บริการแจ้งเตือนต่อประกัน เพียง 2 ขั้นตอน – SILKSPAN

บริการแจ้งเตือนต่อประกัน เพียง 2 ขั้นตอนผ่าน

ไม่พลาดการต่อประกันรถยนต์ให้ SILKSPAN แจ้งเตือนคุณ

เพิ่ม/ค้นหา @SILKSPAN
บนแอพพลิเคชั่น LINE

(สำหรับผู้ใช้คอมพิวเตอร์ สแกน QR Code ด้วยมือถือของท่าน)

กรอกข้อมูล และรับการแจ้งเตือน
ผ่าน LINE แอพพลิเคชั่น

(การแจ้งเตือนจะไม่มีการติดต่อจากพนักงานทางโทรศัพท์)

เริ่มรับบริการแจ้งเตือนต่อประกันผ่านทาง LINE

“ประกันรถขาด” จะไม่เกิดขึ้น ถ้าใช้บริการแจ้งเตือน

ถ้าคุณเป็นคนขี้ลืมจริงๆ หรือมีภารกิจอะไรให้ทำอยู่ตลอดเวลาจึงลืมนึกถึงเรื่องนี้ไป การต่อประกันรถยนต์ล่วงหน้าถือเป็นทางออกที่ดีมากครับ เพราะนอกจากแก้ไปปัญหาเรื่องลืมต่อประกันรถยนต์ หรือประกันรถขาดไปได้แล้ว ยังช่วยวางแผนการเงินที่ดีให้กับคุณอีกด้วย

เพราะคุณจะได้ไม่ต้องกุลีกุจอหาประกันรถยนต์ประเภทใหม่ หาบริษัทประกันรถยนต์บริษัทใหม่ แล้วรีบตัดสินใจซื้อแบบด่วนๆ คุณจึงไม่มีเวลาไตร่ตรอง จนไม่ได้เปรียบเทียบความคุ้มค่าประกันให้ดี

แต่จริงๆ คุณสามารถต่อประกันรถยนต์ล่วงหน้าได้ โดยระยะเวลามากสุดคือ ต่อประกันรถยนต์ล่วงหน้า 3 เดือน และระยะเวลาน้อยสุดคือ 1 วัน เรียกได้ว่าในระยะเวลาระหว่างนี้ เมื่อไหร่ที่ว่างก็สามารถทำได้เลย

ประกันรถยนต์ขาดได้กี่วัน?

คำตอบ “ขาดไม่ได้” เพราะความคุ้มครองของรถยนต์คุณจะขาดทันที ทำให้คุณต้องรับภาระมากมายเมื่อต้องเจอกับอุบัติเหตุรถชน ยิ่งถ้าคุณเป็นฝ่ายชนล่ะก็ต้องจ่ายค่าเสียหายเองทั้งหมดเลย เพราะไม่มีสิทธิ์ในการขอเคลมประกันรถยนต์แล้ว

ต่อประกันรถยนต์ล่วงหน้า 3 เดือนดีไหม?

ไม่มีทางที่จะเกิดเหตุการณ์ประกันรถขาดแน่ๆ ถ้าหากเริ่มต่อประกันก่อนที่ประกันรถหมดอายุอีก 3 เดือน โดยข้อดีมากๆ คือ คุณจะได้มีเวลาไตร่ตรองในการเลือกบริษัทประกัน ว่าจะใช้บริการกับเจ้าไหนดี หรือเจ้าไหนมีโปรโมชั่นในการผ่อนประกันรถยนต์บ้าง คุณก็จะได้ประกันรถยนต์ที่คุ้มค่าที่สุดครับ

ต่อประกันรถยนต์ล่วงหน้า 1 วัน ดีไหม?

ประกันรถหมดอายุอีก 1 วันแล้วค่อยต่อประกันนี่เป็นอะไรที่เส้นยาแดงผ่าแปดมากๆ คุณแทบจะไม่มีเวลาคิดเลยว่าประกันรถยนต์ของบริษัทประกันไหนคุ้มค่า หรือมีโปรโมชั่นดีๆ ให้เลือกใช้ เพราะมันจวนเวลาที่จะหมดอายุสัญญาของกรมธรรม์ฉบับเก่าแล้ว แต่ข้อดีคือคุณจะได้กรมธรรม์ฉบับใหม่เลยแบบไม่ต้องรอครับ

กำลังโหลด