เกี่ยวกับเรา

SILKSPAN เป็นบริษัทไทย และผู้บุกเบิกธุรกิจ Financial Supercenter รายแรกๆ ของโลก ด้วยแนวคิดที่จะรวบรวมบริการทางการเงิน เช่น บัตรเครดิต สินเชื่อ ประกันภัยมาไว้ในที่เดียวเพื่อให้ง่ายต่อการเปรียบเทียบและเลือกสมัครโดยผู้บริโภคทั่วไป
ปัจจุบัน SILKSPAN เปิดให้บริการมาแล้ว 23 ปี และมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินและประกันภัยกว่า 70 รายการ จากสถาบันการเงินชั้นนำกว่า 30 แห่ง ช่วยให้ผู้บริโภคสามารถเลือก เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ และราคาสินค้าทางออนไลน์ได้อย่างชาญฉลาด คุ้มค่า เป็นส่วนตัว พร้อมทั้งมีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญกว่า 700 คน คอยให้คำปรึกษาและตอบข้อสงสัยลูกค้าด้วยความเต็มใจ
SILKSPAN คือที่ปรึกษาและศูนย์รวมสินค้าประกันออนไลน์ทั้งด้านประกันภัย บัตรเครดิต และสินเชื่อออนไลน์ ปัจจุบันมีลูกค้าใช้บริการแล้วกว่า 4 ล้านคน ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วประเทศ ซิลค์สแปนให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้า โดยนำเสนอเปรียบเทียบสินค้าประกันออนไลน์ในราคาที่เหมาะสมสอดคล้องกับไลฟสไตล์ของลูกค้า เพื่อให้บริการลูกค้าได้อย่างครบวงจร สะดวก รวดเร็ว

ใบอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ) เลขที่ 5/2543

จำนวนลูกค้าของเรากว่า

ราย
0

ประหยัดให้ลูกค้าไปแล้วกว่า

ล้านบาท
0

พนักงานให้บริการกว่า

คน
0

ทำไมต้องเลือก SILKSPAN

SILKSPAN เข้าใจในสิ่งที่คุณต้องการในเรื่องของการให้บริการ ผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุม และเหมาะสมสำหรับคุณ

เปรียบเทียบได้

ช่วยคุณเปรียบเทียบราคาและความคุ้มครองจากบริษัทพันธมิตรกว่า 20 แห่ง
สามารถสมัครออนไลน์รับความคุ้มครองทันที

ประหยัดกว่า 30%

เราให้คำปรึกษาและแนะนำเบี้ยประกันตามการใช้งานจริง พร้อมยังมีโปรโมชั่น ส่วนลด  และบริการเสริมพิเศษตามไลฟ์สไตล์การใช้รถ

ผ่อน 0% ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

ลูกค้าสามารถเลือกชำระเงินได้ทั้งจ่ายเต็มจำนวน หรือผ่อน 0% นาน 10 เดือน  ได้ทั้ง   บัตรเครดิต และเงินสดได้ทุกธนาคาร

บริการเสริมพิเศษ

ลูกค้าซิลค์สแปนรับสิทธิพิเศษ ฟรีบริการรถใช้ระหว่างซ่อม หรือเบิกค่าเดินทาง 1,000 บาท และฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. จาก Inter Partner Assistance

SILKSPAN วางใจได้

SILKSPAN ก่อตั้งโดยนายบุตรรัตย์ จรูญสมิทธิ์ อดีตนายธนาคาร ด้วยวิสัยทัศน์ที่ก้าวไกลโดยมีพื้นฐานมาจากความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง และความต้องการที่จะใช้ความรู้ด้านการเงินทำให้การเลือกหรือเปรียบเทียบบริการเป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้บริโภคทั่วไป

 

 ” ผมก่อตั้ง SILKSPAN จากความรู้สึกในฐานะผู้บริโภคคนนึงว่า

ทำไมถึงไม่มีที่รวมบริการทางการเงินให้เปรียบเทียบง่ายๆ
เหมือนสินค้าตามซุปเปอร์มาร์เก็ต และจะดีที่สุดถ้าไม่ต้อง
เสียเวลาเดินทางไปติดต่อด้วยตัวเอง “

บุตรรัตย์ จรูญสมิทธิ์
FOUNDER & CEO

SILKSPAN ให้คุณมากกว่า

ฉลาดเลือก

เปรียบเทียบเบี้ยประกันกว่า 20 บริษัทชั้นนำ ภายใน 10 วินาที

บริการเทียบเบี้ยจาก 20 บริษัทประกันชั้นนำได้ภายใน 10 วินาที SILKSPAN ช่วยคุณเปรียบเทียบราคาเบี้ยประกันและรายละเอียดความคุ้มครองทั้งชั้น 1, 2+ และ 3+ ได้เพียงคลิกเดียว โดยสามารถซื้อผ่านออนไลน์รับความคุ้มครองทันที*
(*ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด)

