ธนชาตจับมือ SILKSPAN.COM เพิ่มช่องทางสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ชูจุดขาย “เพิ่มโอกาสอนุมัติ 80%”

ธันวาคม 2556 -- จากข้อมูลการให้บริการบัตรเครดิตของธนาคารแห่งประเทศไทยเดือน มี.ค. 2555 – ก.ย. 2556 พบว่าธุรกิจบัตรเครดิตปีหน้ามีแนวโน้มสดใส เนื่องจากปีนี้มีการเติบโตราว 10 % หรือมีผู้สมัครบัตรใหม่ไม่ต่ำกว่า 1.2 - 1.5 ล้านใบ ซึ่งคิดเป็นมูลค่าการใช้จ่ายผ่านบัตรได้กว่า 2 แสนล้านบาท เนื่องจากคนไทยเริ่มหันมาจ่ายผ่านบัตรแทนการพกเงินสดมากขึ้น เหตุนี้จึงส่งผลให้หลายสถาบันการเงินต่างก็งัดกลยุทธ์เด็ดๆ ออกมาทำตลาดเชิงรุกเพื่อตอบสนองรูปแบบการใช้ชีวิตของลูกค้าที่เฉพาะกลุ่ม เช่น การจับมือกับพันธมิตร การขยายฐานลูกค้า รวมถึงการขยายช่องทางรับสมัครบัตรเครดิตผ่านทางออนไลน์

ล่าสุด ธนชาตมาแรงแซงโค้งก่อนสิ้นปี ใช้กลยุทธ์ 2 เด้ง ออกโปรโมชั่นกระแทกใจให้เงินคืนถึง 2 เท่า และเพิ่มช่องทางการสมัครแบบออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ SILKSPAN.COM ผู้นำด้านสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ที่มีจุดเด่นคือสามารถเพิ่มโอกาสอนุมัติให้ผู้สมัครได้ถึง 80%

ที่ SILKSPAN.COM มีระบบ Smart Advisor ที่ทันสมัย ช่วยประเมินโอกาสอนุมัติเบื้องต้นจากฐานข้อมูลผู้สมัครกว่าล้านราย และมีเจ้าหน้าที่กว่า 300 คน พร้อมให้คำแนะนำเรื่องการเตรียมเอกสารสำคัญอย่างละเอียดที่จะช่วยเพิ่มโอกาสอนุมัติบัตรเครดิตให้ผู้สมัครได้ถึง 80% นอกจากนี้ซิลค์สแปนยังมอบ E-Voucher พิเศษส่วนลดที่พักและสถาบันเสริมความงามมูลค่ากว่า 50,000 บาท ส่งเมลทันทีที่ลูกค้าเข้ามาประเมินโอกาสอนุมัติผ่าน SILKSPAN.COM

นายฌอง มาร์ค ดาแลร์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “บริษัทเน้นทำการตลาดเชิงรุกมากขึ้น โดยเน้นการนำเสนอโปรโมชั่นที่ถูกใจลูกค้า นั่นคือมีแต่ได้กับได้ ทั้งได้ซื้อสินค้าแล้วยังได้เงินคืนอีก เมื่อสมัครบัตรเครดิตธนชาตแมกซ์ วีซ่าแพลทินัมวันนี้ รับเครดิตเงินคืน 0.8% ทุกยอดใช้จ่ายผ่านบัตร ไม่จำกัดยอดเงินคืน ไม่มียอดขั้นต่ำ ไม่ต้องส่ง SMS เพื่อลงทะเบียนนานตลอดอายุสมาชิกบัตร รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 2 เท่า เพียงใช้จ่ายตามกำหนด เมื่อสมัครตั้งแต่วันนี้ – 31 มี.ค. 57

นายบุตรรัตย์ จรูญสมิทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซิลค์สแปน จำกัด กล่าวเสริมว่า “ เราภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ธนชาตไว้วางใจในบริการแบบออนไลน์ของเรา เพราะ SILKSPAN.COM มีมาตรฐานการให้บริการลูกค้าอย่างมืออาชีพมากว่า 13 ปี และมีระบบ Smart Advisor ที่ช่วยให้การสมัครบัตรเครดิตออนไลน์เป็นเรื่องง่าย สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยด้วยระบบเก็บรักษาข้อมูลลูกค้า SSL128-bit ซึ่งใช้ระบบเดียวกับธนาคารชั้นนำ รวมถึงซิลค์สแปนมีบริการที่เหนือกว่าผู้ให้บริการรายออนไลน์อื่นๆ เช่น มีเจ้าหน้าที่แนะนำการเตรียมเอกสารการสมัครอย่างละเอียดกว่า 300 คน เพื่อให้ลูกค้ายื่นใบสมัครให้ผ่านในครั้งเดียว ฟรีค่าบริการส่งเอกสารทั่วประเทศ และแจกบัตรส่วนลดต่างๆ แก่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ผมจึงมั่นใจว่า SILKSPAN.COM สามารถดูแลและขยายกลุ่มลูกค้าตามที่ธนชาตตั้งไว้ได้แน่นอน”