข้อยกเว้นมาตรา 24 หรือ 26 แห่งพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 หรือการนำเสนอ ประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯ คู่สัญญาหรือพันธมิตรทางธุรกิจแก่ท่าน เช่น การนำเสนอประกันรถยนต์ เป็นต้น

ในกรณีที่ กลุ่มบริษัทฯ มีความจำเป็นต้องเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อการปฏิบัติตามสัญญา การปฏิบัติหน้าที่ตามกฎหมายหรือเพื่อความจำเป็นในการเข้าทำสัญญา หากท่านปฏิเสธไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลหรือคัดค้านการดำเนินการประมวลผลตามวัตถุประสงค์ของกิจกรรม อาจมีผลทำให้กลุ่มบริษัทฯ ไม่สามารถดำเนินการหรือให้บริการตามที่ท่านร้องขอได้ทั้งหมดหรือบางส่วน


6. วัตถุประสงค์ในการรวมรวมและจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคล

กลุ่มบริษัทฯ มีการเก็บรวมรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้

  1. เพื่อแจ้งข้อมูล ข่าวสาร รายการส่งเสริมการขาย และข้อเสนอต่าง ๆ เกี่ยวกับการสมัคร การซื้อขายสินค้า หรือการใช้บริการต่าง ๆ ของกลุ่มบริษัทฯ
  2. เพื่อวัตถุประสงค์ในการวิเคราะห์และนำเสนอบริการ
  3. เพื่อวัตถุประสงค์ของการปฏิบัติตามกฎหมาย
  4. เพื่อการพิสูจน์และยืนยันตัวตนของผู้สมัครเพื่อสมัครลงทะเบียนและเข้าใช้บริการ รวมถึงการทำสัญญาประกันภัยรถยนต์
  5. เพื่อชำระค่าบริการและค่าธรรมเนียมที่เกี่ยวข้องกับสินค้าและบริการ
  6. เพื่อใช้ประกอบการสมัคร การซื้อขายสินค้า หรือการใช้บริการต่าง ๆ
  7. เพื่อการให้บริการหลังการขาย
  8. เพื่อปรับปรุงและพัฒนาการให้บริการของกลุ่มบริษัทฯ ให้มีประสิทธิภาพ
  9. เพื่อการสมัครงานกับกลุ่มบริษัทฯ
  10. เพื่อเฝ้าระวังการใช้งานระบบ

ทั้งนี้ เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลยินยอมให้กลุ่มบริษัทฯ ส่ง โอน เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลให้แก่พันธมิตรทางธุรกิจ หน่วยงาน / องค์กร / นิติบุคคลใดๆ ที่มีสัญญาอยู่กับกลุ่มบริษัทฯ หรือการปฏิบัติตามกฎหมาย
หากมีการเปลี่ยนแปลงวัตถุประสงค์ กลุ่มบริษัทฯ จะแจ้งให้เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลทราบ และบันทึกเพิ่มเติมไว้เป็นหลักฐาน รวมทั้งปฏิบัติให้เป็นไปตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล


7. การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล

เมื่อได้รับข้อมูลส่วนบุคคลจากแหล่งที่มาของข้อมูลส่วนบุคคลตามที่ระบุในหัวข้อที่ 3 แล้ว กลุ่มบริษัทฯ จะดำเนินการดังนี้

เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล

กลุ่มบริษัทฯ จะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลอย่างจำกัดและเท่าที่จำเป็น โดยขึ้นอยู่กับประเภทของบริการที่เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลใช้บริการหรือให้ข้อมูลส่วนบุคคลกับกลุ่มบริษัทฯ

การใช้ข้อมูลส่วนบุคคล

กลุ่มบริษัทฯจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลตามวัตถุประสงค์ที่เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลให้ไว้กับกลุ่มบริษัทฯ โดยใช้อย่างเหมาะสมและมีมาตรการรักษาความมั่นคงปลอดภัยทั้งเชิงองค์กร (Organization control) และเชิงเทคนิค (Technical control) เช่นมีการควบคุมการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคล มีการเข้ารหัสข้อมูล

การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล

กลุ่มบริษัทฯ จะมิให้มีการเปิดเผย หรือแสดง หรือทำให้ปรากฏในลักษณะอื่นใดซึ่งข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่สอดคล้องกับวัตถุประสงค์ของการรวบรวมและจัดเก็บข้อมูล เว้นแต่จะได้รับความยินยอมจากเจ้าของข้อมูล หรือเป็นกรณีที่มีกฎหมายกำหนดให้กระทำได้


8. การเก็บรักษาและระยะเวลาในการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคล

กลุ่มบริษัทฯ มีมาตรการในการรักษาความมั่นคงปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลอย่างเหมาะสม รวมถึงการสร้างจิตสำนึกในการรับผิดชอบด้านการรักษาความมั่นคงปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ของกลุ่มบริษัทฯ ปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด และป้องกันมิให้ข้อมูลสูญหาย การเข้าถึง ทำลาย ใช้ ดัดแปลง แก้ไข หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลโดยไม่ได้รับอนุญาต

โดยกลุ่มบริษัทฯ จะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลไว้เท่าที่จำเป็นตามวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลนั้น หรือตามอำนาจคำสั่งของเจ้าหน้าที่ศาล หรือจนกว่าเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลจะแจ้งให้ลบข้อมูล

เมื่อพ้นระยะเวลาจัดเก็บ หรือกลุ่มบริษัทฯ ไม่มีสิทธิหรือไม่สามารถอ้างฐานในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลแล้ว กลุ่มบริษัทฯ จะดำเนินการลบหรือทำลายข้อมูลส่วนบุคคล หรือทำให้ข้อมูลส่วนบุคคลเป็นข้อมูลไม่สามารถระบุตัวบุคคลที่เป็นเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลได้ภายในระยะเวลาอันควร


9. สิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล

เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลมีสิทธิเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 ดังนี้

  1. สิทธิในการเพิกถอนความยินยอม (Right to withdraw consent): เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลมีสิทธิในการเพิกถอนความยินยอมในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้ให้ความยินยอมกับกลุ่มบริษัทฯ ได้ ตลอดระยะเวลาที่ข้อมูลส่วนบุคคลของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลอยู่กับกลุ่มบริษัทฯ เว้นแต่เป็นกรณีที่มีข้อจำกัดสิทธิตามกฎหมาย หรือการที่เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลให้ความยินยอมเกี่ยวข้องกับสัญญาที่ให้ประโยชน์กับเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล
  2. สิทธิในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคล (Right of access): เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลมีสิทธิในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของตนเองและขอให้กลุ่มบริษัทฯทำสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวให้แก่เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล รวมถึงขอให้กลุ่มบริษัทฯ เปิดเผยการได้มาซึ่งข้อมูลส่วนบุคคลที่เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลไม่ได้ให้ความยินยอมต่อกลุ่มบริษัทฯ ได้
  3. สิทธิในการแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลให้ถูกต้อง (Right to rectification): เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลมีสิทธิในการขอให้กลุ่มบริษัทฯ แก้ไขข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง หรือเพิ่มเติมข้อมูลที่ไม่สมบูรณ์
  4. สิทธิในการลบข้อมูลส่วนบุคคล (Right to erasure): เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลมีสิทธิในการขอให้กลุ่มบริษัทฯ ทำการลบข้อมูลของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลด้วยเหตุบางประการได้
  5. สิทธิในการระงับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล (Right to restriction of processing): เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลมีสิทธิในการระงับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของตนเองด้วยเหตุบางประการได้
  6. สิทธิในการให้โอนย้ายข้อมูลส่วนบุคคล (Right to data portability): เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลมีสิทธิในการโอนย้ายข้อมูลส่วนบุคคลของตนเองที่ให้ไว้กับกลุ่มบริษัทฯ ไปยังผู้ควบคุมข้อมูลรายอื่น หรือตัวเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลเองด้วยเหตุบางประการได้
  7. สิทธิในการคัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล (Right to object): เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลมีสิทธิในการคัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของตนเองด้วยเหตุบางประการได้

เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลสามารถติดต่อมายังกลุ่มบริษัท เพื่อดำเนินการยื่นคำร้องขอดำเนินการตามสิทธิข้างต้นโดยส่งคำขอของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลแจ้งให้กลุ่มบริษัททราบที่ แบบคำร้องขอใช้สิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล

โดยกลุ่มบริษัทฯ จะพิจารณาดำเนินการและแจ้งผลการดำเนินการตามคำร้องของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลภายใน 30 วันนับแต่วันที่บริษัทฯ ได้รับคำร้องขอดังกล่าว
กลุ่มบริษัทฯ เคารพการตัดสินใจการเพิกถอนความยินยอมของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลแต่อาจมีข้อจำกัดสิทธิในการเพิกถอนความยินยอมโดยกฎหมายหรือสัญญาที่ให้ประโยชน์แก่เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล ทั้งนี้ การเพิกถอนความยินยอมย่อมไม่ส่งผลกระทบต่อการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลได้ให้ความยินยอมไว้แล้ว


10. กิจกรรมทางการตลาดและการส่งเสริมการตลาด

ในระหว่างการใช้บริการ กลุ่มบริษัทฯ จะส่งข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับกิจกรรมทางการตลาด และการส่งเสริมการตลาด ผลิตภัณฑ์ การให้บริการของกลุ่มบริษัทฯ ที่คำนึงถึงเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลอาจสนใจเพื่อประโยชน์ในการให้บริการกับเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลอย่างเต็มประสิทธิภาพ หากเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลได้ตกลงที่จะรับข้อมูลข่าวสารดังกล่าวจากบริษัทแล้ว เจ้าของข้อมูลมีสิทธิยกเลิกความยินยอมดังกล่าวได้ทุกเมื่อ โดยเจ้าของข้อมูลสามารถดำเนินการยกเลิกความยินยอมในการรับแจ้งข้อมูลข่าวสารได้ โดยการกด Unsubscribe หรือโดยส่งคำขอผ่านทางอีเมล


11. การปรับปรุงนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

กลุ่มบริษัทฯ อาจทำการปรับปรุงหรือแก้ไขนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลโดยมิได้แจ้งให้เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลทราบล่วงหน้า ทั้งนี้เพื่อความเหมาะสมและมีประสิทธิภาพในการให้บริการ ดังนั้นกลุ่มบริษัทฯ จึงขอแนะนำให้เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลอ่านนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลทุกครั้งที่เยี่ยมชม หรือมีการใช้บริการ หรือทำสัญญากับกลุ่มบริษัทฯ

ทบทวนครั้งล่าสุดเมื่อ 07 / 06 / 2565


12. การติดต่อสอบถามหรือใช้สิทธิ

หากเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลมีข้อสงสัย ข้อเสนอแนะหรือข้อกังวลเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของ กลุ่มบริษัทฯ หรือเกี่ยวกับนโยบายนี้ หรือเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลต้องการใช้สิทธิตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลสามารถติดต่อสอบถามได้ที่

ผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคล (Data Controller)

ชื่อ :
บริษัท ซิลค์สแปน จำกัด และ บริษัท ซิลค์สแปน อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์เรจ จำกัด
สถานที่ติดต่อ :
เลขที่ 555 อาคาร เอส เอส พี ชั้น 27 ซอยสุขุมวิท 63(เอกมัย) ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ
เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
ช่องทางการติดต่อ :
02-392-5500 (Call center) 8.30 - 18.00 น. จันทร์-เสาร์
อีเมล :
dpo@silkspan.com
LINE ID :
@SILKSPAN

กำลังโหลด