เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ออนไลน์ ราคาดีที่สุด พร้อมเทียบราคาประกันรถยนต์

เช็คราคาประกันภัยรถยนต์

รู้ราคาทันที เพียงระบุข้อมูลรถยนต์ของคุณ

SILKSPAN คือที่ปรึกษาด้านประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ที่จะช่วยแนะนำแผนประกันรถยนต์ที่เหมาะกับการใช้รถของคุณและช่วยคุณจ่ายเบี้ยเท่าที่จำเป็น
โดยสามารถเปรียบเทียบราคาทุกประเภทประกันจากบริษัทประกันชั้นนำ หรือซื้อออนไลน์รับความคุ้มครองทันที*

ระบุข้อมูลรถของคุณ
ยี่ห้อรถ
รุ่นรถ
ปีรุ่น
รุ่นย่อย
เบอร์โทรศัพท์ให้ถูกต้อง
.
เพื่อรับส่วนลด “Family Safe” สูงสุด 3,xxx บาท หรือ 10% ได้ทั้งคันแรก และคันที่สอง
23th year anniversary

SILKSPAN เป็นศูนย์รวมสินค้าและที่ปรึกษาประกันรถยนต์ออนไลน์ ประกันออนไลน์อื่น ๆ บัตรเครดิต และสินเชื่อออนไลน์ที่ครอบคลุมทั่วประเทศ มีลูกค้ากว่า 4 ล้านคน ครอบคลุม 77 จังหวัด โดยมีบริการเช็คเบี้ยประกันรถยนต์และเปรียบเทียบประกันรถยนต์ออนไลน์ที่เหมาะสมสำหรับลูกค้า ทำให้สามารถซื้อประกันรถยนต์ด้วยตนเองได้ง่าย ๆ ที่บ้าน เพราะเรามอบให้ทั้งความสะดวก รวดเร็ว
และครบวงจร

ใบอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ) เลขที่ 5/2543

จำนวนลูกค้า
ของเรากว่า
4,000,000
ราย
ประหยัดให้ลูกค้า
ไปแล้วกว่า
1,300
ล้านบาท
พนักงาน
ให้บริการกว่า
700
คน

เช็คเบี้ยประกันรถยนต์กับ SILKSPAN พร้อมรับโปรโมชั่น

เช็คราคาเบี้ยประกันรถยนต์ พร้อมรับโปรโมชั่นส่วนลดและบริการเสริมเฉพาะลูกค้า SILKSPAN เท่านั้น เพียงกรอกข้อมูลรถระบบจะคำนวณค่าประกันรถยนต์ให้ทันที คุณสามารถดูทุนประกันความคุ้มครอง เลือกบริษัทประกันที่ชอบ พร้อมทราบราคา ผ่อนประกันรถยนต์ 0% นานสูงสุด 10 เดือน โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต คุณสามารถเช็คเบี้ยประกันรถได้ง่ายๆ หรือหากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อรับคำปรึกษา เช่น วิธีปรับลดเบี้ยตามความใช้งาน ซึ่งทำได้หลายแบบ เช่น ระบุค่าเสียหายส่วนแรก ระบุผู้ขับขี่ ประกันชั้น 1 แบบ Low cost หรือสนใจเช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์ชั้นอื่นๆ เพิ่มเติมก็สามารถทำได้

saving-icon
ประหยัดเบี้ยกว่า 30%
เพราะเราแนะนำการปรับลด
เบี้ยประกันรถตามการ
ใช้งานจริง
installment-icon
ผ่อนได้ 0%
นานสูงสุด 10 เดือน
โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต
promotion-icon
มีส่วนลดต่อประกันรถยนต์
ล่วงหน้า
carreserve-icon
บริการเสริม
รถใช้ระหว่างซ่อม
หรือค่าเดินทาง 1,000 บาท
service-icon
บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบน
ท้องถนน 24 ชม.
เช่น ยางแตก น้ำมันหมด
สตาร์ทไม่ติด
linenoti-icon
บริการแจ้งเตือนต่อ
ภาษีรถ-พ.ร.บ. ทาง LINE
FAQ-icon

