SILKSPAN

โปรโมชันบัตรเครดิตเด็ดๆ สำหรับ Food Delivery

โปรโมชันบัตรเครดิตเด็ดๆ สำหรับ Food Delivery

ยุคนี้คือยุคแห่งการลดการสัมผัส หรือ Contactless เนื่องจากความเสี่ยงที่จะทำให้มีโอกาสสัมผัสเชื้อ Covid-19 จึงเป็นยุคที่ Food Delivery เป็นที่ได้รับความนิยม ทั้งสะดวกสบาย และปลอดภัย เมื่อเราอยากทาน อยากสั่งอะไรก็สามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชันต่างๆ ผู้ให้บริการบัตรเครดิตที่เป็นพาร์ทเนอร์ มักจะมอบโปรโมชันพิเศษให้แก่ผู้ที่ถือบัตร ลองเช็กโปรโมชันเด็ดต่างๆ ก่อนสั่งดู

ส่วนลดสำหรับผู้ใช้งานใหม่

หากคุณมีบัตรเครดิตที่เป็นพาร์ทเนอร์กับแอปพลิเคชัน Food Delivery ต่างๆ ลองเช็กโปรโมชันส่วนลดสำหรับผู้ใช้งานใหม่ ที่มักได้รับส่วนลดสูงเป็นพิเศษในครั้งแรกที่ใช้งานบัตรเครดิตกับทางแอปพลิเคชัน บัตรในบางใบอาจให้ส่วนลดสูงถึง 100 บาท เมื่อสั่งอาหารขั้นต่ำ 200-300 บาทขึ้นไป หรือในบัตรเครดิตบางใบอาจมีเงื่อนไขของการใช้ส่วนลดที่จำเป็นต้องใช้กับร้านที่เข้าร่วมโปรโมชันเท่านั้น ก่อนการใช้งานบัตรเครดิตกับแอปพลิเคชัน Food Delivery ต่างๆ ในครั้งแรก ลองเช็กโปรโมชันบัตรของท่าน อาจจะพบโค้ดส่วนลดพิเศษสำหรับผู้ใช้งานใหม่

รับส่วนลดค่าอาหาร

โปรโมชันยอดนิยมของบัตรเครดิตหลายๆ ใบ ที่ทางธนาคารและสถาบันทางการเงินชั้นนำมักมอบให้ผู้ถือบัตร ส่วนลดเริ่ม ที่ 50 บาท และอาจสูงสุดถึง 300 บาท ตามเงื่อนไขของยอดสั่งขั้นต่ำที่ทางแอปพลิชันกำหนด แต่โค้ดส่วนลดอาจมีจำกัดสิทธิ์การใช้ อาจมาในรูปแบบ 1-5 สิทธิ์/ท่าน/เดือน หรือมีจำกัดเพียง 1,000 สิทธิ์ตลอดเดือน ดังนั้นลองเช็กสิทธิ์ก่อนการใช้งานทุกครั้ง เพื่อไม่ให้พลาดโปรโมชันดีๆ

สมัครบัตรเครดิต

โปรโมชันเฉพาะวัน

บัตรเครดิตบางใบอาจมอบโปรโมชันพิเศษเฉพาะวัน เช่น รับส่วนลดทุกวันอาทิตย์ 150 บาท เมื่อสั่งอาหารขั้นต่ำ 300 บาท หรือ เมื่อสั่งอาหารกับร้านที่เข้าร่วมผ่านบัตรเครดิตทุกวันศุกร์ รับเมนูพิเศษฟรีทันที เป็นโปรโมชันที่ผู้ใช้งานหลายๆ คนอาจยังไม่ทราบ ลองเข้าไปเช็กกันดูที่แอปพลิเคชัน หรือช่องทางประชาสัมพันธ์อื่นของทั้งทางแอปพลิเคชันและทางผู้ให้บริการบัตรเครดิต อาจพบโปรโมชันเด็ดๆ ที่คุณยังไม่รู้

แต้มสะสมพิเศษ

บัตรเครดิตหลายๆ ใบที่เป็นพาร์ทเนอร์กับแอปพลิเคชัน Food Delivery ผู้ให้บริการบัตรเครดิตจะมอบแต้มสะสมสูงเป็นพิเศษ สำหรับการใช้จ่ายบนแอปพลิเคชันด้วยบัตรเครดิต อาจได้รับแต้มสะสมสูงถึง 10 เท่า และได้รับ 3 เท่าสำหรับการใช้จ่ายผ่านการช้อปปิ้งออนไลน์และการใช้จ่ายในหมวดอื่นๆ และยังสามารถใช้แต้มสะสมที่ไดัรับเปลี่ยนเป็น Cash back ได้อีกด้วย

ที่สำคัญแต้มสะสมบัตรเครดิตก็สามารถนำมาแลกรับส่วนลด เพื่อใช้กับแอปพลิเคชัน Food Delivery ได้เช่นกัน เช่น การแลก 1,000 คะแนน จะได้รับส่วนลด 100 บาท สามารถใช้ลดได้เมื่อสั่งขั้นต่ำ 300 บาท ถือว่าเป็นประโยชน์สองต่อ ที่คุ้มค่าและเหมาะกับสายแอปฟู้ด เดลิเวอรี่

Cash Back

นอกจากอิ่มอร่อยกับอาหารมื้อโปรดแล้ว ทุกการใช้จ่ายของบัตรเครดิตที่เป็นพาร์ทเนอร์ร่วมกับแอปพลิเคชัน มีสิทธิ์ได้รับ เครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 15% หรืออาจได้รับเครดิตรวมสูงสุด 1,300 บาท โดยคิดจากยอดใช้บริการรวมต่อเดือน ถือว่าเป็นสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่ามาก แต่ผู้ใช้งานบัตรเครดิตต้องเช็กจำนวนสิทธิ์ที่ทางผู้ให้บริการบัตรเครดิตได้มอบไว้ โดยส่วนใหญ่ มักจะให้ 1,500 สิทธิ์ตลอดทั้งเดือน หรือ ตลอดทั้งรายการ ถ้าไม่อยากพลาดสิทธิ์ดีๆ เช็กสิทธิ์ก่อนใช้งานเพื่อคุ้มค่าของตัวคุณ


อย่าลืมเช็กโปรโมชันดีๆ ของบัตรเครดิตก่อนจะสั่งอาหารหรือใช้บริการผ่านแอปพลิเคชัน Food Delivery เพื่อความปลอดภัยอย่าลืมสวมหน้ากากอนามัยเมื่อออกไปรับอาหาร หรือจัดเตรียมพื้นที่ไว้เพื่อรับอาหารโดยเฉพาะ เช็ดทำความสะอาดภาชนะด้านนอกด้วยแอลกอฮอล์ 70% อุ่นอาหารเพื่อฆ่าเชื้อโรค ล้างมือหลังสัมผัสถุงและภาชนะใส่อาหารเพื่อความสะอาด ปลอดภัย และขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพตัวเองให้ดีกันด้วย


ค้นหาบัตรเครดิต ที่เหมาะกับตัวคุณ

สมัครบัตรเครดิต

สาระน่ารู้เรื่องบัตรเครดิต


กำลังโหลด