SILKSPAN

บัตรเครดิตสำหรับสายสุขภาพ

บัตรเครดิตสำหรับสายสุขภาพ

การรักษาสุขภาพถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญและมาแรงมากกันในวินาทีนี้ นอกจากการรักษาสุขภาพจาก Covid-19 การรักษาร่างกายจากโรคทั่วไปก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ลืมกันไม่ได้ สำหรับสายรักสุขภาพและผู้ที่เริ่มหันมาดูแลสุขภาพมากยิ่งขึ้น ลองมาดูสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่บัตรเครดิตสายสุขภาพมักมอบให้เพื่อเป็นการตัดสินใจในการทำบัตรเครดิตกัน

ส่วนลดค่ารักษาพยาบาล

บัตรเครดิตเครดิตที่เป็นพาร์ทเนอร์กับโรงพยาบาลชั้นนำ มักมอบสิทธิประโยชน์ส่วนลดค่ารักษาพยาบาลเมื่อจ่ายผ่านบัตรเครดิตที่เข้าร่วม อาจได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 50% และในบัตรเครดิตบางใบยังสามารถได้ส่วนลด top up จากการแลกแต้มสะสมในบัตรเครดิตเพิ่มอีกด้วย และนอกจากจะลดค่ารักษาพยาบาลแล้ว ยังสามารถใช้เพื่อลดค่ายา ค่าห้อง และค่าบริการอื่นๆ ของโรงพยาบาลภายใต้เงื่อนไขของตัวบัตรเครดิตได้อีกด้วย

ผ่อน 0%

เป็นโปรโมชั่นที่ผู้ใช้บัตรเครดิตต่างให้ความความสนใจ การผ่อนชำระสามารถช่วยแบ่งเบาภาระเรื่องการจ่ายเงินให้ออกเป็นหลายๆ รอบได้ และผู้ให้บริการอาจมอบสิทธิพิเศษการผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรที่เป็นพาร์ทเนอร์ร่วมกับทางโรงพยาบาลที่กำหนด

สมัครบัตรเครดิต

ตรวจสุขภาพฟรี

สำหรับคนรักสุขภาพ ลองเช็กบัตรเครดิตในมือของคุณให้ดี เพราะบัตรเครดิตบางใบสามารถใช้สิทธิ์ตรวจสุขภาพฟรีกับโรงพบาลชั้นนำที่ร่วมให้บริการ ถือว่าเป็นดีลๆ สำหรับผู้ถือบัตรที่สามารถเข้าตรวจสุขภาพโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย และถ้าหากต้องการตรวจเพิ่มเติมหรือมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมก็สามารถใช้บัตรเครดิตรูดเพื่อได้รับส่วนลด และสะสมแต้มไปได้ในตัว

รับแต้มสะสม/Cash back สูงเป็นพิเศษ

นอกจากได้รับการรักษาที่ดีและส่วนลดต่างๆ ในโรงพยาบาลชั้นนำแล้ว เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ยังสามารถสะสมแต้มหรือรับ Cash Back เพิ่มเป็นพิเศษ ก่อนการใช้งานบัตรเครดิต ลองเช็กและศึกษาความคุ้มค่าและตัวโปรโมชั่นให้ดี เพราะบัตรเครดิตบางใบอาจได้รับแต้มสะสม หรือ Cash Back เพียงอย่างใดอย่างหนึ่ง หรือได้รับอย่างใดอย่างหนึ่งสูงกว่าเป็นพิเศษ

ในบางบัตรเครดิตอาจได้รับแต้มสะสม สูงสุดถึง 3 เท่า หรือในบัตรเครดิตบางใบอาจได้รับ Cash Back สูงสุดถึง 3% และสามารถใช้แต้มสะสมแลกเพื่อรับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 15% เลยทีเดียว

ที่จอดรถฟรี

เมื่อคุณเข้าไปใช้บริการที่โรงพยาบาลที่เป็นพาร์ทเนอร์กับบัตรเครดิต คุณอาจได้รับการบริการสำรองที่จอดรถพิเศษสำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิต นอกจากจะได้สิทธิประโยชน์อื่นๆ แล้วยังเพิ่มความสะดวกสบายเมื่อเข้าไปใช้บริการอีกด้วย

รับคำแนะนำสุขภาพตลอด 24 ชั่วโมง

ในบางโรงพยาบาลที่เป็นพาร์ทเนอร์กับบัตรเครดิตจะมอบสิทธิประโยชน์พิเศษแก่ผู้ที่ถือบัตร คือ สายด่วนสำหรับรับคำแนะนำสุขภาพตลอด 24 ชั่วโมง หากเรารู้สึกมีอาการเจ็บป่วย หรือต้องการได้รับคำแนะนำสามารถโทรเข้าไปสอบถามเบื้องต้นได้เลยตลอดเวลา

สมัครบัตรเครดิต

ข้อแนะนำในการเลือกใช้

  • ตรวจสอบรายละเอียดก่อนเลือกสมัครและใช้บริการบัตรเครดิต เพื่อความคุ้มค่าสูงสุดในการใช้งานบัตรเครดิต
  • สอบถามทางโรงพยาบาลที่ใช้บริการเป็นประจำ หรือโรงพยาบาลที่ต้องการจะใช้บริการว่าเข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับทางบัตรเครดิตตัวใดบ้าง เลือกใช้งานให้ตรงตามความต้องการของตัวเรา
  • เช็กสิทธิประโยชน์จากทางผู้ให้บริการบัตรเครดิตแต่ละใบ เพื่อเปรียบเทียบสิทธิพิเศษที่แตกต่างของบัตรแต่ละใบ


เลือกบัตรเครดิตให้ตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุดจะสามารถทำให้ได้รับประโยชน์สูงสุด และความคุ้มค่า แต่ก็อย่าลืมดูแลรักษาสุขภาพร่างกายตัวเองให้ดีเพื่อตัวเองและคนที่คุณรัก


ค้นหาบัตรเครดิต ที่เหมาะกับตัวคุณ

สมัครบัตรเครดิต

สาระน่ารู้เรื่องบัตรเครดิต


กำลังโหลด