ประหยัดกว่า 30%

ผ่อน 0% นาน 10 เดือน ไม่ใช้บัตรเครดิต

เราให้คำปรึกษาและแนะนำเบี้ยประกันตามการใช้งานจริง พร้อมยังมีโปรโมชั่น ส่วนลด เช่น ส่วนลดสำหรับรถไม่มีเคลม ส่วนลดต่อล่วงหน้า และบริการเสริมพิเศษที่เหมาะกับคนใช้รถ ทั้งนี้ลูกค้าสามารถยังสามารถเลือกผ่อน 0% ได้ทั้งเงินสดและบัตรเครดิต

สะดวก

เลือกจ่ายสดหรือผ่อน 0% ได้ จากหลากหลายช่องทางชำระเงิน

คุณสามารถชำระค่าเบี้ยประกันและค่า พ.ร.บ.-ต่อทะเบียนรถยนต์ได้ทั้งแบบสดหรือผ่อน 0% ผ่านหลากหลายช่องทาง โดยไม่มีค่าธรรมเนียม ดังนี้ (หมายเหตุ*: ชำระออนไลน์ได้ทุกธนาคารผ่านระบบรักษาความปลอดภัย ซึ่งเป็นระบบการตัดบัตรผ่านธนาคารโดยตรง บริษัทฯ จะไม่ทราบหรือเก็บข้อมูลบัตรเครดิตของท่าน)

คุ้มค่า

ฟรี บริการรถใช้ระหว่างซ่อมและบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม.

เราใส่ใจลูกค้าทั้งก่อนและหลังการขายจึงให้สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า SILKSPANที่มากกว่า ได้แก่

ปลอดภัย

ระบบรักษาความปลอดภัย SSL 128-bit มาตรฐานธนาคารชั้นนำ

SSL (System Sockets Layer) คือ ระบบการเข้ารหัสข้อมูลที่ลูกค้ากรอกบนเว็บไซต์ (ทำให้ช้อมูลนั้นไม่สามารถเปิดอ่านได้) ซึ่งเป็นระบบมาตรฐานเดียวกับที่ธนาคารทั่วโลกใช้ นอกจากนี้เรายังใช้ระบบ Automatic Dialer โทรหาลูกค้าอัตโนมัติโดยที่พนักงานไม่สามารถมองเห็นเบอร์โทรศัพท์ของลูกค้าได้ ด้านระบบความปลอดภัยที่ครบวงจรทำให้บริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจจากธนาคารไทยพาณิชย์ให้ SILKSPAN เป็นผู้รับสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ SCB UP2ME ทางเว็บไซต์ของธนาคารแต่เพียงผู้เดียว 
SCB UP2ME 

มืออาชีพ

SILKSPANเปิดให้บริการมา 23 ปี มีลูกค้าใช้บริการแล้วกว่า 4 ล้านราย

จากประสบการณ์กว่า 23 ปี ที่เป็นผู้นำด้านการสมัครบัตรเครดิต-สินเชื่อ และประกันภัยทางออนไลน์ บริษัทมีผลงานพิสูจน์ความสำเร็จ ดังนี้

  • พนักงานกว่า 700 คนที่ผ่านการอบรมให้มีความรู้และความชำนาญด้านวิชาชีพ
  • มีลูกค้าไว้วางใจสะสมกว่า 4 ล้านราย
  • มีคนเข้าชมเว็บไซต์กว่า 4 ล้านต่อปี
  • มียอดขายประกันในปี 2013 กว่า 500 ล้านบาท
  • มียอดวงเงินสมัครสินเชื่อในปี 2013 กว่า 18,000 ล้านบาท

แบ่งปัน

โครงการ CSR ให้โอกาสและแบ่งปันความสุขสู่สังคม

SILKSPAN เป็นบริษัทไทยแห่งแรกที่บุกเบิกและดำเนินธุรกิจ Online Financial Supercenter มากว่า 21 ปี ท่ามกลางอุปสรรค์มากมาย จากพนักงานเพียงแค่ไม่กี่คน กับความพยายามอันแน่วแน่ที่จะสร้างธุรกิจที่มั่นคงและเป็นประโยชน์ต่อทั้งลูกค้า พนักงาน และคู่ค้าของเรา วันนี้เมื่อเราก้าวมาถึงจุดที่แข็งแกร่งแล้ว เราจึงไม่ลืมที่จะแบ่งปันโอกาสและความสุขให้กับสังคมบ้าง โดยเฉพาะผู้ด้อยโอกาส และเด็กๆ ที่ไม่สามารถช่วยเหลือตนเองได้ โดยในปี 2557 นี้ เราได้ร่วมโครงการสารวัตรห่วงหัว มอบหมวกกันน็อกให้กับน้องๆ นักเรียน และเดินทางไปจัดกิจกรรมมอบความสุขและเงินสมทบให้กับสถานสงเคราะห์คนพิการบ้านการุณยเวศม์ จ.ชลบุรี
“เช็คเบี้ยประกันรถฟรี 24 ชม.”

กำลังโหลด