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการเช็คเบี้ยประกันรถยนต์

เพราะที่ SILKSPAN เป็นที่ปรึกษาประกันภัยครบวงจรเปิดให้บริการมาแล้วกว่า 23 ปี และมีพันธมิตรทางธุรกิจกว่า 20 แห่ง โดยคุณสามารถเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ เปรียบเทียบราคา ความคุ้มครอง และราคาผ่อนประกัน 0% นาน 10 เดือน เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

คุณสามารถเช็คราคาเบี้ยประกันจาก 20 บริษัทประกันชั้นนำ เช่น กรุงเทพประกันภัย วิริยะประกันภัย ทิพยประกันภัย เมืองไทยประกันภัย ธนชาตประกันภัย ไทยวิวัฒน์ประกันภัย นวกิจประกันภัย เป็นต้น เพียงกรอกข้อมูลรถเพียงครั้งเดียว สามารถเช็คค่าเบี้ยประกันได้ครบทุกบริษัททันที

การเลือก ประกันรถยนต์ ที่เหมาะสม ไม่ควรดูแค่ราคาหรือบริษัทประกันเท่านั้น แต่ควรคำนึงถึงการใช้งานรถของเจ้าของรถด้วย เช่น ความชำนาญในการขับรถ ความถี่ในการใช้รถ จำนวนคนที่ขับรถคันที่ทำประกัน ประวัติการเคลม เพื่อเลือกประเภทประกัน และปรับลดเบี้ยประกันให้เหมาะสม ไม่ต้องจ่ายเบี้ยประกันเกินความจำเป็น

ลูกค้าสามารถเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ได้ที่เว็บไซต์ SILKSPAN.COM แล้วเลือกแผนประกันที่ต้องการ เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับเพื่อคำนวณเบี้ยส่งใบเสนอราคาเปรียบเทียบความคุ้มครองให้ทาง LINE พร้อมให้คำปรึกษาการเลือกแผนประกันภัยที่เหมาะกับคุณ โดยอิงจากการใช้งานรถยนต์ เพื่อช่วยให้ลูกค้าจ่ายเบี้ยเท่าที่จำเป็น เป็นแนวทางช่วยในการตัดสินใจซื้อประกันรถยนต์ ซึ่งหลังจากเช็คเบี้ยประกันเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่จะชี้แจงรายละเอียดโปรโมชั่นและเงื่อนไขการชำระเงินสามารถทำได้ทั้งจ่ายสดและผ่อน 0% นาน 10 เดือน จะผ่อนผ่านบัตรเครดิต หรือผ่อนเงินสดก็ได้

การทำประกันรถยนต์ควรต่อล่วงหน้าก่อนประกันรถยนต์เดิมหมดอายุประมาณ 1-2 เดือน เพื่อระยะเวลาสำหรับวางแผนการเงินและมีเวลาเลือกแผนประกันที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด โดยเฉพาะรถที่ต้องการทำ ประกันชั้น 1 ต้องเผื่อเวลาสำหรับการนัดตรวจสภาพรถไว้ด้วย โดยปกติคุณสามารถเช็คเบี้ยประกันรถและต่ออายุประกันล่วงหน้าได้สูงสุด 4-5 เดือน ซึ่งลูกค้า SILKSPAN ที่ทำประกันรถยนต์ล่วงหน้ายังได้รับส่วนลดเพิ่มอีกสูงสุด 600 บาททันที ทำให้คุณไม่ต้องกังวลว่ารถจะขาดต่อประกันเพราะได้รับความคุ้มครองประกันฉบับใหม่ต่อเนื่องจากของเดิมที่หมดอายุในทันที

การเปลี่ยนแปลงของราคาอาจมีปรับเปลี่ยนได้จากหลายสาเหตุ เช่น การปรับแพคเกจเบี้ยประกันรถยนต์จากบริษัทประกันภัยซึ่งมักเปลี่ยนทุก 6-12 เดือน หรือส่วนลดโปรโมชั่นอาจปรับตามนโยบายของบริษัท หากลูกค้าเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ไว้นานกว่า 1-2 เดือน ก่อนตัดสินใจทำประกัน อาจต้องเช็คราคาเบี้ยประกันรถใหม่อีกครั้ง

“เช็คเบี้ยกับเราซิคะ”

กำลังโหลด